Giỏ hàng
Cửa cổng tự động đang dần góp phần biến cuộc sống của chúng ta trở nên hiện đại hơn bao giờ hết. Một trong những loại động cơ cửa cổng tự động rất phổ biến đó là mô tơ cổng đẩy, mô tơ cửa đẩy. Điều đáng chú ý ở loại mô tơ này chính là lực đẩy- lực chủ yếu giúp cho cửa cổng tự động hóa tính năng đóng/ mở mà không cần sức người.

Mô tơ cổng đẩy- Mô tơ cổng lùa

Những loại cổng đẩy, cổng trượt, cổng lùa được sử dụng trên thị trường tương đối rộng rãi bởi mẫu mã đẹp, thiết kế dễ dàng tiện lợi lại dễ lắp đặt. Cũng không có gì lạ khi loại cửa cổng này được tự động hóa ngày một nhiều.

Mô tơ cổng đẩy hay mô tơ cửa đẩy có cách gọi quen thuộc hơn đó là mô tơ cổng lùa, mô tơ cổng trượt tự động, là động cơ chính của cửa cổng lùa tự động. Mô tơ cổng đẩy, mô tơ cửa đẩy hoạt động chủ yếu dựa vào bộ phận quan trọng chủ yếu- một bánh nhông kết nối với ray, khi bánh răng quay sẽ giúp cho cổng di chuyển, khi này phải đảm bảo kích thước chúng được trùng khớp nhau để động cơ cửa lùa hoạt động một cách trơn tru, êm ái.
Mô tơ cổng đẩy có thể được tích hợp với điều khiển từ xa, phần mềm smartphone hoặc nút bấm trực tiếp trên tường.
Mô tơ cổng đẩy với lực đẩy ưu việt
Mô tơ cổng đẩy với lực đẩy ưu việt

Tìm hiểu chi tiết về lực đẩy của mô tơ cổng đẩy

Mô tơ cổng đẩy hay mô tơ cửa đẩy là dòng mô tơ có tác dụng guồng thanh răng hàn trên cổng để đóng mở cổng theo ý muốn của người điều khiển bằng điều khiển từ xa hoặc điều khiển cố định. Khi người dùng kích hoạt mô tơ cổng đẩy bằng điều khiển từ xa, mô tơ sẽ tác dụng lên cửa cổng một lực đẩy vừa phải để mở cửa cổng và ngược lại khi có lệnh đóng cửa. Lực đẩy cần vừa đủ để tạo sự êm ái và di chuyển nhịp nhàng của đường ray và bánh xe cổng.
Lực đẩy của mỗi loại mô tơ cổng đẩy là khác nhau bởi còn phụ thuộc vào trọng lượng cửa cổng mà mô tơ đó lắp đặt, công suất lực đẩy, tải trọng của mô tơ cổng đẩy cùng trọng lượng của cửa cổng phải tương thích với nhau.
Lực đẩy của mô tơ cổng đẩy không lớn, vừa đủ di chuyển cánh cổng khi được nhận được lệnh đóng/ mở cổng, không gây nguy hiểm cho người xung quanh. Trong quá trình hoạt động đóng/ mở tự động nếu gặp phải vật cản, cổng sẽ tự động dừng lại và đổi chiều hoạt động. Với tính năng cảm biến tự đảo chiều này, hoạt động tự động của cổng đẩy trở nên an toàn và đáng tin cậy hơn.
Lưu ý rằng không nên tạo thêm áp lực cho lực đẩy của mô tơ cổng đẩy bằng cách ngăn cổng bằng lực nào đó dễ làm tổn thương xấu đến hoạt động của mô tơ.
Mô tơ cổng đẩy với lực đẩy ưu việt
Mô tơ cổng đẩy với lực đẩy ưu việt

Đặt mua mô tơ cổng đẩy tại Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome

Nếu bạn đang cần tìm hiểu về mô tơ cổng đẩy, mô tơ cửa đẩy, muốn được tư vấn trực tiếp về sản phẩm cũng như những mức giá ưu đãi, hãy liên hệ với chúng tôi Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome- tự hào là đơn vị hàng đầu trong nhập khẩu, phân phối thiết bị nhà thông minh. RobotHome chuyên thiết kế- thi công giải pháp Nhà thông minh theo yêu cầu cho các công trình. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng khách hàng là phương châm hoạt động chính của công ty!
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại tư vấn khách hàng: 0916.888.916
Hòm thư điện tử- Email: robothomevietnam@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn và hân hạnh được phục vụ quý khách!
-->