Giỏ hàng
Hiện nay hầu hết những nơi có nhiều người ra vào hàng ngày như công ty, nhà máy, xí nghiệp,… đều không còn sử dụng hệ thống cổng thông thường (cổng đóng/ mở bằng phương pháp cơ truyền thống) mà thay vào đó là sử dụng hệ thống cổng tự động. Cổng tự động thông minh cho nhà máy là giải pháp thông minh cho cuộc sống hiện đại.

Cổng nhà máy tự động

Các loại cổng tự động cho đến ngày nay đã không còn xa lạ đối với thị trường Việt. Những năm gần đây, nhu cầu của người Việt đối với cổng tự động và các thiết bị cổng tự động gia tăng không ngừng. Nhu cầu này có ở cả những căn hộ riêng còn đối với những nơi đông người ra vào như công ty, nhà máy, xí nghiệp, văn phòng,… thì nhu cầu càng cao hơn khi mà những nơi kể trên với những chiếc cổng lớn cồng kềnh đôi khi trở thành khó khăn khi đóng/ mở cổng, nếu tự động hóa hệ thống cổng, người sử dụng sẽ dễ dàng hơn trong mọi hoạt động.
Cổng tự động nhà máy đã trở thành thiết bị phổ biến, gần như mọi nhà máy, xí nghiệp đều sử dụng cửa cổng thông minh để thay thế cổng truyền thống. Việc này vừa tiết kiệm được thời gian, công sức để đóng/ mở cổng vừa dễ dàng cho khâu quản lí người ra vào cổng. Bởi hệ thống cổng tự động không chỉ tích hợp với remote điều khiển từ xa và hệ thống cảm biến mà còn có khả năng tích hợp các thiết bị nhận dạng, báo cháy,…

Các loại cổng nhà máy tự động

1. Cổng xếp inox tự động

Cổng xếp inox tự động rất thịnh hành ở những nhà máy, xí nghiệp, công ty lớn. Loại cổng này là cổng xếp bằng inox, được lắp đặt hệ thống motor tự động hóa để dễ dàng điều khiển từ xa hoặc cảm biến khi cần thiết.
Đa phần cổng xếp inox sẽ hoạt động dựa trên một đường ray và khi có lệnh mở cổng, cổng được kéo về một bên để lộ khoảng trống, khi có lệnh đóng, cổng trượt theo đường ngược lại dể khép khoảng trống.
Cổng xếp inox tự động khá bền và đẹp, thiết kế cổng lại tạo không gian rộng, thoáng, có giá trị thẩm mĩ cao.
Cổng nhà máy- Cổng tự động thông minh cho nhà máy
Cổng xếp inox tự động

2. Cổng sắt tự động

Rất nhiều nhà máy chọn cổng sắt làm cổng lớn bởi sắt là chất liệu bền, dễ gia công, giá thành thấp,… Nếu muốn tự động hóa chiếc cổng sắt truyền thống, chỉ cần lắp đặt một hệ thống motor cổng sắt tự động và cổng sắt nhà máy sẽ được tự động hóa.
Cổng sắt nhà máy có ưu điểm là đa dạng loại thiết kế cổng, có thể sử dụng cổng hai cánh, bốn cánh, hoặc cổng trượt. Thường thì khi sử dụng cổng sắt, nhà máy ngoài cổng chính ở giữa thì sẽ có cổng phụ nhỏ hơn ở một hoặc cả hai bên trái phải.
Motor cho cổng sắt có thể là motor cổng tay đòn, motor cổng âm sàn hoặc motor cổng lùa đều thích hợp.
Cổng nhà máy- Cổng tự động thông minh cho nhà máy
Cổng sắt nhà máy tự động

Đặt mua motor tự động cho cổng nhà máy

Bạn cần đặt mua motor tự động cho cổng nhà máy? Bạn đang chần chừ không biết nên đặt hàng tại trung tâm uy tín nào để mua những sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng? Nhưng bạn chưa chọn được trung tâm thiết bị uy tín, đảm bảo. Hãy đến với chúng tôi- Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome
Ở đây chúng tôi có rất nhiều những sản phẩm mô tơ cổng tự động để quý khách lựa chọn motor cho cổng nhà máy đồng thời cũng tin tưởng đảm bảo chất lượng cao cấp, giá cả hợp lí.
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ cũng như chọn được cho mình những thiết bị mô tơ cổng nhà máy tự động với chất lượng tốt nhất hiện nay.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại tư vấn khách hàng: 0916.888.916
Hòm thư điện tử- Email: robothomevietnam@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn và hân hạnh được phục vụ quý khách!
-->