Giỏ hàng
Các sản phẩm cửa cổng tự động với kiểu dáng thẩm mỹ, tính năng hiện đại đang thực sự làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, khi lắp đặt cổng tự động, điều khiến nhiều người băn khoăn nhất vẫn là về giá cửa tự động ? Vậy giá cửa cổng tự động hiện nay như thế nào? Cơ sở nào chuyên lắp đặt cửa cổng tự động giá rẻ, uy tín? Để có câu trả lời, hãy cùng tham khảo bài viết báo giá 3 loại cửa cổng tự đóng mở được nhiều hộ gia đình, khu văn phòng tin dùng nhất hiện nay.

Báo giá 3 mẫu cửa cổng tự động được RobotHome tin chọn

  1. Báo giá cửa cổng tự động với motor cổng lùa

Cửa lùa tự động là mẫu cửa thông minh thường được lắp đặt ở nhiều nơi công cộng như khu văn phòng, siêu thị, trung tâm thương mại. Đây là mẫu cổng tự đóng mở có độ phủ sóng rộng rãi bởi nguyên lý vận hành đơn giản cùng khả năng làm việc hiệu quả. Thông qua sự điều khiển của motor cửa lùa và bộ điều khiển, cửa có thể tự động kéo sang một bên để giúp mọi người di chuyển qua đó một cách dễ dàng. Cửa lùa tự động cũng là mẫu cửa cổng tự động giá rẻ và không tốn quá nhiều chi phí, công sức để bảo trì. Đối với sản phẩm này, RobotHome xin báo giá  thiết bị motor Livi Dea Italia với giá 14.920.000đ.

Báo giá cửa cổng tự động với motor cổng lùa
 
Cửa cổng  tự đóng mở với motor cổng âm sàn là giải pháp được nhiều kiến trúc sư lựa chọn. Khi lắp đặt motor cổng âm sàn, cửa cổng tự đóng mở sẽ có được những tính năng hiện đại, tiện lợi, đồng thời đảm bảo được tính thẩm mỹ bởi motor cổng âm sàn được thiết kế đặc biệt để chỉ thấy mỗi phần bản lề của nó. Cổng tự động với motor cổng âm sàn cũng có độ bền khá cao vì thiết bị motor hiếm khi chịu các ảnh hưởng từ thời tiết và điều cần lưu tâm nhất chỉ là hệ thống thoát nước. RobotHome xin được báo giá cửa cổng tự động với mức giá 34.850.000đ cho thiết bị cổng âm sàn cao cấp Ghost 100 Dea Italia.

Báo giá motor cổng với motor cổng âm sàn
  1. Báo giá cổng tự động với motor cổng tay đòn

Cổng tự động với motor cổng tay đòn là một trong những mẫu cửa cổng tự động giá rẻ được ưa chuộng nhất tại RobotHome. Khi lắp đặt mẫu cửa cổng này với công nghệ DE@NET – công nghệ cho phép người dùng lập trình tích hợp nhanh chóng, đơn giản bằng mã số. Với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, mẫu cửa cổng với motor cổng tay đòn là sự lựa chọn được nhiều hộ gia đình, khu chung cư tin dùng. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm cổng tự động giá rẻ, chất lượng tốt này, RobotHome xin báo giá cửa cổng tự động với thiết bị mô tơ cổng tay đòn Mac/ Sting Dea Ý với giá 22.780.000đ.

Báo giá motor tự động với motor cổng tay đòn

Báo giá cửa cổngtự động – Những điểm nào bạn cần lưu ý?

Giá cửa cổng tự động thường phụ thuộc chủ yếu vào giá của motor cổng, như giá của motor cổng âm sàn thì sẽ có chi phí cao hơn motor cổng lùa hay motor cổng tay đòn. Vì vậy, khi lắp đặt cổng tự động cho nhà ở, khu chung cư hay văn phòng, bạn nên tìm hiểu kỹ về các tính năng cũng như giá cả của các loại motor cửa cổng tự đóng mở này.

Báo giá cổng tự động tại RobotHome với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Với độ phủ sóng cửa các mẫu cửa cổng tự động như hiện nay, bạn nên tìm đến một cơ sở uy tín, có kinh nghiệm chuyên môn cao như RobotHome để nhận được các mức giá cửa cổng tự động với nhiều ưu đãi. RobotHome hiện nay chuyên cung cấp và phân phối chính hãng các thiết bị cho cửa cổng tự động giá rẻ, đảm bảo quy trình lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn quốc tế và thời gian bảo hành lên tới 3 năm.
Quý khách hàng có thể xem chi tiết giá từng thiết bị tại báo giá cửa cổng tự động
 
-->