Giỏ hàng
Xã hội ngày càng phát triển hiện đại hóa, những thiết bị tự động xuất hiện ngày một nhiều, trong đó phải kể đến cửa tự động và mô tơ cửa trượt tự động. Hiện nay, các thiết bị cửa tự động đã trở nên khá quen thuộc trong đời sống và trowr thành thiết bị không thể thiếu ở một số nơi

Mô tơ cửa trượt tự động

Mô tơ cửa tự động là thiết bị lắp đặt cho cửa trượt nhằm tự động hóa cửa truyền thống, làm cho cửa mở và đóng khi nhận xung điện được tạo bởi điều khiển từ xa hoặc các thiết bị cảm biến. Đây là thiết bị điện tử được lắp trực tiếp vào cửa trở thành một phụ kiện nhỏ gọn mà đa năng.
Cửa trượt tự động đóng mở như loại cửa trượt thông thường, trượt sang hai bên hoặc sang một bên, có đường ray trên và dưới, vận hành êm ái, nhanh chóng.

3 địa điểm không thể thiếu mô tơ cửa trượt tự động

1. Trung tâm thương mại

Là một địa điểm sầm uất với tần suất ra vào cao, trung tâm thương mại ngày nay không thể thiếu hệ thống mô tơ cửa trượt tự động. Với cách vận hành nhanh chóng, có thể tích hợp hệ thống kiểm soát ra vào, mô tơ cửa trượt tự động đặc biệt cho cửa kính tự động được hầu hết những siêu thị lớn, trung tâm thương mại lắp đặt và tin dùng.
Loại cửa trượt tự động ở trung tâm thương mại thường là cửa kính lớn hai cánh được lắp cảm biến chuyển động để đóng/ mở khi có người tới gần. Ngoài ra còn có cảm biến an toàn, đảm bảo khi gặp vật cản, cửa sẽ tự động dừng lại hoặc đổi chiều hoạt động để đảm bảo an toàn.
Cửa trượt tự động
Cửa trượt tự động

2. Bệnh viện

Bệnh viện là một nơi không chỉ đông người qua lại mà còn đặc biệt có yêu cầu cao về thời gian và vệ sinh. Hầu hết những bệnh viện lớn nhỏ đều có hệ thống mô tơ cửa mở trượt tự động tùy thuộc vào điều kiện của bênh viện. Cửa trượt tự động ở bệnh viện thường là cửa nhôm kính, bền mà đẹp.
Trong bệnh viện, những không gian như phòng mổ, phòng sạch, phòng đặc biệt… không thể nào thiếu đi mô tơ cửa mở trượt tự động với những lí do như sau:
  • Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức
  • Không phải trực tiếp mở cửa, giữ gìn vệ sinh
  • Kín đáo, bảo đảm vệ sinh
Ngoài ra cửa trượt tự động cũng tiện lợi cho bệnh nhân và các y bác sĩ làm việc, công tác.
Cửa trượt tự động phòng mổ
Cửa trượt tự động phòng mổ

3 Tòa nhà chung cư

Mỗi tòa nhà chung cư hiện đại sẽ có sảnh lớn ở tầng đầu tiên cửa tòa nhà và sảnh này thường được lắp đặt hệ thống cửa mở trượt tự động bằng kính cường lực. Tòa nhà chung cư cũng là một nơi đông người qua lại, việc lắp đặt cửa kính trượt tự động sẽ tránh được việc hạn chế tầm nhìn của người bên trong và bên ngoài mà vẫn tránh được bụi bặm. Hệ thống cửa này thường sẽ được lắp cảm biến đồng thời có sự giám sát, điều khiển của hệ thống an ninh tòa nhà.
Cửa trượt tự động tòa nhà
Cửa trượt tự động tòa nhà

Đặt mua mô tơ cổng trượt tại tại Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome

Bạn đang quan tâm đến các thiết bị mô tơ cửa trượt tự động hay những thiết bị mô tơ cho cổng tự động? Bạn đang do dự không biết nên đặt hàng tại trung tâm uy tín nào để mua những sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng?
Hãy liên hệ với chúng tôi- Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ trực tiếp.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại tư vấn khách hàng: 0916.888.916
Hòm thư điện tử- Email: robothomevietnam@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn và hân hạnh được phục vụ quý khách!
-->