Giỏ hàng
Các loại cổng tự động cánh tay đòn trên thị trường hiện nay rất được ưa chuộng không chỉ bởi sự tiện lợi, hiện đại mà còn bởi sự đơn giản trong khâu lắp đặt, bảo hành, bảo trì. Cũng một phần vì lí do đó, cổng mở cánh tay đòn 2 cánh hiện nay đang là loại cổng tự động rất phổ biến trên thị trường Việt.

Cổng tay đòn 2 cánh là gì?

Cổng tay đòn 2 cánh là loại cổng 2 cánh được lắp đặt thiết bị motor cánh tay đòn tự động. Đây là loại motor có hình dạng như cánh tay đòn, có thể lắp trực tiếp vào cánh cổng, trở thành một phụ kiện rời có thể tháo lắp dễ dàng. Bởi có hệ thống motor cổng tay đòn bên trong nên cổng không mở bằng cách dùng sức người như truyền thống mà được đóng/ mở một cách hoàn toàn tự động. Người sử dụng chỉ cần điều khiển từ xa bằng một chiếc điều khiển có kết nối sẽ dễ dàng đóng/ mở cửa cổng tay đòn tự động mà không mất nhiều thời gian cũng như công sức như để mở một cánh cửa tương tự nhưng bằng phương pháp truyền thống.
Cổng tay đòn 2 cánh chạy bằng điện và có tích hợp với cảm biến an toàn, dễ dàng tạm dừng hoặc đổi chiều hoạt động khi gặp vật cản, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Motor cánh tay đòn
Motor cánh tay đòn

Lắp đặt cổng mở cánh tay đòn 2 cánh

Việc lắp đặt cổng mở cánh tay đòn 2 cánh khá đơn giản bởi motor được lắp ngay trên cánh cửa. Thường motor cổng mở cánh tay đòn có một đôi cánh tay đòn, mỗi một cánh tay đòn sẽ được lắp cố định vào một cánh của cổng 2 cánh. Khi nhận tín hiệu từ thiết bị điều khiển từ xa, cánh tay đòn sẽ “làm thay công việc” cho cánh tay người đó là tác dụng một lực vừa đủ để chuyển đổng cánh cửa, tự động hóa hoạt động đóng/ mở cổng. Điều này vừa tiết kiệm thời gian, công sức cho người sử dụng lại mang lại cuộc sống hiện đại và thuận tiện hơn bao giờ hết.
Khi lắp đặt thiết bị motor cánh tay đòn cho cổng 2 cánh, cần tính toán kĩ tải trọng của mỗi cánh cửa để lựa chọn motor cho phù hợp.
Đường dây điện kết nối với motor thường được nối và đấu với thiết bị điện được lắp đặt trên thân cổng hoặc bên cạnh cổng để đảm bảo an toàn.
Sau khi lắp đặt và sử dụng, người sử dụng cần thường xuyên bảo hành, bảo dưỡng để đảm bảo độ bền và chất lượng của sản phẩm trong quá trình sử dụng lâu dài.

Giá cả cổng tự động tay đòn

Những loại motor cổng mở cánh tay đòn 2 cánh có chất lượng tốt hiện nay đa phần là những sản phẩm được nhập khẩu từ Ý như Ghost, Alfariss, Look,... Ngoài ra cũng có nhiều sản phẩm được nhập khẩu từ nhiểu nước Châu Âu khác. Giá cả dao động từ 25.000.000 (hai mươi lăm triệu đồng) trở lên.
Hiện nay trên thị trường có vô số loại motor cánh tay đòn cho cổng tự động tay đòn khác nhau, điều này làm phong phú cho sự lựa chọn của khách hàng nhưng cũng đồng thời gây không ít hoang mang cho khách hàng khi chọn mua sản phẩm bởi thông tin quá nhiều mà người mua không nắm chắc được những loại sản phẩm tốt nhất. Bởi vậy khi đặt mua và lắp đặt cổng tay đòn 2 cánh, người sử dụng nên chọn những cơ sở, trung tâm uy tín, chất lượng và tham khảo tư vấn để chọn được sản phẩm thích hợp.
Motor cánh tay đòn
Motor cánh tay đòn

Đặt mua motor cổng mở cánh tay đòn 2 cánh tại Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome

Nếu bạn đang quan tâm đến thiết bị motor cánh tay đòn 2 cánh cho cổng tự động, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ cũng như chọn được cho mình những thiết bị motor cổng mở cánh tay đòn 2 cánh với chất lượng tốt nhất hiện nay.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại tư vấn khách hàng: 0916.888.916
Hòm thư điện tử- Email: robothomevietnam@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn và hân hạnh được phục vụ quý khách!
-->