Giỏ hàng
Khi sử dụng những thiết bị điện thông minh, người sử dụng luôn cần ghi nhớ những lưu ý khi sử dụng để thiết bị được bền đẹp và đảm bảo an toàn cho chính người sử dụng và những người xung quanh. Khi sử dụng cánh tay đòn mở cổng, cần lưu ý 3 vấn đề đảm bảo an toàn đồng thời đảm bảo tuổi thọ cho thiết bị.

1. Không đẩy, kéo cánh tay đòn mở cổng khi cổng đang hoạt động

Tay đòn mở cổng được gọi khác là thiết bị mô tơ cánh tay đòn, là thiết bị điện có hình dạng như cánh tay đòn được gắn trực tiếp vào cánh cửa cổng để tác động lực, tự động hóa hoạt động đóng/ mở của cửa cổng. Người sử dụng điều khiển hoạt động đóng/ mở của cổng tự động bằng một thiết bị điều khiển từ xa hoặc một nút bấm trên tường.
Khi mô tơ hoạt động, tức cổng đang hoạt động đóng/ mở một cách tự động, người sử dụng không nên bởi tốc độ đóng/ mở cổng hay vì lí do nào khác mà đẩy, kéo cổng, cánh tay đòn mở cổng. Việc tác động lực đột ngột lên thiết bị đang hoạt động dễ làm cho hoạt động của thiết bị bị chệch khỏi quy trình, dễ gây nguy hiểm, lâu dần dễ làm cho thiết bị mô tơ khó hoạt động và làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của cánh tay đòn mở cổng.
Cánh tay đòn mở cổng
Cánh tay đòn mở cổng

2. Hạn chế có vật cản khi cổng đang hoạt động

Mỗi một thiết bị mô tơ cổng tự động, đều có lắp đặt thiết bị cảm biến an toàn. Thiết bị cảm biến này có khả năng nhận biết vật cản để khống chế cổng hoạt động khi gặp phải vật cản. Trong lúc hoạt động, khi gặp vật cản, cổng sẽ tự đọng dừng lại hoặc đổi chiều hoạt động để đảm bảo an toàn.
Tuy nhiên, khi sử dụng cánh tay đòn mở cổng, người sử dụng không nên chủ quan, ỷ lại vào thiết bị cảm biến an toàn mà vẫn nên hạn chế nhất có thể khả năng vật cản xuất hiện trong phạm vi hạn chế của cổng khi thiết bị hoạt động để đảm bảo an toàn. Bởi khi có va chạm với vật cản, cổng có thể bị cong, xước, vênh, điều này càng tệ hơn khi cổng va chạm với con người, gây tai nạn không đáng có.

3. Bảo hành, bảo dưỡng định kì tay đòn đóng mở cửa tự động

Thiết bị điện thông minh khi đi vào hoạt động luôn cần có sự bảo hành, bảo dưỡng định kì để đảm bảo thiết bị vẫn đang và sẽ hoạt động tốt, cũng để không ảnh hưởng đến độ bền của thiết bị.
Việc bảo hành, bảo dưỡng nên được làm thường xuyên hoặc định kì ở những trung tâm, cơ sở uy tín. Ngoài ra, người sử dụng cũng nên thường xuyên vệ sinh thiết bị vừa là để đảm bảo thẩm mỹ, vừa là đảm bảo thiết bị hoạt động trơn tru.
Ngày nay, những thiết bị tại những trung tâm, cơ sở uy tín đều có chế độ bảo hành, bảo dưỡng rõ ràng, tiện lợi giúp cho quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc bảo hành thiết bị.
Cánh tay đòn mở cổng
Cánh tay đòn mở cổng

Đặt mua thiết bị tay đòn mở cổng tại Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome

Cổng tự động tay đòn và motor cánh tay đòn mở cổng tự động những năm gần đây trở nên vô cùng phổ biến đối với thị trường Việt, là một trong những sản phẩm điện thông minh bán chạy và đáng tin cậy.
Nếu bạn đang quan tâm đến thiết bị cánh tay đòn mở cổng tự động, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ cũng như chọn được cho mình những thiết bị tay đòn mở cổng tự động với chất lượng tốt nhất hiện nay.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại tư vấn khách hàng: 0916.888.916
Hòm thư điện tử- Email: robothomevietnam@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn và hân hạnh được phục vụ quý khách!
-->