Giỏ hàng

Những điều bạn cần biết về nhà thông minh

Thế kỷ 21 được xem là thời đại của kỹ thuật số. Với sự phát triển như vũ bão của khoa học công nghệ, hàng loạt các phát minh, sản phẩm ra đời đã và đang thay đổi cuộc sống của con người từng giây, từng phút. Nếu như cuộc cách mạng công nghệ 3.0 giúp chúng ta hiểu thế nào là một thế giới phẳng thì cuộc cách mạng 4.0 lại tạo ra nhiều bước tiến nhảy vọt với sự ra đời của trí tuệ nhân tạo. Có thể thấy, ngày nay, trí tuệ nhân tạo được ứng dụng trong mọi lĩnh vực, ngành nghề và đặc biệt là được sử dụng trong thiết kế nhà ở. Những ngôi nhà thông minh giờ đây không còn chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng mà đã hoàn toàn phổ biến trong đời thực.

Khái niệm nhà thông minh: Nhà thông minh là gì?

Nhà thông minh là một khái niệm vẫn còn khá mơ hồ và xa lạ với đa số mọi người hiện nay. Vậy nhà thông minh là gì? Nhà thông minh hiểu đơn giản là ngôi nhà có các thiết bị điện tử, hệ thống điện gia dụng được kết nối và tích hợp với mạng internet, cho phép chủ nhân quan sát, điều khiển ngôi nhà từ xa.
Một trong những ứng dụng phổ biến nhất của nhà thông minh là hệ thống kiểm soát và điều chỉnh chế độ ánh sáng của đèn. Nhà thông minh cũng bao gồm những tiện ích khác như kiểm soát nhiệt độ, hệ thống camera, khóa cửa tự động... Các ứng dụng sáng tạo khác của nhà thông minh còn có hệ thống điều khiển loa với công suất khác nhau, hẹn giờ cho các thiết bị, hệ thống tưới nước...

Nhà thông minh là một trong những xu thế hàng đầu hiện nay

Vì sao bạn nên lựa chọn nhà thông minh?

Cuộc sống hiện đại kéo theo nhiều áp lực, bộn bề đến cho con người. Nhiều người, đặc biệt là dân văn phòng dành đa số thời gian ở nơi làm việc, quỹ thời gian bị hạn chế cũng khiến cho chúng ta không thể dành đủ sự quan tâm đến cho ngôi nhà và người thân trong gia đình. Vì vậy, sự ra đời của nhà thông minh được xem là một giải pháp để giải quyết những vấn đề đau đầu đó. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra ngôi nhà trong lúc đi vắng, không còn băn khoăn liệu mình có quên tắt đèn, điều hòa, bình nóng lạnh hay chưa... Nhà thông minh cũng sẽ là một trợ thủ đắc lực bởi nó sẽ nhắc nhở bạn nếu mở đèn quá sáng, nhiệt độ điều hòa quá lạnh hay tư vấn loại ánh sáng/ âm lượng nào là thích hợp. Những tiện ích ấy chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng, biến ngôi nhà trở thành một nơi lí tưởng hơn bao giờ hết.

Nhà thông minh áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến, hiện đại

Robothome- Trung tâm nhà thông minh hàng đầu thị trường

Nhà thông minh được xem là xu thế của tương lai, mang lại cả thách thức và những cơ hội không nhỏ cho giới kinh doanh. Không thể phủ nhận nhà thông minh là mảnh đất màu mỡ để các công ty, doanh nghiệp thử sức, mạo hiểm và thu những trái ngọt. Robothome hiện là một trong những công ty nội địa đi tiên phong trong lĩnh vực nhà thông minh. Công ty chuyên cung cấp những sản phẩm uy tín, hiện đại, đáp ứng đa số nhu cầu của người tiêu dùng như hiện nay. Có thể kể đến một vài sản phẩm hàng đầu của công ty như trung tâm điều khiển nhà thông minh, đèn năng lượng mặt trời tích hợp cảm biến, khóa cửa thông minh... Bên cạnh đó, giá cả lắp đặt phải chăng, hợp lý cũng là lý do mà bạn nên lựa chọn robothome khi muốn biến ngôi nhà của mình trở thành nơi hiện đại, lý tưởng.
Mọi thông tin chi tiết về nhà thông minh xin liên hệ robothome qua Số điện thoại: 0916.888.916
-->