Giỏ hàng
Bởi các loại cổng tự động ngày một được ưa chuộng trên thị trường nên nhu cầu về các loại motor cổng tự động cũng gia tăng. Thiết bị này trên thị trường càng phong phú, người mua tuy có thêm nhiều cơ hội chọn lựa nhưng cũng vì thế mà mông lung trong biển thông tin đặc biệt là về giá cả của sản phẩm. RobotHome hiểu được mong muốn tìm hiểu giá cả sản phẩm của khách hàng, chúng tôi đặc biệt báo giá motor cánh tay đòn trên thị trường hiện nay.

Motor cánh tay đòn là gì?

Motor cánh tay đòn là động cơ bên trong hệ thống cổng cửa tự động với 2 cánh tay đòn được gắn trực tiếp lên cánh cổng. Thiết bị này sử dụng động cơ tác động một lực vừa phải lên mỗi cánh cổng để người sử dụng chỉ cần điều khiển từ xa bằng một chiếc điều khiển remote là có kết nối sẽ dễ dàng đóng/ mở cửa cổng tay đòn tự động mà không mất nhiều thời gian cũng như công sức như để mở một cánh cửa tương tự nhưng bằng phương pháp truyền thống.
Mô tơ tay đòn có khá nhiều đặc điểm tốt như:
- Thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt
- Dễ lắp đặt và bảo hành
- Có thể tích hợp với các thiết bị cảm biến, chống trộm,…
Mô tơ tay đòn là một thiết bị cao cấp cho nhà thông minh.
Motor cánh tay đòn cho cổng tự động
Motor cánh tay đòn cho cổng tự động 

Báo giá motor cánh tay đòn

Nhu cầu về motor cánh tay đòn hiện nay khá nhiều bởi vậy nhu cầu được báo giá về mô tơ cánh tay đòn cũng là một trong những mong muốn của người sử dụng.
Hiện nay hầu hết các sản phẩm thiết bị mô tơ cánh tay đòn cho cửa tự động đều được nhập khẩu từ nước ngoài, đặc biệt là Ý, Malaysia, Đức,… Thiết bị nhập khẩu có chất lượng tốt, giá thành cao, mẫu mã đẹp và rất đáng tin tưởng.
Trên thị trường hiện nay giá của motor tay đòn cho cửa tự động có sự chênh lệch rất nhiều bởi nhiều nguyên do như xuất xứ, cơ sở phân phối, chất liệu, kiểu dáng, tính năng,...
  • Báo giá motor cánh tay đòn cho cổng cửa tự động được nhập khẩu chính hãng hiện dao động trong khoảng từ 20.000.000 đồng (hai mươi triệu đồng) đến 40.000.000 dồng (bốn mươi triệu đồng). Đây hoàn toàn không phải cái giá đắt cho một thiết bị có nhiều ưu điểm như mô tơ tay đòn. Thiết bị này có độ bền cao, sử dụng được lâu dài trong bất kì điều kiện thời tiết.
  • Đối với những loại motor tay đòn được sản xuất hoặc lắp ráp trong nước, giá thành thấp hơn, chỉ dao động trong khoảng từ 5.000.000 (năm triệu đồng) đến 10.000.000 (mười triệu đồng). Chất lượng sản phẩm trong nước của những cơ sở uy tín cũng rất đáng mua.
Tuy giá cả không quyết định chất lượng sản phẩm nhưng sản phẩm càng nhiều tính năng và ưu điểm tốt thì giá thành sẽ càng cao, cũng đảm bảo chất lượng khi đưa vào sử dụng thực tế.
 
Motor cánh tay đòn cho cổng tự động
Motor tay đòn cho cổng tự động 
Hiện nay, tại Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome có khá nhiều thiết bị motor cổng tay đòn tự động khác nhau với những mức giá khác nhau với ưu đãi giá tốt, rẻ cho khách hàng và đại lý - Bảo hành chính hãng 3 năm - Lắp toàn quốc.
-> Khách hàng vui lòng tham khảo một số sản phẩm tại đường link: https://robothome.vn/mo-to-cong-tay-don.html
Đây là những sản phẩm mô tơ tự động có mặt tại Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome với những thông số kĩ thuật và giá thành chi tiết tương ứng với mỗi loại sản phẩm.

Đặt mua mô tơ cánh tay đòn tại Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome

Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome là nơi nhập khẩu và phân phối chính hãng các thiết bị mô tơ cánh tay đòn cho cửa tự động cũng nhiều thiết bị thông minh khác.
Bạn đang cần những thiết bị mô tơ cánh tay đòn cho cổng cửa tự động tốt? Bạn muốn đặt hàng tại trung tâm uy tín nào để mua những sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng? Hãy đến với chúng tôi- Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome
Ở đây chúng tôi có rất nhiều những sản phẩm mô tơ cánh tay đòn cho cổng cửa tự động cũng với báo giá cụ thể để quý khách lựa chọn đồng thời cũng tin tưởng đảm bảo chất lượng cao cấp, giá cả hợp lí. Báo giá mô tơ cổng tay đòn tự động luôn đảm bảo chính xác, giá thiết bị cổng tự động giá rẻ vì RobotHome trực tiếp phân phối, nhập khẩu.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại tư vấn khách hàng: 0916.888.916
Hòm thư điện tử- Email: robothomevietnam@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn và hân hạnh được phục vụ quý khách!
  • Tải trọng750Kg
  • Chiều dài cánh4.5m
  • Nguồn230V
  • Công suất170W
  • Trọng lượng động cơ10kg
  • Trọng lượng cánh tối đa750kg
  • Chiều dài cánh tối đa6m
  • Nguồn230V
-->