Giỏ hàng
Có thể nói, trong ngôi nhà thông minh, biệt thự, cơ quan hay nhà máy không thể thiếu những chiếc cổng tự động, cửa tự động nó góp phần tiết kiệm thời gian, tiện lợi hơn. Và bí quyết làm nên sự tiện lợi đó chính là mô tơ cổng 2 cánh, loại mô tơ giúp tự động hóa cổng 2 cánh một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Khát quát về mô tơ cổng mở 2 cánh

Mô tơ cổng mở 2 cánh là thiết bị mô tơ có thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt cố định tại thân cổng, giúp cổng vận hành êm ái với tính năng tự động hóa thông minh. Mô tơ được tích hợp với điều khiển từ xa cho phép người dùng điều khiển cổng đóng/ mở từ xa trong một phạm vi nhất định chỉ với một nút bấm.
Đối với cổng tự động, người dùng có thể cảm thấy thoải mái, thuận tiện và nhanh chóng hơn khi không cần đến tận nơi dùng sức mình mà vẫn có thể mở cổng một cách nhanh chóng, trơn tru. Mô tơ cửa cổng mở 2 cánh đúng là một thiết bị góp phần tạo nên một cuộc sống trong mơ cho gia đình bạn.
Thiết bị này hoàn toàn phù hợp để sử dụng ở bất kì không gian nào, bao gồm khu dân cư, nông nghiệp, trang trại và trang trại, v.v ...  Đặc biệt, loại mô tơ này có khả năng sử dụng năng lượng mặt trời với việc bổ sung bảng điều khiển năng lượng mặt trời.
Giới thiệu chi tiết về mô tơ cổng 2 cánh
Giới thiệu chi tiết về mô tơ cổng 2 cánh

Tìm hiểu chi tiết về mô tơ cổng 2 cánh

Đối với những cánh cổng đã được lắp đặt mô tơ, khi được bấm nút khởi động từ xa, mô tơ cổng sẽ tác động một lực lên cánh cổng để đóng/ mở theo lệnh điều khiển.
Mô tơ cửa cổng 2 cánh giúp cho cổng hoạt động một cách tự động mà vẫn đảm bảo an toàn cho người sử dụng với việc tích hợp bộ cảm biến tự dừng đảo chiều hoặc dừng lại khi gặp vật cản, giúp cổng chống được lực va đập mạnh vừa đảm bảo an toàn cho người xung quanh khi có sự cố, vừa bảo vệ cổng.
Đối với mô tơ  cửa cổng 2 cánh, người dùng có thể tùy chọn mở một cánh hoặc hai cánh tùy vào hoàn cảnh sử dụng bằng cách sử dụng nút bấm trên điều khiển từ xa.

Motor cổng tự động 2 cánh cần có sự tương thích với trọng lượng cổng. Cụ thể:

- Cửa cổng trượt tải trọng 600kg-800 kg là dùng loại mô tơ có công suất 120w-250w
- Cửa cổng trượt tải trọng 1000kg là dùng loại mô tơ có công suất 370w
- Cửa cổng trượt tải trọng 1500kg là dùng loại mô tơ có công suất 450w
- Cửa cổng trượt tải trọng 3000 kg là dùng loại mô tơ có công suất 1000w
- Cửa cổng trượt tải trọng 5000kg là dùng loại mô tơ có công suất 1500w
- Cửa cổng trượt tải trọng 6000kg là dùng loại mô tơ có công suất 2200w
-> Xem đẩy đủ motor cửa cổng:https://robothome.vn/motor-cong-tu-dong.html

Người sử dụng cần nắm được điều này để chọn mô tơ tương thích với cổng cần lắp đặt.
Hiện nay trên thị trường có nhiều loại mô tơ: motor cổng âm sàn, motor cổng lùa, motor cổng tay đòn. Đối với các loại cổng 2 cánh hoặc 4 cánh mở xoay thường dùng motor cổng âm sàn.
Giới thiệu chi tiết về mô tơ cổng 2 cánh
Giới thiệu chi tiết về mô tơ cửa cổng 2 cánh

Đặt mua motor cổng 2 cánh Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome

Bạn quan tâm đến thiết bị motor cổng mở 2 cánh? Bạn đang chần chừ không biết nên đặt hàng tại trung tâm uy tín nào để mua những sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng? Nhưng bạn chưa chọn được trung tâm thiết bị uy tín, đảm bảo. Hãy đến với chúng tôi- Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome
Ở đây chúng tôi có rất nhiều những sản phẩm motor cổng 2 cánh để quý khách lựa chọn đồng thời cũng tin tưởng đảm bảo chất lượng cao cấp, giá cả hợp lí. Tuy nhiên, lắp đặt mô tơ cổng mở 2 cánh không phải việc qua loa, cần xem xét những yếu tố như trọng lượng, chiều dài, chất liệu cổng để chọn được loại mô tơ phù hợp nhất.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại tư vấn khách hàng: 0916.888.916
Hòm thư điện tử- Email: robothomevietnam@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn và hân hạnh được phục vụ quý khách!
-->