Giỏ hàng
Ngày nay, mọi người có thể dễ dàng bắt gặp hoạt động cửa trượt tự động ở khắp mọi nơi. Đây là một trong những thiết bị điện tử cho cổng tự động khá cần thiết được ưa chuộng nhất ngày nay, là thiết bị đem đến cho quý khách hàng nhiều trải nghiệm đáng giá. Cửa trượt tự động được đưa vào sử dụng ở rất nhiều địa phương và dần trở thành loại cổng phổ biến nhất hiện nay.

Khái quát về cửa trượt tự động đóng mở

Mô tơ cửa trượt tự động là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Đây là dòng mô tơ có tác dụng guồng thanh răng hàn trên cổng để đóng mở cổng theo ý muốn của người điều khiển bằng điều khiển từ xa hoặc điều khiển cố định.
Cửa trượt được lắp mô tơ cửa trượt sẽ trở thành cổng trượt tự động được điều khiển từ xa. Khi này, người sử dụng chỉ cần một nút bấm để điều khiển sự hoạt động của cổng lùa tự động.
Cửa trượt tự động có rất nhiều ưu điểm. Cụ thể:
- Tiết kiệm thời gian, công sức cho quý khách hàng khi cần đóng/mở cửa
- Hoạt động nhanh chóng, nhẹ nhàng, êm ái
- Dễ sử dụng, dễ lắp đặt, dễ bảo hành
- An toàn, tiện lợi
- Sang trọng, hiện đại, thông minh, đẳng cấp
- Không còn nỗi lo bị phá cửa, đột nhập
Cửa trượt tự động vì thế trở thành sự lựa chọn cho nhiều địa phương.
Mô tơ cổng trượt tự động
Mô tơ cổng trượt tự động

Những nơi lắp đặt cửa trượt tự động

1. Nhà riêng

Ngày nay việc người ta lắp đặt cửa cổng tự động cho nhà riêng của mình không còn là điều gì hiếm lạ. Trong thời đại khoa học công nghệ phát triển, đời sống con người cũng phát triển và ai ai cũng mong muốn có một cuộc sống thuận tiện nhất. Cửa trượt lùa tự động không chỉ đem lại sự thuận lợi cho cuộc sống của con người mà còn an toàn, sang trọng, đẹp mắt, giá cả lại không quá cao, dễ dàng khiến cho khách hàng hài lòng và thoải mái khi trải nghiệm.
Cửa trượt tự động cho nhà riêng
Cửa trượt tự động cho nhà riêng

2. Cửa tiệm, siêu thị

Ở những cửa tiệm lớn, siêu thị, nhà hàng… tần suất đi lại của con người rất lớn và gần như liên tục nên để tiện lợi người ta thường lắp đặt cửa lùa tự động.
Cửa trượt tự động ở những sửa tiệm, siêu thì, nhà hàng… thường được thiết kế hoạt động bằng cách nhận biến cảm biến nhiệt được phát ra từ cơ thể của con người sau đó kết hợp với bộ điều khiển từ xa, sau đó cánh cửa kính sẽ tự động lùa sang hai bên, hoặc lùa sang ngang, đây là hình ảnh mà ta đã được trải nghiệm rất nhiều tại các trung tâm thương mại, các tòa nhà cao cấp vì nó hỗ trợ cực kì lớn trong công tác di chuyển.
Ngoài việc thuận lợi, lắp cửa trượt tự động tại những nơi như vậy sẽ giúp ích cho công tác quản lí ra vào đồng thời tạo thẩm mĩ và hiện đại cho không gian.
Cửa trượt tự động siêu thị
Cửa trượt tự động siêu thị

3. Bệnh viện

Cửa trượt tự động thường được dùng làm cửa tự động cho phòng sạch, phòng mổ của bệnh viện. Cửa trượt lùa tự động hoạt động nhanh chóng, êm ái, đóng/ mở kín kẽ, lại không chiếm diện tích hoạt động. Với những địa điểm có luồng di chuyển vô cùng phong phú từ người bệnh, đến bệnh nhân, người nhà thăm bệnh, thì việc sử dụng cửa lùa trượt tự động sẽ giúp giảm nguy cơ va chạm, tiếp xúc đến từ tất cả đối tượng, nhờ vậy mà ngăn ngừa được vi khuẩn dễ bám tại các bề mặt gây nên hậu quả khôn lường.
Ngoài ra, có thể sử dụng cửa trượt lùa tự động dùng cho kho đông lạnh ở những cơ sở sản xuất chế biến.
Cửa trượt bệnh viện
Cửa trượt bệnh viện

Đặt mua mô tơ cửa trượt tự động tại Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome

Nếu bạn đang quan tâm đến thiết bị cửa lùa tự động, hãy liên hệ với chúng tôi- Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ cũng như chọn được cho mình những thiết bị với chất lượng tốt nhất hiện nay.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại tư vấn khách hàng: 0916.888.916
Hòm thư điện tử- Email: robothomevietnam@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn và hân hạnh được phục vụ quý khách!
-->