Giỏ hàng
Mô tơ cửa lùa là loại mô tơ được lắp đặt nhiều nhất trên thị trường hiện nay, vậy thì cấu tạo và nguyên lí hoạt động của chúng như thế nào? Hãy cùng Robothome khám phá chi tiết về thế giới cửa loại mô tơ tự động cửa lùa để biết những điều cần thiết khi lắp đặt loại mô tơ này nhé.

Điểm mặt 3 lợi thế ghi điểm tuyệt đối của mô tơ cửa lùa

Khái niệm mô tơ cửa lùa

Mô tơ cửa lùa
Mô tơ cửa lùa thông minh
Đây là loại mô tơ được dùng cho cổng lùa tự động hay còn có tên gọi khác là cổng trượt tự động. Chỉ cần lắp đặt chiếc mô tơ này, thì cánh cổng bình thường và truyền thống gia đình bạn có thể trở nên hiện đại, sang trọng hơn bao giờ hết. Mô tơ cửa lùa được lắp đặt để giúp cửa ra vào có thể kéo mở tự động linh hoạt mà không cần sự điều khiển của bất kì cá nhân nào. Do đó, ở các khu vực có số lượng người ra vào khổng lồ trong ngày, nếu như thuê nhân viên đứng trông giữ và mở cửa sẽ vô cùng bất tiện, vì thế các trung tâm thương mại, các tòa cao ốc, khách sạn…đều đa số lắp đặt mô tơ cổng lùa cho phần cửa ra vào. Đó cũng là lí do vì sao mà dạo gần đây chúng ta thấy sự xâm chiếm khủng khiếp rộng rãi của mô tơ cổng lùa đến các không gian sống, không gian làm việc.

3 ưu điểm của mô tơ cửa lùa ghi điểm tuyệt đối trong mắt người sử dụng

  1. Thứ nhất mô tơ cửa lùa kết hợp với bộ điều khiển từ xa và bánh xe chạy trên thanh ray của cửa ra vào giúp  công tác kéo, mở cửa trở nên đơn giản, tiện nghi không tốn thời gian sức lực của người sử dụng. Thêm vào đó, khi bạn ra vào các địa điểm như trung tâm mua sắm phải cầm nhiều đồ, việc di chuyển chắc chắn sẽ gặp khó khăn nếu như bạn phải một tay xách đồ đạc lỉnh kỉnh một tay kéo mở cửa. Như vậy vừa bất tiện, vừa không an toàn cho khách hàng. Do đó, đa số các khu dịch vụ ngày nay đều lắp đặt mô tơ cửa lùa cho cửa ra vào.
  2. Mô tơ hiện đại cửa lùa dễ dàng lắp đặt bảo hành: So với các loại mô tơ như mô tơ cổng tay đòn, âm sàn, mô tơ cổng cửa lùa tương đối dễ lắp đặt và cũng dễ tìm kiếm trên thị trường. Thêm vào đó, ngày nay để thu hút khách hàng và nâng cao tiện ích chăm sóc khách hàng, các nhà cung cấp phân phối mô tơ cổng lùa cũng có chế độ bảo hành siêu tốt để hỗ trợ khách hàng.
  3. Cuối cùng, mô tơ cửa lùa nâng tầm cửa cổng không gian sống, không gian làm việc của bạn. Nó mang đến một cảm giác mới mẻ hơn nhờ các yếu tố kĩ thuật hiện đại được lắp đặt và sử dụng, nhờ thế bạn không còn cảm thấy nhàm chán và mệt mỏi với công tác kéo mở cửa thủ công tốn sức. Thay vào đó, mô tơ thông minh cửa lùa kết hợp thiết bị điều khiển từ xa và cảm ứng sẽ nâng cấp những trải nghiệm tuyệt vời của bạn.

Các loại mô tơ cửa lùa cho cửa tự động trên thị trường hiện nay.

Mô tơ cửa lùa hiện đại
Các loại mô tơ cổng lùa phổ biến được lắp đặt hiện nay
  1. Thứ nhất, có thể kể đến là mô tơ cửa lùa cho cửa kính tự động: Loại mô tơ này kết hợp với cửa kính tạo cảm giác về sự sang trọng, tinh tế và tươi mới cho bất kì không gian nào, vì thế ở các nơi như trung tâm dịch vụ thương mại, văn phòng cấp cao, khách sạn, cơ quan được lắp đạt rộng rãi
  2. Hai là mô tơ này được lắp đặt cho cửa lùa phòng sạch bệnh viện. Nhờ sự kết hợp với loại mô tơ này, bạn có thể giảm thiểu được tối đa nguy cơ gây sự truyền nhiễm vi khuẩn, mầm bệnh tại địa điểm phức tạp như bệnh viện.
Để biết thêm thông tin chi tiết về mô tơ cửa lùa tự động hãy đến với trung tâm giải pháp và hỗ trợ thiết bị nhà thông minh Robothome - trung tâm được tin tưởng và biết đến rộng rãi nhất hiện nay,  để biết thêm thông tin chi tiết bổ ích nhé.
-->