Giỏ hàng
Đối với đồ điện thông minh nói chung và các thiết bị mô tơ cửa tự động nói riêng, một điều cần quan tâm đó là công suất hoạt động. Công suất hoạt động của mô tơ cửa tự động sẽ cho người dùng biết được khả năng hoạt động cũng như tải trọng thích hợp đối với mô tơ đó.

Giới thiệu khái quát về mô tơ cửa cổng tự động

Nhu cầu về mô tơ cửa tự động ngày nay ngày một nhiều do cuộc sống càng trở nên hiện đại và con người chú trọng đến trải nghiệm thoải mái nhiều hơn.
Motor cổng tự động là thiết bị lắp đặt cho cửa cổng nhằm tự động hóa cổng cửa truyền thống, làm cho cổng mở và đóng khi nhận xung điện được tạo bởi điều khiển từ xa hoặc các thiết bị cảm biến. Đây là thiết bị điện tử được lắp trực tiếp vào cửa cổng trở thành một phụ kiện nhỏ gọn mà đa năng.
Có motor cửa giúp tự động hóa cửa cổng truyền thống, người sử dụng tiết kiệm được không ít thời gian, công sức bởi công việc đóng/ mở cửa giờ chỉ gỏn gọn nằm trong thao tác một nút bấm, vừa tiện lợi lại hiện đại, đẳng cấp.
Trên thị trường ngày nay có 3 loại thiết bị motor cửa tự động: mô tơ tay đòn, mô tơ cổng âm sàn và motor cửa lùa, mỗi một loại mô tơ cửa có những ưu- khuyết điểm khác nhau và thích hợp với một loại cửa cổng tự động khác nhau.
Motor cổng tự động
Motor cổng tự động

Công suất và công suất hoạt động của mô tơ cửa cổng tự động

Công suất là thông số hiển thị cho người sử dụng biết được chính xác lượng điện năng tiêu thụ của một thiết bị là bao nhiêu hay là sẽ tiêu tốn bao nhiêu số điện trong thời gian 1 tháng để làm căn cứ tính toán số tiền điện cần phải chi trả. Cụ thể: Đơn vị điện năng tiêu thụ là KW/h hoặc W/h. Chẳng hạn 1kWh =1.000Wh tương đương với 1 số điện.
Công suất hoạt động của một thiết bị mô tơ cửa tự động thường sẽ thể hiện trọng lượng của cửa cổng tự động tương ứng.
Ví dụ: với công suất 200W- tải trọng của cổng tương ứng là khoảng 250kg/ cánh; với công suất từ 460W đến 550W thì tải trọng tối đa là 800kg.
Những loại cửa cổng có trọng lượng càng lớn thì cần một thiết bị mô tơ cửa tự động có công suất hoạt động càng cao. Nắm rõ công suất hoạt động của mô tơ cửa tự đông, người dùng sẽ dễ dàng chọn cho mình loại mô tơ cửa tự động phù hợp nhất với cửa cổng nhà mình.
Trên mỗi sản phẩm mô tơ cửa đều có ghi rõ ràng và cụ thể các thông số kỹ thuật như công suất hay công suất tiêu thụ điện để người sử dụng nhận biết dễ dàng. Với công suất ghi trên thiết bị mô tơ cửa tự động, việc tính toán lượng điện tiêu thụ trong gia đình cho motor cửa cũng trở nên dễ dàng hơn, giúp cân đối tài chính và có kế hoạch thu chi hợp lý, cũng đồng thời bảo vệ tuổi thọ cho motor cửa.
Motor cổng tự động
Motor cổng tự động

Đặt mua mô tơ cửa tự động tại Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome

Nếu bạn là một khách hàng đang muốn tìm hiểu hoặc đặt mua thiết bị mô tơ cửa tự động, hãy liên hệ với chúng tôi Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ cũng như chọn được cho mình những thiết bị motor cửa tự động với chất lượng tốt nhất hiện nay.
Tại Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome có rất nhiều những sản phẩm mô tơ cửa tự động bảo đảm chất lượng cao cấp, giá cả hợp lí.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại tư vấn khách hàng: 0916.888.916
Hòm thư điện tử- Email: robothomevietnam@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn và hân hạnh được phục vụ quý khách!
-->