Giỏ hàng
Cửa cổng tự động ngày nay rất phổ biến trên thị trường bởi sự hiện đại, tiện lợi của nó. Tuy nhiên, có những không gian mở không quá thích hợp với một bộ cửa tự động nhưng vẫn cần đến sự kiểm soát nhất định. Với trường hợp này, người ta thường chọn lắp đặt barrier tự động.

Khái quát về barrier tự động

Hệ thống barrier tự động có vai trò kiểm soát ra vào tự động, cụ thể là thiết bị thanh chắn hoạt động bằng điện, để phân làn và điều tiết giao thông tại nhà xe của các công ty, kho bãi, nhà máy, khu dân cư cao cấp, tòa nhà, bến cảng, bến xe,… Cụ thể, các phương tiện giao thông đều được giữ bên ngoài khi barrier nằm ngang và khi nó được kéo lên, các phương tiện được lưu thông.
Barrier tự động có thiết kế 3 phần chính:
  • Động cơ: bao gồm hệ thống trục, lò xo, trợ lực, bảng mạch điều khiển. Chúng được đặt trong một tủ thiết bị hình trụ chế tạo bằng hợp kim sắt, nhôm được phủ sơn tĩnh điện chống gỉ sét, chịu lực rung lắc, nén uốn tốt đặt ở bên bản lề của thanh barrier
  • Thanh chắn (barrier): được làm bằng hợp kim nhôm có dạng ống phủ sơn tĩnh điện và dán Decan phản quang. Tùy theo địa hình lắp đặt mà lựa chọn thanh chắn có chiều dài, hình dạng khác nhau.
  • Thiết bị phụ trợ: hệ thống vòng từ, cảm biến để đóng mở tự động, dán Decan phản quang, cảm biến, đèn Led nhiệt để tránh xảy ra tai nạn khi người sử dụng chưa quen (tùy vào nhu cầu người sử dụng để lắp đặt thêm phụ trợ)
Hiện nay, một số rào chắn barie tự động kiểm soát nhà xe còn được tích hợp công nghê kiểm soát bằng thẻ từ, công nghê RFID, dấu vân tay,… giúp kiểm soát chặt chẽ và bảo mật hơn khi cần thiết, rất tiện lợi.
Barrier tự động
Barrier tự động
Thiết bị barrier tự động này được nâng/ hạ bằng cách điều khiển thiết bị chuyên dụng từ xa. Thiết bị này cũng giống với những thiết bị cửa cổng tự động tuy nhiên thích hợp cho không gian thoáng, rộng, mật độ xe lưu thông cao, cần đến sự kiểm soát.
Bằng việc xây dựng hệ thống thông minh và toàn diện, việc kiểm soát ra vào tại nhà xe của những nơi đông người ra vào như công ty, kho bãi, nhà máy, khu dân cư cao cấp, tòa nhà, bến cảng, bến xe,… trở nên thuận lợi, nhanh chóng mà không tốn nhiều nhân lực.

Hệ thống barrier tự động cho cơ quan, công sở

Barrier có khá nhiều ưu điểm:
  • Thiết kế gọn gàng, phù hợp
  • Hoạt động bền bỉ mà không có tiếng ồn hoặc rung lắc
  • Quản lý hệ thống bãi xe thông minh một cách đồng bộ, thông tin, chi tiết
  • Điều tiết lưu lượng lưu thông trong nhà xe một cách có trật tự
  • Tối ưu hóa hệ thống kiểm soát an nin
  • Bảo vệ an toàn cho việc lưu thông phương tiện.
Chính vì điều đó, hệ thống barrier tự động đặc biệt thích hợp cho những cho cơ quan, công sở lớn nhỏ- những nơi ngày ngày có xe cộ, con người qua lại với tần suất cao, cần có hệ thống điều tiết và lưu thông.
Barrier tự động
Barrier tự động
Nhu cầu về hệ thống barrier tự động cho cơ quan, công sở ngày nay cũng khá nhiều, việc thanh chắn có khả năng tự động có thể góp phần không nhỏ vào hoạt động quản lí của cơ quan, rút đi nhân lực và thời gian, cũng như công sức cho con người.
Ở Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome- đơn vị hàng đầu trong nhập khẩu, phân phối thiết bị nhà thông minh- chúng tôi có rất nhiều những sản phẩm Barrier tự động để quý khách lựa chọn đồng thời cũng tin tưởng đảm bảo chất lượng cao cấp, giá cả hợp lí.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại tư vấn khách hàng: 0916.888.916
Hòm thư điện tử- Email: robothomevietnam@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn và hân hạnh được phục vụ quý khách!
-->