Giỏ hàng
Các loại cổng tự động cánh tay đòn trên thị trường hiện nay rất được ưa chuộng không chỉ bởi sự tiện lợi, hiện đại mà còn bởi sự đơn giản trong khâu lắp đặt, bảo hành, bảo trì. Hôm nay, RobotHome muốn giới thiệu thêm thông tin về thiết bị cánh tay đòn thủy lực đang dần trở nên phổ biến trên thị trường Việt trong những năm qua.

Tổng quan về cổng tự động tay đòn thủy lực

Giống như mô tơ cánh tay đòn thông thường, mô tơ cánh tay đòn thủy lực là động cơ bên trong hệ thống cổng tự động với 2 cánh tay đòn được gắn trực tiếp lên cổng. Bởi có hệ thống mô tơ cổng tay đòn bên trong nên cổng không mở bằng cách dùng sức người như truyền thống mà được đóng/ mở một cách hoàn toàn tự động. Người sử dụng chỉ cần điều khiển từ xa bằng một chiếc điều khiển có kết nối sẽ dễ dàng đóng/ mở cửa cổng tay đòn tự động mà không mất nhiều thời gian cũng như công sức như để mở một cánh cửa tương tự nhưng bằng phương pháp truyền thống. Khi tín hiệu mở cổng được kích hoạt, bộ điều khiển cấp nguồn cho mô tơ cánh tay đòn mở thủy lực mở và khi tín hiệu cổng đóng được kích hoạt, bộ điều khiển sẽ cấp nguồn cho mô tơ đóng cổng.

Sự ra đời của cổng tự động tay đòn thủy lực đã giải quyết rất nhiều vấn đề quản lí ra vào của những địa phương công cộng đồng thời giải quyết vấn đề đóng/ mở cổng từ xa để tăng sự thoải mái trong cuộc sống của con người.
Mô tơ tay đòn
Mô tơ tay đòn

Cổng tự động cánh tay đòn thủy lực có gì khác?

Sự khác biệt duy nhất của cổng tự động cánh tay đòn thủy lực với cổng tự động cánh tay đòn thông thường nằm ở động cơ mô tơ cánh tay đòn. Và sự khác biệt này đến từ tuổi thọ, sự êm ái trong quá trình hoạt động của mô tơ cánh tay đòn thủy lực.
Động cơ được sử dụng cho hệ thống cổng tự động cánh tay đòn thủy lực là động cơ cánh tay đòn bằng thủy lực, mô tơ cổng mở tay đòn bằng thủy lực chuyển đổi năng lượng thủy lực dưới dạng áp suất và dòng chảy thành năng lượng quay cơ học, điều này giúp cho động cơ hoạt động tốt hơn và giảm tiếng ồn trong quá trình vận hành. Đây có thể được xem như là một cải tiến đột phá góp phần tối ưu hóa sự thuận tiện, thoải mái trong quá trình sử dụng thiết bị cho người dùng. Có thể thấy thiết bị cánh tay đòn  bằng thủy lực là sự lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống hiện đại thoải mái và tiện nghi.
Mỗi một hãng mô tơ tay đòn thủy lực sẽ có những thông số khác nhau, tải trọng của cánh cổng cũng cần phụ thuộc vào từng thông số nên để đảm bảo cổng hoạt động tốt. Khi chọn mô tơ tay đòn mở thủy lực để lắp đặt, người dùng cần có sự đo đạc chuyên nghiệp đến từ trung tâm, cơ sở uy tín.
Cổng tự động cánh tay đòn  bằng thủy lực chuyên thích hợp cho những cổng mở hai cánh, bốn cánh, lắp đặt dễ dàng, sử dụng tiện lợi, là thiết bị đáng tin cậy cho mọi người dùng.
Cổng tự động cánh tay đòn thủy lực
Cổng tự động cánh tay đòn thủy lực

Đặt mua mô tơ tay đòn thủy lực tại Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome

Nếu bạn đang quan tâm đến thiết bị mô tơ cánh tay đòn thủy lực này, hãy liên hệ với chúng tôi- Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ cũng như chọn được cho mình những thiết bị mô tơ cánh tay đòn bằng thủy lực tự động với chất lượng tốt nhất hiện nay.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại tư vấn khách hàng: 0916.888.916
Hòm thư điện tử- Email: robothomevietnam@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn và hân hạnh được phục vụ quý khách!
-->