Giỏ hàng
Khi lắp đặt cửa cổng, bên cạnh các tính năng, tiện ích của loại cửa thông minh này, thắc mắc được nhiều người đặt ra nhất là lắp đặt cửa cổng tự động có đắt không?
Giá cửa cổng tự động cũng được xem là trở ngại khiến cho mọi người còn lưỡng lự khi muốn thay những cánh cổng truyền thống bằng cổng tự động.Dưới đây, RobotHome xin gửi đến bạn bảng báo giá cửa cổng tự động với những thông tin chi tiết, chính xác nhất.

Báo giá cửa cổng tự động cho các công ty, hộ gia đình

Trước khi trả lời câu hỏi “Lắp đặt cửa cổng tự động có đắt không” và báo giá cửa cổng tự động một cách chính xác, chúng ta cần phải hiểu một cách cặn kẽ về thiết bị cửa tự động. Chúng ta vẫn thường gọi chúng bằng cái tên chung là cửa cổng tự động nhưng thực chất đây lại là hai loại hoàn toàn khác biệt. Loại đầu tiên là thiết bị cửa tự động, thường được lắp đặt cho cửa lùa, cửa trượt, cửa xoay ở các nhà hàng, siêu thị và trung tâm thương mại. Loại thứ hai là thiết bị tự động đóng cửa cổng, ám chỉ các loại motor cổng cửa tự động như motor cổng âm sàn, motor cổng lùa, motor cổng cánh tay đòn cho các loại cổng 2 cánh hoặc 4 cánh ở khu dân cư hoặc nhà máy, xí nghiệp. Việc phân biệt được các loại motor cổng tự động cũng vô cùng cần thiết cho quá trình báo giá cửa tự động đóng mở

Báo giá cửa cổng tự động chi tiết, chính xác

Phân biệt các loại motor cửa cổng tự động

Vì chi phí lắp đặt cổng cửa tự động phụ thuộc rất lớn vào loại motor cổng cửa tự động mà nó sử dụng nên người dùng cần phân biệt được từng loại motor cụ thể và những tính năng, ưu điểm mà nó mang lại là gì. Do đó, việc báo giá cửa tự động cũng cần dựa trên các loại motor cổng mà người dùng lựa chọn.
Motor cổng cánh tay đòn: Loại motor này thường được sử dụng cho cửa cổng ở các hộ gia đình và khu chung cư. Motor cổng tay đòn sẽ được gắn ở hai bên của cổng và sẽ tự kích hoạt để giúp cổng mở ra/ đóng vào ngay khi nhận được tín hiệu từ remote hoặc trên chính điện thoại thông minh của bạn. Giá của motor cổng tay đòn cũng được xem là khá hợp lý với đa số các hộ gia đình.
Motor cổng lùa/ cổng trượt: Motor cổng lùa rất thích hợp với các loại cổng như cổng trượt ngang, cổng lùa, cổng trượt 1 cánh... Motor cổng lùa cũng cần một số phụ kiện đi kèm như thanh răng và con lăn để giúp cổng chuyển động nhẹ nhàng, êm ả và không gây ra tiếng động. Motor cổng lùa cũng là lựa chọn hàng đầu cho cửa tự động ở các không gian công cộng.
Motor cổng âm sàn: Đặc điểm nổi bật nhất của motor cổng âm sàn là nó nằm trong một chiếc hộp đặc biệt được chôn dưới lòng đất. Vì vậy, so với motor cổng lùa hay motor cổng tay đòn, motor cổng âm sàn đảm bảo được toàn bộ các yếu tố thẩm mỹ. Thêm vào đó, vì chịu được tải trọng tốt hơn nên motor cổng âm sàn cũng có giá cao hơn các thiết bị motor cổng cửa tự động khác.

Các loại cửa cổng tự động trên thị trường hiện nay

Báo giá cửa cổng tự động do RobotHome cung cấp

Motor cổng tự động đóng vai trò quyết định đến cơ chế hoạt động và vận hành của cổng. Vì vậy, bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định nên lắp đặt loại motor tự động nào.
Mô tơ cổng lùa tự động có thể chịu được tải trọng lên tới 2500kg, có chức năng kết nối bluetooth điều khiển bằng smartphone hiện có giá khoảng 16 đến 19 triệu đồng.
Motor cổng tay đòn chịu được tải trọng lên tới 500 kg một cánh, chiều dài cánh lên tới 3m và có 2 phiên 24Vdc và 230V. Với dòng motor cổng tay đòn, giá của nó vào khoảng 21 đến 23 triệu đồng.
Motor cổng âm sàn có tải trọng 800 kg, chiều dài cánh tối đa 3.5m với khả năng chống nước gần như tuyệt đối hiện có giá khoảng 35 đến 38 triệu đồng.
Đây là bảng báo giá cửa cổng tự động với những loại motor cổng được RobotHome nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, đảm bảo chính hãng và bảo hành lên tới 3 năm.
-->