Giỏ hàng
Mô tơ cổng lùa cho cổng cửa lùa tự động đang là thiết bị đang được săn lùng vô cùng nhiều trên thị trường hiện nay, hầu hết các hộ gia đình đều quan tâm trăn trở về những trung tâm cung cấp các sản phẩm mô tơ cổng lùa uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng. Vậy thì hôm nay, Robothome sẽ cùng bạn tìm hiểu kĩ hơn về các địa chỉ bán mô tơ cửa lùa uy tín, cũng như khám phá lợi ích hấp dẫn của loại motor cổng cửa lùa này nhé.

Thông tin về địa điểm bán mô tơ cổng lùa uy tín

Mô tơ cổng lùa là gì?

Mô tơ cổng lùa chất lượng
Mô tơ cổng lùa tại Robothome
Trước hết, chúng ta cần tìm hiểu mô tơ cổng lùa là loại mô tơ như thế nào? Nói ngắn gọn thì motor cửa lùa là loại mô tơ được lắp đặt riêng biệt cho cửa lùa trượt tự động, hay còn gọi là cổng trượt tự động. Mô tơ lùa trượt kết hợp với hệ thống bánh xe chạy trên thanh ray phía dưới cửa lùa giúp chúng kéo mở một cách tự động nhờ hệ thống điều khiển từ xa.
Motor cổng lùa có hình dạng bên ngoài giống khối hộp, khá to và có độ bền lớn. Tuy nhiên, nó không phải là loại mô tơ được chôn sâu dưới lòng đất như mô tơ âm sàn, cũng không được gắn trực tiếp vào hai cánh cổng như mô tơ tay đòn, mà nó được lắp đặt ngay dưới chân thanh ray chạy của cổng trượt tự động, vì thế rất dễ dàng nhận biết.

Khảo sát giá cả motor cổng lùa trên thị trường hiện nay

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, cùng các phương tiện vận chuyển nhanh chóng, cao cấp, thì việc nhập khẩu motor cổng lùa từ nước ngoài để đưa về bán tại thị trường Việt Nam không còn mấy xa lạ nữa. Đa số các trung tâm bán mô tơ cổng lùa sẽ còn tùy thuộc vào thương hiệu mà khách hàng chọn, do đó, không có một mức giá nhất định nào cho motor cửa lùa, nhưng nhìn chung hiện nay trên thị trường giá của mô tơ cổng lùa giao động từ 10- 20 triệu đồng. Ví dụ như các dòng mô tơ cổng cửa trượt của Italia, hay mô tơ cổng trượt E8 của Malaysia, đều là những thương hiệu mô tơ nổi tiếng đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay.

Những ưu điểm của mô tơ cổng lùa chứng minh nó xứng đáng được lắp đặt

Mô tơ cổng lùa uy tín
Mô tơ cổng lùa uy tín
Nếu nhìn qua thì bạn sẽ cảm thấy giá của mô tơ cửa lùa tương đối đắt, nhưng hãy khoan đặt nặng vấn đề giá cả, vì chất lượng và những tiện ích của một chiếc motor cửa lùa mang lại sẽ xóa tan đi những âu lo về vấn đề kinh tế của bạn.
  1. Thứ nhất, hầu hết các trung tâm bán mô tơ cửa lùa sẽ có đội hướng dẫn kĩ thuật chuyên nghiệp để hỗ trợ bạn lắp đặt sản phẩm.
  2. Chi phí mua motor cổng lùa cũng bao gồm chi phí bảo hiểm, cho nên bạn sẽ được đảm bảo hơn về quyền lợi khi mua, khi lắp đặt.
  3. Hơn nữa, motor cổng lùa là mắt xích quan trọng nhất giúp cổng trượt của bạn có thể kéo, mở tự động, tạo nên khác biệt hoàn toàn đẳng cấp hơn so với các loại cổng thông thường. Giúp bạn có một không gian sống hiện đại, văn minh hơn, nâng cao giá trị và tôn lên điểm sáng cho không gian sống vốn đơn giản của bạn.
Với tất cả những ưu điểm ấy, mô tơ cổng lùa xứng đáng được bán với giá cả tương đối cao, bởi khi mua motor cổng trượt, lùa với giá như vậy, bạn đang đầu tư cho chính cuộc sống của mình, tội gì không đầu tư để có một không gian sống văn minh, hiện đại đáng mơ ước hơn? Hơn nữa số tiền ấy đổi lại là sự tiện nghi thoải mái trên cả mong đợi trong việc di chuyển, sự tiết kiệm tuyệt đối về mặt thời gian, và sự an toàn hoàn hảo trong quá trình sinh hoạt


Robothome- trung tâm giải pháp và hỗ trợ thiết bị nhà thông minh - nơi cung cấp mô tơ cổng lùa uy tín hàng đầu Hà Nội

Bạn đang băn khoăn về địa điểm bán mô tơ cổng lùa uy tín, chất lượng nhưng giá cả phải chăng. Hãy đến ngay với trung tâm hỗ trợ và phát triển công nghệ Robothome để được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình hơn nữa nhé. Robothome sở hữu đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình chuyên nghiệp, đặc biệt các sản phẩm tại Robothome luôn là hàng được nhập khẩu chính hãng cao cấp tại nước ngoài, luôn đáp ứng nhu cầu về chất lượng và giá trị.
-->