Giỏ hàng
Điều hòa nhiệt độ là một thiết bị gần như không thể thiếu của hầu hết các gia đình, đặc biệt là ở những thành phố lớn với dân cư đông đúc, đời sống cao. Tấm chuyển hướng gió cục nóng điều hòa thông dụng là một trong những phụ kiện giúp ích cho hoạt động của cục nóng điều hòa.

Tấm chuyển hướng gió dàn nóng

Tấm chuyển hướng gió cục nóng điều hòa là một phụ kiện chuyển gió dàn nóng, một phụ kiện rời bằng tôn kẽm cao cấp được lắp trực tiếp vào cục nóng điều hòa nhằm che chắn cho cục nóng điều hòa khỏi những luồng gió nóng đồng thời chuyển hướng gió của cục nóng điều hòa đi nơi khác. Đây cũng là loại thông dụng nhất của tấm chuyển hướng gió điều hòa.
Một trong những lí do không dễ quan tâm nhưng lại có ảnh hưởng rất lớn đó là sự ảnh hưởng xấu của gió nóng sản sinh do hoạt động của điều hòa sau đó không thoát đi mà ngưng tụ lại. Tấm chuyển hướng gió điều hòa vừa vặn
Tấm chuyển hướng gió dàn nóng dễ lắp đặt, độ bền cao lại gọn gàng, không làm ảnh hưởng đến hoạt động của cục nóng điều hòa cũng không làm ảnh hưởng đến mĩ quan, đây là một giải pháp thông minh cho những đô thị hiện đại đông đúc.
Tấm chuyển hướng gió cục nóng điều hòa
Tấm chuyển hướng gió cục nóng điều hòa

Có nhất thiết phải mua tấm chuyển hướng gió điều hòa không?

Hoạt động của điều hòa nhiệt độ sẽ sản sinh ra những luồng gió nóng và những luồng gió nóng này sẽ thông qua cục nóng điều hòa để ra bên ngoài không khí. Gió nóng cục nóng điều hòa phả ra có thể gây ảnh hưởng đến tuổi thọ cục nóng và gây không khí ngột ngạt cho không gian xung quanh.
Tấm chuyển hướng gió cục nóng điều hòa thông dụng khá cần thiết để chuyển hướng gió dàn nóng điều hòa đặc biệt là đối với những cục nóng điều hòa được đặt trong không gian chật hẹp, xung quanh không thông thoáng hoặc có nhiều cục nóng điều hòa khác thì khi hoạt động, luồng gió lưu thông sẽ không thể thoát dễ dàng ra ngoài mà ngưng tụ lại trở thành mối nguy hại đối với cục nóng điều hòa, đặc biệt là đối với những cục nóng điều hòa hoạt động với công suất cao như ở văn phòng, công ty thì càng cần đến thiết bị chỉnh hướng gió dàn nóng điều hòa.
Tuy nhiên, đối với những cục nóng điều hòa được đặt trong không gian thoáng đãng, ít chịu tác động của gió nóng đồng thời gió nóng cũng được lưu thông một cách hoàn hảo thì không nhất thiết phải lắp đặt tấm chuyển gướng gió cục nóng điều hòa.
Lưu ý rằng mỗi một bộ phụ kiện chỉnh hướng gió dàn nóng điều hòa đều có kích thước, công suất riêng, thích hợp với mỗi loại dàn nóng điều hòa khác nhau. Bởi vậy, khi đi mua phụ kiện này để lắp đặt cần chú ý tư vấn của nhân viên để chọn được bộ phụ kiện phù hợp nhất với dàn nóng điều hòa của nhà mình.
Tấm chuyển hướng cục nóng điều hòa
Tấm chuyển hướng cục nóng điều hòa

Đặt mua tấm chuyển hướng cục nóng điều hòa ại Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome

Nếu điều hòa nhà bạn đang gặp phải tình trạng ảnh hưởng hiệu suất do gió nóng điều hòa đồng thời có sự quna tâm với bộ thiết bị chỉnh hướng gió dàn nóng, hãy liên hệ với Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome của chúng tôi ngay ngày hôm nay.
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ cũng như chọn được cho mình và gia đình những sản phẩm phụ kiện chuyển hướng gió dàn nóng điều hòa với chất lượng, mẫu mã và giá cả tốt nhất hiện nay.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại tư vấn khách hàng: 0916.888.916
Hòm thư điện tử- Email: robothomevietnam@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn và hân hạnh được phục vụ quý khách
-->