Giỏ hàng
Tất cả các loại thiết bị điện tử thông minh, bao gồm cả motor cửa cổng tự động sẽ có một tiêu chuẩn bảo vệ được gọi là cấp bảo vệ IP. Đây là quy trình bảo vệ motor cửa cổng tự động từ bụi và nước đặc biệt quan trọng có liên quan đến độ bền của thiết bị.

Tiêu chuẩn bảo vệ IP đối với thiết bị điện tử

Tiêu chuẩn bảo vệ IP hay còn gọi là là cấp bảo vệ IP là tiêu chuẩn chống xâm nhập, chống bụi, chống nước đối với các thiết bị điện tử thông minh. IP viết tắt của từ là International protection là quy định mức độ bảo vệ của thiết bị điện từ bụi và nước (có nhiều cấp bảo vệ ip54, ip55, ip65, ip67,…). Chỉ số khác nhau trên tiêu chuẩn là thể hiện cho tiêu chuẩn, mức độ bảo vệ khác nhau đối với thiết bị điện tử thông minh.
Ví dụ:
IP20 có ý nghĩa là khả năng chống lại sự thâm nhập của những vật rắn có kích thước đường kính lên tới 12 mm, chống nước hoàn hảo.
Ip67 có ý nghĩa là thiết bị có khả năng bảo vệ và chống lại vấn đề bị ngâm ở dưới nước có độ sâu từ 15 cm cho tới 1 m.
IP là gì
Tiểu chuẩn bảo vệ IP là gì?

Tiêu chuẩn bảo vệ IP đối với motor cửa cổng tự động

Motor cửa cổng tự động ngày nay đã khá quen thuộc với thị trường Việt, đặc biệt là khi người ta có thể dễ dàng nhìn thấy các loại cửa tự động ở khắp nơi do nhu cầu của thiết bị tự động nói chung và cửa cổng tự động nói riêng những năm gần đây ngày một gia tăng.
Motor cửa cổng tự động là thiết bị động cơ bên trong của cửa tự động, có tính năng tự động hóa cửa cổng, được coi là thiết bị quan trọng nhất của cửa cổng tự động. Với motor cửa tự động, người sử dụng chỉ cần một điều khiển remote từ xa có thể dễ dàng đóng/ mở cửa tự động một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng.
Cũng như những đồ điện thông minh khác, motor cửa tự động cũng có những tiêu chuẩn bảo vệ riêng để tránh những tác hại từ môi trường đồng thời giữ gìn tuổi thọ hoạt động lâu dài.
Motor cửa cổng tự động cũng có những tiêu chuẩn bảo vệ IP thể hiện mức độ chống lại bụi, nước từ môi trường. Chỉ số này sẽ cho người dùng hiểu mức độ tự bảo vệ của thiết bị đến đâu. Các cấp độ IP thường có 2 hoặc 3 chữ số đi kèm phía sau. Cụ thể:
  • Số thứ 1: Mức độ chống bụi (bảo vệ khỏi những vật liệu, đối tượng cứng, rắn)
  • Số thứ hai – mức độ chống nước (Bảo vệ khỏi các chất lỏng)
  • Số thứ ba – Bảo vệ khỏi các tác động cơ khí
Chỉ số tiêu chuẩn bảo vệ IP này sẽ giúp khách hàng phân biệt giữa sản phẩm mô tơ cửa cổng tự động chính hãng với hàng nhái, hàng dởm. Hơn nữa, khi đọc chỉ số tiêu chuẩn bảo vệ trên mô tơ cổng tự động, người dùng sẽ hiểu mức độ chống lại tác động môi trường xung quanh của thiết bị motor cửa tự động đó và có những cách làm hợp lí để bảo trì chất lượng của sản phẩm khi sử dụng.
Motor cổng tay đòn có tiêu chuẩn bảo vệ
Motor cổng tay đòn có tiêu chuẩn bảo vệ
Nếu bạn đang cần tìm hiểu về tiểu chuẩn bảo vệ motor cửa cổng, muốn được tư vấn trực tiếp về sản phẩm cũng như những mức giá ưu đãi, hãy liên hệ với chúng tôi Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome- tự hào là đơn vị hàng đầu trong nhập khẩu, phân phối thiết bị nhà thông minh. RobotHome chuyên thiết kế- thi công giải pháp Nhà thông minh theo yêu cầu cho các công trình. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng khách hàng là phương châm hoạt động chính của công ty!
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại tư vấn khách hàng: 0916.888.916
Hòm thư điện tử- Email: robothomevietnam@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn và hân hạnh được phục vụ quý khách!
-->