Giỏ hàng
Cổng lùa tự động và motor cửa cổng lùa tự động ngày nay khá phổ biến trên thị trường Việt. Khá nhiều khách hàng muốn hiểu thêm thông tin về motor cửa lùa tự động và cụ thể là tốc độ mở của motor cổng lùa tự động. Hôm nay, RobotHome muốn chia sẽ thêm những thông tin về Tốc độ mở của motor cửa cổng lùa tự động

Khái quát về motor cửa cổng lùa tự động

Hiện nay, trên thị trường có 3 loại motor cửa cổng lùa tự động đó là motor cổng tay đòn, motor cổng âm sàn, motor cổng lùa.
Motor cửa cổng lùa (hay còn gọi là motor cổng trượt) là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Đây là dòng motor có tác dụng guồng thanh răng hàn trên cổng để đóng mở cổng theo ý muốn của người điều khiển bằng điều khiển từ xa hoặc điều khiển bằng nút bấm cố định trên tường.
Cửa lùa được lắp motor cổng lùa sẽ trở thành cổng cửa lùa tự động và có thể được điều khiển từ xa. Khi này, người sử dụng chỉ cần một nút bấm để điều khiển sự hoạt động của lùa tự động.
Motor cửa cổng lùa tự động
Motor cửa cổng lùa tự động

Tốc độ mở của motor cửa lùa tự động

Tốc độ mở của motor cửa cổng lùa tự động có đặc điểm đó là nhanh chóng mà không gây sự mất an toàn cho mọi người xung quanh.
Được kích hoạt hoàn toàn tự động bằng remote điều khiển từ xa, hoạt động đóng/ mở của motor cổng cửa lùa tự động được diễn ra hết sức trơn tru, êm ái và nhanh chóng với mục đích tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức cho người dùng. Người dùng hoàn toàn không cần lo lắng sự chậm trễ của máy móc sẽ làm cho cửa cổng khó khăn khi đóng/ mở hoặc chậm chạp khi hoạt động. Sự thật hoàn toàn ngược lại. Motor cổng lùa chính hãng có thể khiến cho cổng lùa đóng/ mở tự động nhanh chóng và êm ái, hoàn toàn không làm chậm trễ người dùng.
Tuy nhiên sự nhanh chóng trong hoạt động của motor cổng lùa không khiến cho hoạt động của cổng trở nên nguy hiểm đối với những người xung quanh. Khá nhiều người dùng lo lắng rằng việc cổng tự động đóng/ mở rất nhanh sẽ có thể gây nguy hiểm đến những người xung quanh. Để đảm bảo an toàn, motor sẽ chạy chậm dần đều nên hoàn toàn tránh khỏi được nguy cơ có sự va chạm khi hoạt động nhanh. Ngoài ra, motor cửa cổng lùa có cảm biến an toàn, loại cảm biến đối với những vật hoặc người tồn tại trong phạm vi hạn chế của cổng nên motor cần có tốc độ mở cổng hợp lí để dừng lại hoặc đổi chiều hoạt động khi có sự va chạm với vật cản. Tốc độ mở của motor cổng lùa tuy nhanh chóng nhưng vẫn đủ “chậm” để tránh được những tai nạn bất ngờ không đáng có.
Cổng lùa tự động
Cổng lùa tự động
Có thể nói tốc độ mở của motor cửa cổng cửa lùa tự động hoàn toàn đạt tiêu chuẩn sự mong đợi của khách hàng, vừa nhanh chóng nhưng cũng không kém phần an toàn. Đây là sản phẩm hiện đại vô cùng đáng tin cậy và trong tương lai nhất định trở thành một trong những thiết bị không thể thiếu của cuộc sống hiện đại.

Đặt mua motor cửa cổng lùa tự động tại Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome

Bạn đang quan tâm đến các thiết bị motor cửa cổng lùa hay những thiết bị mô tơ cho cổng tự động? Bạn đang chần chừ do dự không biết nên đặt hàng tại trung tâm uy tín nào để mua những sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng?
Hãy liên hệ với chúng tôi- Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ trực tiếp.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại tư vấn khách hàng: 0916.888.916
Hòm thư điện tử- Email: robothomevietnam@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn và hân hạnh được phục vụ quý khách!
-->