Giỏ hàng
Cửa kính trượt tự động loại cửa thông minh thường được sử dụng ở các không gian công cộng. Với sự thông minh, linh hoạt mà nó mang đến cho công trình, cửa kính trượt tự động do đó đang dần thay thế cửa truyền thống. Vậy tại sao cửa kính tự động được xem là mẫu cửa quốc dân mà công trình nào cũng nên có? Hãy cùng RobotHome khám phá qua bài viết sau đây, đồng thời tìm hiểu về thị trường cửa kính tự động tại Đà Nẵng.

Cửa kính trượt tự động – Cấu tạo và nguyên lý hoạt động

Một cửa kính trượt tự động sẽ gồm có các bộ phận sau: bộ điều khiển, motor cửa, hệ thống cảm biến, thanh ray và con lăn. Khi cảm biến phát hiện có người xuất hiện gần cửa, nó sẽ truyền tín hiệu về cho bộ điều khiển trung tâm. Sau đó, bộ điều khiển sẽ xử lý những thông tin ấy và ra lệnh cho motor cửa hoạt động. Tất cả quá trình này chỉ mất khoảng vài chục giây, từ khi người dùng đến gần cửa cho đến lúc họ đã đi qua hoàn toàn. Quá trình làm việc của cửa kính trượt tự động hoàn toàn là tự động hóa nên người dùng không phải dùng sức mới có thể mở cửa như trước.

Thị trường lắp đặt cửa kính trượt tự động tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là trung tâm du lịch lớn ở khu vực miền Trung. Hàng năm, thành phố này đón hàng trăm nghìn lượt khách du lịch cả trong và ngoài nước. Vì vậy, yêu cầu đặt ra cho các ngành dịch vụ như nhà hàng, khách sạn là phải không ngừng cải thiện, đổi mới cơ sở vật chất. Cửa kính trượt tự động tuy chỉ có một vai trò rất nhỏ nhưng cũng có thể gây ấn tượng với khách hàng. Vì vậy, nhu cầu lắp đặt cửa kính trượt tự động tại Đà Nẵng cũng thường tỉ lệ thuận với tình hình du lịch tại đây.

Cửa kính trượt tự động được thi công tại Đà Nẵng

Ưu điểm chung của cửa kính trượt tự động

Nhìn chung, việc lắp đặt cửa kính tự động mang lại nét đẹp cho công trình, đồng thời hỗ trợ quá trình di chuyển của mọi người. Đặc biệt là ở những khu vực đông đúc như siêu thị, sân bay, cửa kính tự động là giải pháp để tránh ùn tắc, chen lấn, xô đẩy.
Cửa kính trượt tự động cũng ăn điểm ở tính thẩm mỹ. Chất liệu kính thường là kính cường lực có độ bền cao, tạo cho không gian cảm giác thông thoáng vì không bị che khuất tầm nhìn. Ngoài ra, sử dụng cửa kính tự động cũng giúp công trình tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.

Các loại cửa kính trượt tự động phổ biến cho công trình Đà Nẵng

  1. Cửa kính trượt tự động 4 cánh
Cửa kính trượt tự động loại này khi đóng mở mỗi 2 cánh sẽ trượt sang 2 bên. Độ mở thông thủy của cửa 4 cánh cũng lớn hơn cửa thông thường (lên tới 75%). Vì vậy, cửa kính trượt tự động 4 cánh phù hợp với những nơi có mật độ người di chuyển đông đúc như sảnh siêu thị, khách sạn…
  1. Cửa trượt tự động dạng cong
Loại cửa này kết hợp 2 bộ lại với nhau nên có độ kín rất cao, lại chắn gió tốt, phù hợp với không gian sử dụng nhiều hệ thống điều hòa như trung tâm thương mại.
  1. Cửa trượt tự động dạng mở cánh
Đây cũng là loại cửa kính trượt tự động phổ biến nhất trên thị trường cửa tự động. Ngoài khả năng vận hành êm ái, cửa trượt tự động dạng mở cánh còn đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Cửa kính trượt tự động ăn khách tại RobotHome

Hiện RobotHome đang là nhà phân phối và lắp đặt các loại cửa kính trượt tự động tại các tỉnh thành lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Nếu có nhu cầu lắp cửa kính tự động cho công trình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.
-->