Giỏ hàng
Các loại mô tơ cổng tự động theo nhu cầu ngày càng tăng của việc lắp đặt cổng tự động mà trở nên phổ biến trên thị trường Việt Nam. Hôm nay, RobotHome muốn giới thiệu cho quý khách hàng 3 loại mô tơ cổng tự động đang có mặt tại Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome và đồng thời cũng là những loại mô tơ được ưa chuộng hiện nay.

1. Mô tơ cổng tay đòn tự động

Mô tơ cửa cổng tay đòn tự động là động cơ có dạng 2 cánh tay đòn được gắn trực tiếp lên cánh cổng. Khi kích hoạt, cánh tay đòn sẽ tác dụng một lực vừa đủ lên cánh cổng để điều khiển cổng đóng/ mở một cách tự động. Người sử dụng điều khiển đóng/ mở cửa từ xa bằng một chiếc điều khiển có kết nối mà không mất nhiều thời gian cũng như công sức như để mở một cánh cửa tương tự nhưng bằng phương pháp truyền thống.
Người sử dụng có thể chọn chế độ mở một bên cánh cổng hoặc mở cả hai bên tùy theo lựa chọn và hoàn cảnh.
Loại mô tơ này tháo lắp đơn giản, thích hợp cho cổng hai cánh hoặc bốn cánh gập.
mô tơ cổng tay đòn
Mô tơ cổng tay đòn tự động

2. Mô tơ cổng lùa tự động

Motor cổng lùa tự động (hay còn gọi là mô tơ cổng trượt tự động) là dòng mô tơ khá được ưa chuộng.
Cổng lùa hoạt động dựa trên việc ăn khớp giữa bánh xe lăn và đường ray, mô tơ cổng lùa tự động được lắp đặt để tự động hóa trơn tru hoạt động đó. Mô tơ này thường được lắp đặt ngay cạnh đường ray để tác dụng guồng thanh răng hàn trên cổng để đóng mở cổng theo ý muốn của người điều khiển bằng điều khiển từ xa hoặc điều khiển cố định.
Mô tơ cổng lùa tự động được cấu tạo bao gồm bản mạch điều khiển và mô tơ truyền động, bản mạch dùng để điều khiển mô tơ hoạt động như chuyển động nhanh, chậm, đổi chiều, dừng lại, xác nhận quá tải hoặc nhận định có chướng ngại vật…
Mô tơ cổng trượt được sử dụng khá rộng rãi bởi cổng trượt là loại cổng phù hợp với nhiều loại không gian phòng ốc.
mô tơ cổng lùa tự động
Mô tơ cổng lùa tự động

3. Mô tơ cổng âm sàn tự động

Khác với mô tơ cổng tay đòn và mô tơ cổng lùa, mô tơ cổng âm sàn là loại mô tơ được thiết kế đặt âm sàn dưới mặt đất thay vì đặt lên trên cao hoặc trên thân cánh cổng. Như vậy sẽ giúp tiết kiệm được tối đa diện tích, đảm bảo tính thẩm mỹ cho cổng và tạo không gian rộng rãi hơn.
Mô tơ cổng tự động âm sàn được thiết kế rất thông minh với chế độ giảm tốc ở đầu và cả cuối hành trình của cửa. Đồng thời cửa cũng có thể tự động dừng lại hoặc đảo chiều khi gặp vật cản, tránh gây nguy hiểm cho người và các phương tiện qua lại, bảo vệ cổng tránh bị va chạm trầy xước không đáng có.
mô tơ cổng âm sàn
Mô tơ cổng âm sàn tự động

Đặt mua mô tơ cổng tự động tại Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome

Việc lắp đặt cổng tự động ngày nay rất phổ biến không chỉ ở những công ty, văn phòng, nhà máy, biệt thự xa hoa,… mà ngay ở nhà riêng, nhu cầu lắp đặt cửa cổng tự động cũng tương đối nhiều. Cửa cổng tự động vừa an toàn, tiện lợi lại hiện đại và đẳng cấp, là một trong những thiết bị không thể thiếu của nhà thông minh.
Nếu bạn cần lắp đặt hay tìm hiểu về mô tơ cửa cổng tự động, hãy liên hệ với chúng tôi - Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ.
RobotHome là trung tâm chuyên nhập khẩu, phân phối và lắp đặt mô tơ cửa cổng tự động trên toàn quốc.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại tư vấn khách hàng: 0916.888.916
Hòm thư điện tử- Email: robothomevietnam@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn và hân hạnh được phục vụ quý khách!
-->