Giỏ hàng
Khi mua một ngôi nhà mới hoặc tân trang lại ngôi nhà của mình, bạn có thể đã nghe nói về hệ thống tự động hóa như một giải pháp thông minh và hiện đại. Hệ thống tự động hóa làm cho rất nhiều công việc trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.  Trong số đó, cửa sổ mở tự động và rèm cuốn tự động được xem là hai thiết bị phổ biến nhất. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu xem rèm cuốn tự động có vai trò như thế nào trong hệ thống nhà thông minh và những lợi ích mà nó mang đến là gì.

Giới thiệu sơ lược về rèm cuốn tự động

Rèm cuốn tự động là loại rèm có tích hợp động cơ, sử dụng bộ truyền động điện hoặc thủy lực để giúp điều khiển rèm một cách tự động bằng remote hay điện thoại thông minh. Tuy nhiên, khi rèm cuốn tự động có khả năng giao tiếp và tích hợp với hệ thống nhà thông minh của gia đình, nó sẽ đi kèm với một loạt các khả năng mà bạn không ngờ tới. Dưới đây, chúng ta hãy cùng xem làm thế nào mà rèm cuốn tự động có thể thay đổi cuộc sống của con người.

Rèm cuốn tự động sử dụng công nghệ tự động hóa hiện đại

Những lợi ích bất ngờ của rèm cuốn tự động

Mở và đóng tất cả các cửa sổ của bạn chỉ bằng một nút bấm

Khi trời bắt đầu mưa hoặc khi bạn muốn đóng cửa sổ vào ban đêm, việc tiếp cận mọi cửa sổ và đóng nó gây khá nhiều trở ngại, đặc biệt là khi bạn có một ngôi nhà lớn với nhiều cửa sổ. Hoặc đôi khi, bạn quên mở rèm cuốn và làm giảm khả năng thông gió. Với thiết bị rèm cuốn tự động được kết nối với hệ thống nhà thông minh của gia đình, bạn có thể để hệ thống đóng tất cả các cửa sổ chỉ bằng một nút bấm trên điện thoại thông minh hoặc điều khiển từ xa.

Rèm cuốn tự động có thể tích hợp với nhà thông minh

Thông gió ngôi nhà dựa trên nhiệt độ từ các cảm biến

Rèm cuốn tự động được kết nối với các cảm biến trong hệ thống nhà thông minh gia đình để có thể giữ cho cửa sổ đóng hoặc mở dựa trên nhiệt độ trong và ngoài môi trường. Vì vậy, bạn có thể lập trình cho rèm cuốn mở ra khi nhà bạn ấm lên và đóng cửa khi nhiệt độ tăng lên hoặc bên ngoài rất lạnh.  Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền đáng kể cho hóa đơn sưởi ấm và làm mát.

Nhạy bén với các yếu tố môi trường

Rèm cuốn tự động có thể được lập trình để đóng khi bạn đang xem TV nhằm cung cấp điều kiện tối ưu nhất.  Bạn cũng có thể lập trình cho rèm đóng khi bạn bật điều hòa và để ánh sáng mặt trời không làm nhà bạn nóng hơn.

Tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường

So với nhiều giải pháp tiết kiệm năng lượng như cải tiến hoặc xây mới, lắp đặt rèm cuốn tự động là một cách tương đối rẻ để kiểm soát mức tăng năng lượng mặt trời và mất nhiệt trong nhà. Đây là giải pháp mà những người đang theo đuổi một cuộc sống xanh nên nghiêm túc xem xét. Ngoài ra, việc tích hợp công nghệ thông minh giúp làm tăng khả năng của rèm cửa tự động trong việc giảm sử dụng năng lượng lại là một ví dụ tuyệt vời khác về cách mà nhà thông minh có thể giúp chúng ta bảo vệ môi trường.

Rèm cuốn tự động là một phần không thể thiếu của hệ thống nhà thông minh. Khi được tích hợp và kết nối với các thiết bị khác, nó có thể mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời của một cuộc sống vừa hiện đại vừa tiết kiệm. Bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm rèm cuốn tự động xin liên hệ robothome để được tư vấn chi tiết.
 Giá bán: 2.600.000
 Giá bán: 2.300.000
  • Nguồn220V
  • Công suất121W
  • Tải trọng26Kg
  • Tốc độ 28 rpm
-->