Giỏ hàng
Hiện nay hầu hết những xí nghiệp, nhà máy, trường đại học,… không còn dùng cổng lớn làm bằng sắt như trước đây mà dùng cổng xếp inox tự động. Loại cổng này vừa gọn, vừa đẹp, đặc biệt được tự động hóa tiện lợi, là loại cổng rất phổ biến trong những năm gần đây. Vậy cổng xếp inox tự động là gì và vận hành như thế nào?

Cổng xếp inox tự động là gì?

Cổng xếp inox tự động là loại cổng hay thường thấy ở những nơi như cơ quan, xí nghiệp, công trình xây dựng, trường học,… Loại cổng này được cấu tạo bởi 2 bộ phận chính là thân cổng xếp (cấu tạo bằng những thanh trụ và thanh chéo liên kết) bằng inox và bộ điều khiển chuyển động motor điện. Phần motor này tự động hóa cổng xếp inox để người dùng đóng/ mở cửa từ xa bằng điều khiển remote tự động.
Đây là loại cổng thiết kế cho không gian cổng lớn của những địa điểm lớn, khác hoàn toàn với loại cổng dành cho biệt thự hay nhà riêng. Ngoài hai phần chính là thân cổng và mô tơ ra, cổng inox tự động có khá nhiều phụ kiện có thể đi kèm như màn hình điện tử, thiết bị nhận diện, thiết bị chống trộm,… và thường được quản lí cùng một bộ điều khiển trung tâm.
Hiện nay, cổng xếp tự động cũng đang có nhiều đổi mới về kiểu dáng giúp người dùng có nhiều lựa chọn.
Cổng xếp inox tự động vận hành như thế nào?
cổng inox tự động vận hành như thế nào?

Cổng xếp inox tự động vận hành như thế nào?

Cổng xếp inox tự động thường được vận hành bằng một ray (bánh xe bằng nhựa PA), hai ray ( bánh xe bằng thép, ngồi trên đường ray) hoặc không ray (dẫn hướng bằng từ trường, được chôn ngầm dưới đất) theo kiểu trợt về một bên.
Khi có lệnh mở cổng từ điều khiển từ xa, cổng sẽ trượt theo đường ray hoặc quỹ đạo được cài đặt về một bên để mở và cũng vận hành tương tự khi có lệnh đóng cổng. Cả quá trình được vận hành một cách trơn tru, linh hoạt và có quy luật. Ngoài ra, cổng xếp tự động vận hành êm ái, không tạo nhiều tiếng ồn, thao tác linh hoạt nhanh chóng, có bộ cảm ứng xử lí tình huống va chạm dễ dàng, thích hợp và thuận tiện trong mọi tình huống.
Đặc biệt, mô tơ cổng xếp inox tự động có lắp đặt cảm biến an toàn, khi đóng hoặc mở cổng, gặp phải vật cản, nó sẽ tự động lùi lại 50cm và dừng lại khi cần thiết. Điều này vừa đảm bảo an toàn cho người xung quanh vừa đảm bảo an toàn cho chính cổng xếp. Tuy nhiên, người sử dụng cũng cần chú ý quan sát trong quá trình đóng/ mở cổng.
Thiết kế của cổng khá nhẹ và không cồng kềnh, đường ray lại trơn tru nên trong những trường hợp khẩn cấp hoặc mất điện, người dùng cũng có thể dùng phương pháp cơ như thông thường để đóng/ mở cổng.
Cổng xếp inox tự động vận hành như thế nào?
Cổng xếp inox tự động vận hành như thế nào?

Đặt mua cổng xếp inox tự động tại Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome

Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome là đơn vị hàng đầu trong nhập khẩu, phân phối thiết bị nhà thông minh. RobotHome chuyên thiết kế-thi công giải pháp Nhà thông minh theo yêu cầu cho các công trình. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng khách hàng là phương châm hoạt động chính của công ty!
Nếu bạn đang muốn lắp đặt thiết bị cổng xếp tự động, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ cũng như chọn được cho mình những thiết bị cổng xếp inox tự động với chất lượng tốt nhất hiện nay.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại tư vấn khách hàng: 0916.888.916
Hòm thư điện tử- Email: robothomevietnam@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn và hân hạnh được phục vụ quý khách!
-->