Giỏ hàng
Hiện nay, nhu cầu motor cửa cổng tự động ngày một tăng nhưng khách hàng không chỉ muốn lắp đặt motor cổng tự động mà còn mong muốn hàng nhập khẩu chính hãng đảm bảo chất lượng và giá thành.

Motor cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng

Cửa cổng tự động ngày nay đã trở thành một thiết bị không chỉ quen thuộc với cuộc sống mà còn dần trở nên thiết yếu đối với cuộc sống. Từ nhà riêng, công ty, nhà máy, trường học, tiệm ăn,… nơi đâu cũng có thể thấy sự hoạt động của các loại cửa cổng tự động. Cửa cổng tự động đang dần xâm nhập vào cuộc sống và thị trường Việt.
Hiện nay vì nhu cầu motor cửa cổng tự động tăng nên thị trường trong nước cũng có những cơ sở sản xuất mô tơ cửa cổng tự động với chất lượng cũng đảm bảo và giá thành phải chăng. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn mong muốn được sử dụng mô tơ cửa cổng tự động chính hãng từ nước ngoài- nơi có công nghệ tiên tiến và lịch sử uy tín nhiều năm bỏ qua giá cả đắt đỏ của sản phẩm nhập khẩu.
Motor cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng có rất nhiều ưu điểm khiến cho người dùng hài lòng như mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, bảo hành chính hãng, thương hiệu nổi tiếng,… quả thực là những ưu điểm đáng đồng tiền.
Hiện nay, motor cửa cổng tự động nhập khẩu được ưa chuộng chính hãng từ các nước Châu Âu như Ý, Đức, Malaysia,…
Motor cửa tự động nhập khẩu chính hãng
Motor cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng

Giá cả mô tơ cửa cổng tự động chính hãng

Đối với motor cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng hiện nay tại thị trường Việt có già thành không rẻ. Đối với người mua hàng bình dân, sự chọn lựa mô tơ cửa cổng tự động sản xuất trong nước cũng là một phương án tốt nhưng nếu có thể sử dụng mô tơ cửa cổng tự động chính hãng, người dùng sẽ có trải nghiệm sống thoải mái và ưu việt hơn.
Một motor cổng tự động nhập khẩu chính hãng có giá trung bình từ 20.000.000 đồng (hai mươi triệu đồng) đến 30.000.000 đồng (ba mươi triệu đồng).
Có loại có giá thành rẻ hơn, khoảng trên 10.000.000 đồng (mười triệu đồng) thường là loại có công suất nhỏ đồng thời không ít loại motor có giá thành lên đến 40.000.000 đồng (bốn mươi triệu đồng)- 50.000.000 đồng (năm mươi triệu đồng).
Tuy giá thành cao nhưng đổi lại chất lượng của Motor cổng tự động chính hãng rất tốt, có độ bền cao, chính sách bảo hành ưu đãi, mẫu mã lại đẹp, là sự lựa chọn không bao giờ hối tiếc đối với bất cứ người mua hàng nào.
Khách hàng cần lưu ý rằng hiện trên thị trường có sự xuất hiện của hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đối với sản phẩm chính hãng để nhằm thu lợi bất chính. Quý khách hàng cần tỉnh táo để đối chiếu, so sánh cẩn trọng trước khi mua sản phẩm để tránh bị lừa đảo. Điều nên làm nhất khi quyết định mua motor cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng đó là đến những trung tâm, cơ sở uy tín để đặt mua Motor cổng tự động nhập khẩu chính hãng vừa có sự đảm bảo, giá thành lại phải chăng.
Motor cửa tự động nhập khẩu chính hãng
Mô tơ cổng tự động nhập khẩu chính hãng

Motor cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng tại RobotHome

Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome là đơn vị hàng đầu trong nhập khẩu, phân phối thiết bị nhà thông minh. Ở đây chúng tôi có mô tơ cửa cổng tự động với mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, giá cả lại phải chăng, là sản phẩm do RobotHome trực tiếp phân phối, nhập khẩu chính hãng, lắp đặt trên toàn quốc.
Đến với Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của motor cổng tự động với 100% nhập khẩu chính hãng.
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại tư vấn khách hàng: 0916.888.916
Hòm thư điện tử- Email: robothomevietnam@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn và hân hạnh được phục vụ quý khách!
-->