Giỏ hàng
Tay đòn cửa cổng là một trong những thiết bị mô tơ cửa cổng tự động rất có sức hút trong thời gian gần đây. Trong số các sản phẩm motor cửa cổng tay đòn được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài thì tay đòn cửa cổng Italia được xem là vượt trội hơn cả về mẫu mã cũng như chất lượng. Trong bài viết dưới đây của RobotHome, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về loại motor cổng tay đòn cao cấp này.

Giới thiệu tay đòn cửa cổng thương hiệu Italia

Tay đòn cửa cổng là thiết bị đóng mở cổng tự động với hai cánh tay đòn có thiết kế nhỏ gọn được lắp ở hai bên cổng. Khi lắp đặt tay đòn cửa cổng, bạn sẽ phải bất ngờ về cách mà thiết bị này thay đổi những phương pháp mở cổng truyền thống. Thay vì dùng sức để kéo, mở cổng, bạn chỉ cần dùng điều khiển từ xa để có thể nhẹ nhàng vận hành hệ thống motor cổng tay đòn. Thiết bị mở cổng tự động này sẽ giúp cổng mở theo kiểu mở cánh, với một quỹ đạo đã được lập trình sẵn. Với cách mở cửa như vậy, mô tơ cổng tay đòn thường được sử dụng cho những cánh cổng loại 2 cánh ở các khu dân cư, hộ gia đình, cổng công ty, nhà máy… Đặc biệt, sản phẩm mô tơ tay đòn cửa cổng có xuất xứ từ Italia hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường bởi nó đáp ứng được nhiều tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe, sở hữu nhiều tính năng thông minh và có tính thẩm mỹ cao.

Tay đòn cửa cổng cao cấp được nhập khẩu từ Italia

Review 3 sản phẩm motor cửa cổng tay đòn được nhập khẩu từ Italia

  1. Tay đòn cửa cổng R20 - 310 Roger Ý
Mở đầu cho các dòng sản phẩm motor cổng tay đòn cao cấp có xuất xứ từ Italia là thiết bị tay đòn cửa cổng R20 - 310 Roger Ý. Thiết bị này thích hợp với loại cổng mở xoay có trọng lượng tối đa 250kg/cánh, chiều dài 1 cánh lên tới 2.8 m. Về các thông số kỹ thuật, motor cổng tay đòn R20 Roger có nguồn điện đầu vào 230V AC, công suất thiết bị đạt 200W. Khi lắp tay đòn cửa cổng R20, độ mở rộng tối đa cho cánh cổng có thể đạt 110 độ, thời gian mở hết 90 độ là 19 giây. Bên cạnh đó, thiết bị còn được tích hợp chức năng mở cổng từng phần, có thể mở bằng tay khi mất điện.
  1. Tay đòn cửa cổng AXIL V2 Domotic Love Ý
Sản phẩm này là một thương hiệu mô tơ cổng tay đòn cao cấp khác của Ý cũng rất được ưa chuộng tại RobotHome. Motor cổng tay đòn AXIL V2 Domotic Love Ý có 2 phiên bản 24Vdc và 230 V có thể hỗ trợ chiều dài cánh cổng lên tới 2.8m và trọng tải lên tới 300 kg. Thời gian mở hết 90 độ nhanh nhất của mô tơ cổng tay đòn AXIL V2 có thể đạt 9 giây. Ngoài ra, thiết bị này cũng cho phép người dùng kết nối với tất cả các thiết bị an toàn và kiểm soát của hệ thống nhà thông minh.

Sản phẩm motor cổng tay đòn chính hãng của RobotHome
  1. Tay đòn cửa cổng Smarty 7 Roger Ý
Sản phẩm tay đòn cửa cổng Smarty 7 Roger Ý là thiết bị mô tơ cổng tay đòn cho cổng xoay cao cấp nhất tại RobotHome. Hơn hẳn các phiên bản khác, thiết bị này được ứng dụng công nghệ không chổi than hiện đại và chịu được tải trọng cánh cực lớn lên tới 1400kg/cánh. Độ mở rộng tối đa 120 độ cho cánh cổng cũng vượt trội hơn các sản phẩm khác của hãng. Ngoài ra, thời gian mở hết 90 độ là 35-50 giây, tần suất hoạt động đạt 100%. Phiên bản tay đòn cửa cổng này chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo giúp nâng tầm một không gian sống sang trọng, hiện đại.

Nếu có nhu cầu tham khảo thêm các sản phẩm motor cửa cổng tay đòn khác tại RobotHome, hãy để lại lời nhắn để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn.
 
-->