Giỏ hàng
Trong số các loại mô tơ cổng tự động được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Mô tơ tay đòn nổi bật với thiết kế đơn giản cùng nhiều tính năng thông minh, hiện đại. Một trong số đó là chức năng điều khiển từ xa – ưu điểm nổi bật nhất của motor tay đòn. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng RobotHome tìm hiểu về mô tơ tay đòn với những tính năng hấp dẫn của nó.

Sơ lược về mô tơ tay đòn

Bên cạnh mô tơ cổng lùa, mô tơ cổng âm sàn, mô tơ cánh tay đòn cũng là sự lựa chọn của nhiều người khi muốn thay thế, cải tiến những chiếc cổng cũ kỹ, lạc hậu. Một hệ thống mô tơ tay đòn gồm 2 mô tơ điện cho hai cánh cổng, 1 bộ hộp điều khiển cổng mở micro – computer, 1 card thu phát tín hiệu điều khiển 2 kênh và 2 tay điều khiển từ xa. Sau khi lắp đặt mô tơ tay đòn, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian, công sức để vận hành cổng bởi không cần thiết phải mở cổng bằng sức người như trước.

Mô tơ tay đòn thông minh, hiện đại

Tìm hiểu về chức năng điều khiển từ xa của mô tơ tay đòn

Giống như đa số các loại mô tơ cổng tự động khác, mô tơ cánh tay đòn cũng sở hữu chức năng điều khiển từ xa. Tính năng này đã giúp đơn giản hóa các thao tác vận hành cổng, khiến việc mở hay đóng cổng trở nên đơn giản, dễ dàng hơn bao giờ hết. Với chức năng này, bạn có thể mở hay đóng cổng từ một khoảng cách khá xa. Nếu như trước kia, bạn phải xuống xe và quay lại để mở/ đóng cổng thì giờ đây, nhờ có tính năng điều khiển từ xa, bạn chỉ cần ngồi trong xe hay ở trong nhà để điều khiển cổng theo ý mình muốn. Vì vậy, bên cạnh ưu điểm tiết kiệm thời gian, công sức, mô tơ cổng tay đòn còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong trường hợp trời tối hay thời tiết xấu. Thêm vào đó, ngoài remote, chức năng điều khiển từ xa cũng được kết nối với bluetooth và smartphone. Vậy là chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể quản lý tất cả các thiết bị điện tử trong nhà chỉ với vài thao tác đơn giản. Đây là một điểm cải tiến khiến cho mô tơ tay đòn phù hợp hơn với lối sống bận rộn của con người hiện đại. Tích hợp mô tơ tay đòn với hệ thống nhà thông minh là một trong điều cần thiết khi bạn lắp đặt loại mô tơ cửa, cổng tự động này. Một lưu ý nhỏ khi lắp đặt motor tay đòn là bạn nên tính toán kỹ trọng lượng cổng, chiều dài cánh để khi mở bằng chức năng điều khiển từ xa, cổng sẽ không gặp bất kỳ trở ngại nào và gây nguy hiểm cho người sử dùng.

Mô tơ tay đòn giúp thay đổi bộ mặt của không gian nhà ở
So với các loại mô tơ cổng tự động khác, khả năng đóng mở của mô tơ tay đòn cũng khá ấn tượng. Motor tay đòn sử dụng nguồn điện đầu vào 230V AC, tải trọng tối đa cho cánh là 250 kg x 2,8m /cánh, độ mở rộng tối đa cho cánh cổng lên đến 110 độ. Thời gian để motor tay đòn mở hết 90 độ rơi vào khoảng 19 giây, tần suất hoạt động 40%. Ngoài ra, thiết bị mô tơ cánh tay đòn còn có chức năng mở cổng từng phần, mất điện cũng có thể mở bằng tay.

RobotHome – Cơ sở cung cấp mô tơ tay đòn chính hãng

Tất cả các sản phẩm mô tơ tay đòn hiện đang bày bán tại RobotHome đều được nhập khẩu trực tiếp từ Italia, Hàn Quốc, Malaysia. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để tìm hiểu thêm về những sản phẩm mô tơ tay đòn cao cấp, chất lượng, đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.
-->