Giỏ hàng
Cửa tự mở là hệ thống thông minh đã không còn xa lạ đối với thị trường Việt. Khi mà xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng có nhu cầu sống tiện nghi hơn, cửa mở tự động trở thành một trong những thiết bị thông minh không thể thiếu trong cuộc sống đặc biệt là những thành phố lớn. Đà Nẵng là một trong những thành phố lớn phát triển đồng thời nhu cầu về hiện đại hóa, tự động hóa ngày một cao.

Cửa tự mở là gì và hoạt động như thế nào?

Hiện nay, chúng ta đã không còn xa lạ đối với những thiết bị thông minh hoạt động một cách tự động và thông minh, đem lại nhiều tiện ích và sự thoải mái cho người sử dụng nó, một trong những thiết bị đó là cửa tự mở.
Cửa là một loại cửa tự động thông minh khi được trang bị mô tơ tự động nó có khả năng đóng/ mở cửa một cách tự động thông qua điều khiển remote. Khi tín hiệu mở cửa được kích hoạt, bộ điều khiển cấp nguồn cho mô tơ cửa điện mở và khi tín hiệu cổng đóng được kích hoạt, bộ điều khiển sẽ cấp nguồn cho mô tơ cửa tự mở. Người sử dụng cần đứng tại một vị trí nằm trong tầm kiểm soát đồng thời cũng vừa đủ khoảng cách để đảm bảo an toàn và dùng remote điều khiển từ xa để điều chỉnh cửa đóng hoặc mở.
Cửa tự mở nói riêng và cửa tự động nói chung đều có thiết bị cảm biến chuyển động và cảm biến an toàn. Cảm biến chuyển động hoạt động khi có vật/ người chuyển động tới gần cửa, cửa sẽ tự động mở và ngược lại, sẽ tự động đóng khi không cảm nhận được chuyển động. Cảm biến an toàn giúp cho cửa có thể dừng lại hoặc đổi chiều hoạt động mỗi khi có người hoặc vật va phải cửa trong quá trình cửa đang hoạt động nhằm mục đích giữ an toàn cho người xung quanh.
Cửa tự mở
Cửa tự mở

Nhu cầu lắp đặt của tự mở tại tỉnh Đà Nẵng

Cùng với sự phát triển về mặt kinh tế, xã hội thì đời sống con người cũng ngày một phát triển vì thế các biệt thự, văn phòng, ngày càng hiện đại, tiện nghi, cao cấp với những trang bị điện tử thông minh, hiện đại. Đặc biệt là ở những nơi cần đến không gian sang trọng để thu hút như nhà hàng, khách sạn, công ty,... Đó là lí do hiện nay hầu hết những nhà hàng, khách sạn, cửa tiệm đều lắp đặt thiết bị cửa tự mở để đem lại sự thoải mái, tiện nghi, sang trọng cho không gian đồng thời tiết kiệm thời gian và công sức cho con người.
Đà Nẵng là một trong những tỉnh, thành phố lớn và phát triển bậc nhất cả nước. Nơi đây mỗi năm đón một lượng lớn khách du lịch không chỉ ở trong nước mà còn ở nước ngoài. Dịch vụ du lịch, nhà hàng, khách sạn, vui chơi giải trí ở đây vô cùng phát triển cùng với sự đổi mới không ngừng nhằm nắm bắt xu hướng thị trường đã đặt ra nhu cầu tự động hóa hiện đại hóa để mang lại sự tiện lợi, thoải mái, hiện đại cao.
Chính vì điều đó, nhu cầu lắp đặt cửa tự mở tại Đà Nẵng có thể nói là ngày càng tăng. Những nhu cầu về cửa tự mở không chỉ nằm ở chất lượng, giá cả mà còn cả về thẩm mỹ.
Cửa tự mở
Cửa tự mở

Đặt mua cửa tự mở tại Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome

Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome là đơn vị hàng đầu trong nhập khẩu, phân phối thiết bị nhà thông minh. RobotHome chuyên thiết kế-thi công giải pháp Nhà thông minh theo yêu cầu cho các công trình. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng khách hàng là phương châm hoạt động chính của công ty!
Ở đây chúng tôi chuyên phân phối và lắp đặt cửa tự mở trên địa bàn cả nước.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại tư vấn khách hàng: 0916.888.916
Hòm thư điện tử- Email: robothomevietnam@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn và hân hạnh được phục vụ quý khách!
-->