Giỏ hàng
Hiện nay, gần như những căn biệt thự cao cấp đều sử dụng mô tơ cổng mở 2 cánh. Mô tơ cổng mở 2 cánh là động cơ cho cổng mở 2 cánh thích hợp cho không gian bề thế của biệt thự cao cấp đồng thời toát lên sự hiện đại, sang trọng, mang lại sự đẳng cấp cho biệt thự.

Mô tơ cổng mở 2 cánh thường là loại mô tơ nào?

Mô tơ cổng mở 2 cánh thường có 2 loại là mô tơ cánh tay đòn và mô tơ âm sàn được lắp đặt trực tiếp lên loại cổng 2 cánh mở. Bởi có hệ thống mô tơ bên trong nên cổng không mở bằng cách dùng sức người như truyền thống mà được đóng/ mở một cách hoàn toàn tự động bằng một chiếc điều khiển từ xa có kết nối sẽ dễ dàng đóng/ mở cửa cổng tự động mà không mất nhiều thời gian cũng như công sức như để mở một cánh cửa tương tự nhưng bằng phương pháp truyền thống.
cổng biệt thự sử dụng mô tơ cổng mở 2 cánh
Cổng biệt thự sử dụng mô tơ cổng mở 2 cánh âm sàn

Mô tơ cổng mở 2 cánh thích hợp dành cho biệt thự

Biệt thự là loại hình nhà ở được thiết kế và xây dựng trên một không gian tương đối hoàn thiện và biệt lập tương đối với không gian xây dựng chung. Thiết kế tổng thể của biệt thự luôn rộng lớn, bề thế bởi vậy các vật liệu, thiết bị dành cho biệt thự cũng là những loại hình bề thế nguy nga đặc biệt là cổng lớn.
Sự bề thế của một căn biệt thự xa hoa đôi khi phụ thuộc rất nhiều vào cánh cổng lớn. Để thể hiện sự sang trọng, hầu hết cổng lớn biệt thự đều được chọn là loại cổng 2 cánh mở lớn thay vì cổng lùa, cổng trượt. Sự đẹp mắt cũng như bề thế của cổng mở 2 cánh rất phù hợp với kiến trúc công trình của biệt thự. Cổng khá to lớn và nặng nên chủ nhà thường lắp đặt thêm một thiết bị mô tơ cổng mở 2 cánh tự động để tự động hóa tính năng đóng/ mở cổng mà không cần đến sức người. Ngoài ra cổng có thể được điều khiển đóng/ mở từ xa rất tiện lợi.
Mô tơ cổng mở 2 cánh dùng cho biệt thự cao cấp thường là loại mô tơ có công suất lớn, chịu được tải trọng cao bởi cửa cổng của biệt thự thường là loại cửa sắt cao cấp, bền vững, nặng và to. Vì lắp đặt cho cổng chính nên mô tơ cổng mở 2 cánh cũng cần là loại bền, chống chịu tốt, chống được bụi, nước và có khả năng hấp thụ năng lượng mặt trời.
Khi sử dụng mô tơ cổng mở 2 cánh cho biệt thự, người dùng lưu ý là nên chuẩn bị sẵn nguồn điện dự phòng cho mô tơ phòng khi tình trạng mất điện xảy ra đột ngột. Ngoài ra, cần có sự kiểm tra, bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo chất lượng, độ bền và hoạt động lâu dài cho mô tơ cổng mở 2 cánh.
Không nghi ngờ về việc mô tơ cổng mở 2 cánh dành cho biệt thự rất được ưa chuộng, nhu cầu về thiết bị này ngày một nhiều khi mà những căn biệt thự cao cấp ngày một phát triển. Hơn nữa, không chỉ có chủ nhân của những căn biệt thự, nhiều gia đình cũng rất quan tâm đến thiết bị mô tơ cổng 2 cánh, thiết bị này vẫn phù hợp với cả những căn hộ bình thường hay công ty, trường học, xí nghiệp,…
Mô tơ cổng mở 2 cánh- Mô tơ cổng tay đòn
Mô tơ cổng mở 2 cánh tay đòn 
Nếu bạn cũng có nhu cầu được tìm hiểu hay đặt mua mô tơ cổng mở 2 cánh cho biệt thự hoặc cho nhà riêng, hãy liên hệ với Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome.
Hiện tại Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome đang có phân phối và lắp đặt toàn quốc thiết bị mô tơ cổng mở 2 cánh dành cho biệt thự cao cấp.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại tư vấn khách hàng: 0916.888.916
Hòm thư điện tử- Email: robothomevietnam@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn và hân hạnh được phục vụ quý khách!
-->