Giỏ hàng
Chắc hẳn ai cũng không còn xa lạ gì đối với hình ảnh tự động đóng/ mở của cửa cổng đặc biệt là ở những nơi như siêu thị, bệnh viện, công ty,… và cả ở nhà riêng. Thiết bị tự động đóng cửa hay còn gọi là motor cửa tự động ngày nay được sử dụng vô cùng rộng rãi, dần dần trở thành một thiết bị quen thuộc trong đời sống xã hội hiện đại.

Mô tơ cổng tự động- tự động đóng cửa thông minh

Đã từ nhiều năm trước đây, cổng tự động rất phổ biến ở các nước Châu Âu và những nước có sự phát triển khoa học công nghệ cao nhưng chỉ đến vài năm trở lại đây, khi công nghiệp hóa hiện đại hóa không ngừng, những sản phẩm tự động đã không ngừng trở nên phổ biến ở Việt Nam, những thiết bị tự động đóng cửa- mô tơ cổng tự động cũng dần không còn xa lạ với thị trường Việt.
Mô tơ cổng tự động được xem như phần động cơ quan trọng nhất của cổng tự động thông minh. Tính năng tự động đóng cửa của cổng tự động chính là phụ thuộc ở hoạt động cửa mô tơ cổng tự động này. Một chiếc cổng truyền thống có thể tự động đóng/ mở khi được lắp đặt một thiết bị mô tơ cổng tự động phù hợp.
Loại mô tơ này có tính năng tích hợp với bộ điều khiển từ xa, có thể là điều khiển remote từ xa, phần mền điện thoại thông minh, thiết bị cảm ứng,… để hoạt động. Khi người dùng kích hoạt từ xa, động cơ sẽ tác dụng một lực lên cửa cổng để đóng/ mở cổng. Đây có thể coi như việc sử dụng động cơ thay cho sức người để đóng/ mở cửa cổng. Người dùng chỉ cần đứng từ xa, sử dụng điều khiển remote hoặc smartphone là có thể tùy ý tự động đóng/ mở cửa theo ý của mình trong bất cứ điều kiện và hoàn cảnh nào.
Có 3 loại mô tơ cửa tự động thông minh được ưa chuộng trên thị trường ngày nay đó là mô tơ cổng tay đòn, mô tơ cổng lùa và mô tơ cổng âm sàn. Đây là 3 loại mô tơ lắp đặt để tự động hóa khả năng đóng/ mở tự động của cửa cổng.
mô tơ cổng âm sàn
Mô tơ cổng âm sàn tự động

Lợi ích của thiết bị tự đóng cửa

Các thiết bị tự động ngày nay ngày càng được ưa chuộng nguyên nhân chủ yếu đó là do sự tiện lợi mà chúng mang lại. Thật tiện lợi mỗi khi đi ra ngoài hay về đến nhà, cửa cổng đều có thể tự động đóng/ mở chỉ với một nút bấm. Việc tự động mở hoặc đóng cửa còn đem lại nhiều sự tiện lợi hơn ở những nơi có tần suất người qua lại cao đồng thời cần sự kiểm soát ra vào như siêu thị, công ty,…
Vì cửa được hoạt động theo cơ chế tự động đóng/ mở nên đặc biệt tiết kiệm được không ít thời gian và công sức cho người sử dụng. Điều này đặc biệt ý nghĩa khi người sử dụng tiết kiệm được thời gian và công sức khi đang trên xe ô tô, người dùng không cần bước xuống xe mà vẫn hoàn thành được công việc đóng/ mở cổng bởi có thiết bị thông minh tự động đóng cửa.
Mô tơ cửa tự động- thiết bị tự động đóng cửa chính là một thiết bị thông minh không thể thiếu của xã hội hiện đại và cho những con người hiện đại.
Mô tơ cổng tay đòn
Mô tơ cổng tay đòn tự động

Thiết bị tự động đóng cửa tại Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome

Hiện nay, tại Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome có rất nhiều những sản phẩm mô tơ tự động đóng cửa với mẫu mã đẹp, chất lượng tốt và giá cả phải chăng
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại tư vấn khách hàng: 0916.888.916
Hòm thư điện tử- Email: robothomevietnam@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn và hân hạnh được phục vụ quý khách!
-->