Giỏ hàng

Top 3 sản phẩm motor cổng cho cửa cổng tự động biệt thự

Cửa cổng tự động biệt thự vốn là một trong những yếu tố làm nên sự sang trọng, hiện đại của các khu biệt thự, resort. Điều này là khá dễ hiểu bởi các cánh cổng kiểu cũ đã trở nên lỗi thời, lạc hậu khi so sánh với sự phát triển và mở rộng của các khu biệt thự sang trọng, hiện đại ngày nay. Vậy đâu là bí mật ẩn sau sự sang trọng, hiện đại của các mẫu cửa cổng biệt thự? Hãy cùng RobotHome điểm mặt 3 loại motor cổng tự động dành cho cổng biệt thự để giải đáp câu hỏi ấy.

Đâu là 3 loại motor cổng phù hợp với cửa cổng tự động biệt thự?

Motor cổng chính là linh hồn của các loại cửa, cổng tự động. Với thị trường motor cổng cửa tự động vốn đã rất sôi động như hiện nay, việc tìm mua một loại motor cổng để nâng cấp cho những chiếc cổng kiểu cũ vốn là lỗi thời, lạc hậu là điều không mấy khó khăn. Tuy nhiên, với cửa tự động cho biệt thự, đâu là sản phẩm motor cổng vừa thông minh, hiện đại, vừa có tính thẩm mỹ cao?
  1. Motor cổng lùa cho cửa cổng tự động cho biệt thự
Điểm khác biệt nhất của motor cổng lùa so với các loại motor cổng tự động khác là nó có guồng thanh ray hàn trên cổng. Nguyên lý hoạt động của mô tơ cổng lùa không quá phức tạp nhưng vẫn sẽ đảm bảo tính hiệu quả, trơn tru khi vận hành của cửa cổng tự đóng mở biệt thự. Về cách thức hoạt động, motor cổng lùa có một bánh nhông kết nối với đường ray. Sau khi nhận tín hiệu được truyền đến từ bộ điều khiển hoặc cảm biến, motor sẽ điều khiển cho bánh răng quay và cổng sẽ tự động đóng/ mở theo thao tác của người dùng. Vì vậy, motor cổng lùa là sự lựa chọn hàng đầu khi lắp đặt cổng tự đóng mở biệt thự bởi nó giúp cổng mở một cách thông minh, tự động mà không gây bất kỳ tiếng động nào.

Motor cổng lùa hiện đại cho cửa cổng biệt thự
  1. Motor cổng âm sàn đảm bảo tính thẩm mỹ cho cửa cổng tự đóng mở biệt thự
Cửa cổng biệt thự cũng là một trong những yếu tố tạo nên sự sang trọng, hiện đại cho các khu biệt thự ngày nay. Motor cổng âm sàn nhận được sự hài lòng tuyệt đối của người sử dụng khi nhắc đến sự hiện đại và tính thẩm mỹ của nó. Motor cổng âm sàn có thiết kế khá đặc biệt: nằm trong một chiếc hộp được đặt bên dưới lòng đất, thêm vào đó, phần duy nhất mà bạn có thể nhận ra chỉ là phần bản lề của motor. Vì vậy, motor cổng âm sàn chính là nhân tố quyết định đến tính thẩm mỹ, sang trọng cũng như sự hiện đại của cửa cổng tự đóng mở biệt thự.
  1. Motor cánh tay đòn với thiết kế đơn giản cho cửa tự đóng mở biệt thự
Motor cánh tay đòn có thể sử dụng cho cửa tự đóng mở biệt thự 1 cánh, 2 cánh hoặc 4 cánh.. Sản phẩm motor cổng này có thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng cố định ở hai bên thân cổng. Bên cạnh đó, motor cánh tay đòn cũng được tích hợp bộ cảm biến an toàn để có thể chuyển động một cách linh hoạt khi gặp vật cản, dễ dàng sử dụng với đa số mọi người vì được kết nối với bluetooth trên điện thoại thông minh.

Motor cánh tay đòn là sự lựa chọn phổ biến cho cửa cổng tự động biệt thự

RobotHome – đơn vị chuyên thi công, lắp đặt cổng tự động biệt thự

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thi công, lắp đặt cổng tự động biệt thự, RobotHome tự tin sẽ mang đến cho người dùng những sản phẩm motor cửa cổng tự động cho biệt thự có chất lượng hàng đầu thị trường, giá cả phải chăng, miễn phí tư vấn lắp đặt khi liên hệ với chúng tôi qua website hoặc đường dây nóng.
Xem thêm: báo giá cửa tự động
 
-->