Giỏ hàng

Giới Thiệu RobotHome.vn

Đội ngũ phát triển RobotHome mong muốn phát triển đem lại trải nghiệm người dùng tốt nhất và giả trị tới khách hàng!

RobotHome là một Website thông tin được ra đời với sứ mệnh cung cấp những thông tin sản phẩm chính hãng và kiến thức khoa học về lĩnh vực tự động hóa, cơ điện và xây dựng. Với nhiệm vụ trên, đội ngũ phát triển website RobotHome tìm hiểu và tham khảo kiến thức quý báu từ tài liệu, nghiên cứu khoa học của các chuyên gia đầu ngành vào phát triển RobotHome họ là các giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia, kỹ thuật IT trong các lĩnh vực: Tự động hóa, Kỹ thuật máy, Cơ điện, Công nghệ xây dựng như:

  • Trong lĩnh vực tự động hóa: Lại Khắc Lãi, Nguyễn Chỉ Sáng, Hồ Đắc Lộc

  • Lĩnh vực điều hòa thông gió, cơ điện: Hoàng Ngọc Đồng, Nguyễn Trọng Thắng, Trần Thế San

  • Trong công tác biên tập: Nguyễn Trọng Báu, Dương Thị Thanh Thủy

Các tài liệu, kiến thức, công trình nghiên cứu từ chuyên gia là nền tảng, tiêu chí cốt lõi RobotHome định hướng phát triển sản phẩm và nội dung website RobotHome.vn. RobotHome.vn trân trọng và cám ơn!

Kỹ sư công nghệ thông tin Đức Thạch (1989)

Là người có nhiều kinh nghiệm trong ngành phát triển Website, K.S Thạch chịu trách nhiệm đảm bảo sự hoạt động ổn định của hệ thống, bảo mật dữ liệu và người dùng. Cùng với đó, K.S Thạch áp dụng những công nghệ tiên tiến của nước ngoài mà ông học được trong quá trình làm việc tại Mỹ để đưa đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất trên RobotHome.vn

Ngoài ra, ông cũng là người đảm bảo các giao thức kết nối từ phía độc giả với đội ngũ bác sĩ cộng tác của RobotHome được đảm bảo dễ dàng, thuận lợi hơn.

Trưởng ban biên tập Gia Thành (1990)

Với trách nhiệm quản lý đội ngũ biên tập viên, Hải Yến có nhiệm vụ theo sát tiến độ và đảm bảo 2 yếu tố nội dung của dự án: Chất lượng và đúng tiến độ. Chất lượng phải đảm bảo khách quan, khoa họa và có những dẫn chứng rõ ràng, rành mạch (nếu là nguồn tham khảo) và có đối chứng (nếu là nguồn phỏng vấn)
Gia Thành luôn đề cao sự tôn trọng văn hóa đọc, bởi anh là người yêu thích tiếp cận thông tin. Chính vì thế, khi nhận nhiệm vụ là người truyền tải thông tin thì Yến luôn đứng về cái nhìn của độc giả.

Đội ngũ tư vấn và cộng sự chuyên môn

Trong quá trình phát triển RobotHome Việt Nam. Chúng tôi luôn kết nối tới những cộng sự có chuyên môn riêng biệt. Những tư vấn và cộng sự sẽ sẽ giúp chúng tôi giải đáp chính xác, chi tiết những ý kiến thắc mắc, câu hỏi về sản phẩm của khách hàng và độc giả.

Đơn vị xây dựng truyền thông ThanhGroup

Là đơn vị xây dựng cấu trúc dữ liệu Website và định hướng phát triển nội dung, người dùng. VietNet Group cũng giúp chúng tôi theo dõi, quản lý các công việc tác động trên RobotHome.vn và kịp thời đưa ra những phương án xử lý nhằm đảm bảo kết quả dự án được đi theo đúng kế hoạch mà RobotHome và VietNet đã thống nhất.
Thông qua Thanh Group, đội ngũ của RobotHome hiểu được hơn về giá trị của truyền thông, những kỹ năng cần có được khi muốn truyền tải nội dung thông tin đến bạn đọc. Những bước đi của dự án chúng tôi đều nhận được những đóng góp xây dựng và vận hành tốt từ phía Thanh Group.

Kết quả đạt được của RobotHome.vn

Theo đánh giá từ người dùng Việt Nam dựa trên 2 tiêu chí: Giá trị chất lượng Website đã truyền tải và số lượng độc giả truy cập hàng ngày RobotHome đã đạt được những kết quả đáng kể. RobotHome.vn mong muốn sẽ website uy tín nhất để cung cấp thông tin kiến thức hữu ích người dùng và sản phẩm giá trị tới khách hàng.

RobotHome.vn hợp tác với hơn 30 thương hiệu uy tín hàng đầu gồm hơn 800 sản phẩm - Nhập khẩu 100% chính hãng .RobotHome đã và đang xây dựng trên 10 cộng đồng người quan tâm đến tự động hóa, cơ điện và xây dựng với hơn 1 triệu người theo dõi và hơn 200.000 thành viên tích cực, chia sẻ kiến thức miễn phí về công nghệ.

Chúng tôi biết rằng, trong quá trình hoạt động sẽ không tránh được những sai sót. Đó là điều chúng tôi không mong muốn và rất mong những đóng góp nhận xét, ý kiến thắc mắc của quý độc giả sẽ giúp chúng tôi dần hoàn thiện hơn và giảm thiểu những sai sót để đưa con số sai sót về số nhỏ nhất.

Những lý do khách hàng lựa chọn sản phẩm RobotHome

01.Lựa Chọn Nhà Cung Cấp Nghiêm Ngặt

RobotHome chỉ phân phối các sản phẩm có uy tín và chất lượng trên thị trường. Các sản phẩm RobotHome sẽ được kiểm tra kĩ càng về chất lượng, mẫu mã trước khi công khai bán ra. Sản phẩm RobotHome lựa chọn có chất lượng vượt trội, cao cấp

02.Vận chuyển nhanh chóng, đa dạng cách vận chuyển

RobotHome có tích hợp với các bên vận chuyển của Việt Nam như giaohangtietkiem, giaohangnhanh, Viettel Post... để nhanh chóng đưa các sản phẩm tới tay khách hàng sao cho thuận tiện nhất.

03.Linh hoạt trong việc thanh toán, giữ uy tín với khách hàng

Để thuận tiện cho khách hàng nhất có thể, RobotHome luôn linh hoạt trong quá trình thanh toán. Chúng tôi chấp nhận thanh toán ship COD trả sau hoặc thanh toán trực tiếp qua chuyển khoản ngân hàng khi khách hàng yêu cầu.

04. RobotHome là sàn thương mại điện tử hàng đầu tại VIệt Nam

Tại Việt Nam có nhiều sàn thương mại điện tử lớn như Thế Giới Di Động (MWG), FPT RobotHome,  Điện Máy Xanh, Lazada, Tiki, Shopee. Trong đó RobotHome là một trong những sàn thương mại điện tử uy tín và được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn khi tìm hiểu thông tin hoặc mua sắm. Mục tiêu RobotHome hướng tới IPO trên sàn chứng khoán Việt Nam ;). Các nhà đầu tư có thể tạo tài khoản chứng khoán Techcombank để bắt đầu tham gia đầu tư vào RobotHome.

Các chính sách của RobotHome cho khách hàng

RobotHome Việt Nam - Giá trị, Tổng quan, Tin cậy, Chính xác, Trung thực!

Mọi ý kiến đóng góp, phản hồi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.
RobotHome - Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh


Kết Nối Tới Mạng Xã Hội
Facebook | Twitter

-->