Giỏ hàng
Mô tơ cổng trượt là một trong những thiết bị mô tơ cổng tự động đang được phổ biến rộng rãi trên thị trường Việt. Một phần vì sự phát triển nhanh chóng của khoa học công nghệ tự động, một phần là bởi sự tiện lợi đem lại cho người dùng mà mô tơ cổng trượt rất được quan tâm. Gần đây, nhiều khách hàng quan tâm đến sức kéo của mô tơ cổng trượt và cụ thể là Sức kéo của mô tơ cổng trượt có gây nguy hiểm hay không?

Sức kéo của mô tơ cổng trượt nằm ở mức độ an toàn

Sức kéo của motor cửa cổng trượt tự động khá mạnh, nhanh nhưng lại không gây sự mất an toàn cho mọi người xung quanh.
Được kích hoạt hoàn toàn tự động bằng remote điều khiển từ xa, hoạt động đóng/ mở bằng sức kéo của motor cổng cửa trượt tự động được diễn ra hết sức trơn tru, êm ái và nhanh chóng với mục đích tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức cho người dùng. Trong lượng cổng chỉ cần tương thích với công suất của mô tơ cửa trượt thì sức kéo của mô tơ cửa trượt sẽ rất nhanh chóng và dễ dàng. Người dùng hoàn toàn không cần lo lắng sự chậm trễ của máy móc sẽ gây ảnh hưởng đến hoạt động sống.
Tuy nhiên, dù lực kéo của mô tơ cửa cổng trượt khá mạnh và nhanh nhưng lại không khiến cho hoạt động của cổng trở nên nguy hiểm đối với những người xung quanh. Khá nhiều người dùng lo lắng rằng việc sức kéo của cổng tự động sẽ có thể gây nguy hiểm đến những người xung quanh khi nó hoạt động. Để đảm bảo an toàn, motor sẽ chạy chậm dần đều nên hoàn toàn tránh khỏi được nguy cơ có sự va chạm khi hoạt động nhanh. Ngoài ra, motor cửa cổng trượt có cảm biến an toàn, loại cảm biến đối với những vật hoặc người tồn tại trong phạm vi hạn chế của cổng nên motor cần có tốc độ mở cổng hợp lí để dừng lại hoặc đổi chiều hoạt động khi có sự va chạm với vật cản.
Cổng trượt tự động
Cổng trượt tự động

Giá motor cổng trượt tự động trên thị trường hiện nay

Các thiết bị mô tơ cửa cổng trượt, cửa tự đóng mở có chất lượng cao là những loại motor cửa cổng trượt được nhập khẩu từ các nước như Ý, Đức, Malaysia,… Những thiết bị này có giá thành khá chênh lệch, có loại chỉ ở mức hơn mười triệu đồng (10.000.000 đồng), cũng có thể lên tới (30.000.000 đồng) tùy vào thông số kĩ thuật, xuất xứ, thương hiệu,… của thiết bị cửa tự động đó. Hầu hết mô tơ cổng trượt nhập khẩu đều có chất lượng vô cùng đảm bảo, chính sách bảo hành, bảo trì cũng tương đối vừa lòng khách hàng.
Ngoài ra, khách hàng có thể chọn những sản phẩm được lắp ráp ở những cơ sở Việt, có giá thành rẻ hơn mà chất lượng cũng đảm bảo.
Motor cửa cổng trượt tự động
Motor cửa cổng trượt tự động

Đặt mua mô tơ cổng trượt tại tại Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome

Nhập khẩu và phân phối trực tiếp thiết bị cửa cổng tự động, tại RobotHome, quý khách không tốn quá hai mươi triệu đồng (20.000.000 đồng) để sở hữu một bộ mô tơ cửa cổng tự động thông minh chất lượng tốt nhập khẩu từ nước ngoài với chính sách bảo hành, bảo trì rõ ràng.
Bạn đang quan tâm đến các thiết bị motor cửa cổng trượt, mô tơ cửa trượt hay những thiết bị mô tơ cho cổng tự động? Bạn đang chần chừ do dự không biết nên đặt hàng tại trung tâm uy tín nào để mua những sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng?
Hãy liên hệ với chúng tôi- Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ trực tiếp.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại tư vấn khách hàng: 0916.888.916
Hòm thư điện tử- Email: robothomevietnam@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn và hân hạnh được phục vụ quý khách!
-->