Giỏ hàng


Hội nghị Quốc tế về Kỹ thuật Thiết kế và Sản xuất Tiên tiến (CAMDE ) tại Thành phố Hồ Chí Minh

Hội nghị này nhằm cung cấp một nền tảng cho tất cả các nhà nghiên cứu và kỹ sư chia sẻ ý tưởng, kỹ năng phát triển cao và thực hành thành công cho những người khác. Hội nghị sẽ kéo dài trong 4 ngày với tiệc chiêu đãi sẽ được tổ chức trong ngày đầu tiên để gặp gỡ và hòa nhập với các ghế hội nghị, ghế phiên họp và những người tham gia khác.
 
Camde dành riêng cho nghiên cứu tiên tiến đáp ứng nhu cầu khoa học của các nhà nghiên cứu hàn lâm và các chuyên gia công nghiệp để khám phá chân trời kiến ​​thức mới liên quan đến Kỹ thuật thiết kế và sản xuất tiên tiến. CAMDE 2018 dự kiến ​​sẽ bao gồm các phiên trình bày báo cáo chất lượng cao tiết lộ các kết quả nghiên cứu mới nhất và thu hút người tham gia vào các phiên thảo luận thú vị. Chúng tôi tìm kiếm các bài dự thi mới lạ để được trình bày hoặc đăng (dưới dạng báo giấy) trong CAMDE 2018 với các chủ đề bao gồm rộng rãi, nhưng không giới hạn.
 
Camde chúng tôi muốn mời bạn tham gia với chúng tôi trong sự kiện quan trọng này và chia sẻ kết quả nghiên cứu và phát triển nâng cao gần đây của bạn về Kỹ thuật Thiết kế và Sản xuất Tiên tiến tới tất cả những người tham dự. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội tốt để bạn và gia đình thưởng thức văn hóa và ngắm cảnh tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi rất mong được gặp bạn trong CAMDE.

Nguồn thông tin được RobotHome sưu tầm:

Trung tâm giải pháp và thiết bị nhà thông minh ROBOTHOME
 
-->