Giỏ hàng
Cửa kính tự đóng mở vốn là hình ảnh hết sức quen thuộc ở nhiều văn phòng, khách sạn, siêu thị hiện nay. Đa số mọi người đều biết đến sự hiện đại, thông minh của nó, nhưng rất ít người biết cơ chế hoạt động của các loại cửa kính tự đóng mở. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về sự ưu việt của cửa kính tự đóng mở và khảo sát thị trường lắp đặt cửa kính tự đóng mở tại Hải Phòng.

Bạn biết gì về cửa kính tự đóng mở

Cửa kính tự đóng mở là loại cửa tự động được ứng dụng rất phổ biến ở nhiều không gian công cộng, những nơi đông người. Các loại cửa này có khả năng đóng mở tự động là nhờ một thiết bị gọi là motor cửa. Bên cạnh đó, cửa kính tự đóng mở còn sử dụng hệ thống cảm biến như cảm biến hồng ngoại, cảm biến trọng lực. Vì vậy, khi có vật thể xuất hiện gần cửa, cảm biến sẽ phát ra tín hiệu đến bộ điều khiển trung tâm và sau đó, bộ điều khiển sẽ kích hoạt để motor cửa vận hành. Với công nghệ tự động hóa này, mọi người sẽ không phải dùng sức mở cửa như các cánh cửa truyền thống khác.

Khảo sát thị trường lắp đặt cửa kính tự đóng mở tại Hải Phòng

Hải Phòng là một trong những thành phố công nghiệp, du lịch lớn của cả nước. Vì vậy, tại đây, các nhà máy, xí nghiệp hay khách sạn, resort đều mong muốn cải tiến cơ sở hạ tầng để thu hút vốn đầu tư nước ngoài. Cửa kính tự động tuy là một bộ phận rất nhỏ bé nhưng cũng có vai trò thay đổi bộ mặt công trình. Do đó, thời gian gần đây, thị trường lắp đặt cửa kính tự đóng mở tại Hải Phòng cũng trở nên sôi động hơn khi các ngành công nghiệp, dịch vụ không ngừng mở rộng, phát triển.
cửa kính tự động đóng mở Hải Phòng
Cửa kính tự đóng mở tại Hải Phòng

3 giải pháp tối ưu mà cửa kính tự đóng mở mang lại

  1. Tiết kiệm thời gian, công sức
Cơ chế hoạt động của cửa kính tự đóng mở khá đơn giản nhưng sự thay đổi mà nó mang lại là vô cùng lớn. Tại các không gian công cộng, lắp đặt cửa kính tự động sẽ giúp giảm tình trạng ùn tắc trong những giờ cao điểm. Đối với người sử dụng, cửa kính tự động mang lại sự tiện lợi chưa từng có. Nếu bạn phải thường xuyên di chuyển giữa các khu vực trong tòa nhà hay phải mang vác theo đồ nặng, cửa kính tự động sẽ là giải pháp để giúp bạn tiết kiệm thời gian và sức lực.
  1. Đảm bảo sự riêng tư và an toàn
Các loại cửa truyền thống hầu như đều dùng các loại khóa bình thường. Vì vậy, việc xảy ra tình trạng hỏng khóa, mất chìa, kẻ xấu phá khóa đột nhập không phải là hiếm gặp. Tuy nhiên, khi sử dụng cửa kính tự mở, bạn hoàn toàn có thể tích hợp nó với các thiết bị an ninh tối tân nhất hiện nay. Sử dụng các thiết bị như khóa thẻ từ, khóa vân tay vừa làm tăng tính riêng tư cho không gian, lại đồng thời tránh được việc mất an toàn an ninh.

Cửa kính tự đóng mở và 3 điểm ưu việt
  1. Tính thẩm mỹ cao
Cửa kính tự mở được nhiều công trình sử dụng một phần là ở tính thẩm mỹ mà nó mang lại. Chất liệu của cửa kính tự mở thường là kính cường lực rất chắc chắn và bền. Hơn nữa, cửa kính tạo cho không gian cảm giác khoáng đạt, không bị che mất tầm nhìn như các loại chất liệu khác. Cùng là cửa kính tự mở nhưng mỗi không gian lại phù hợp với một loại khác nhau. Các tòa nhà, khu văn phòng thì thiên về cửa kính trượt tự động. Trong khi đó, không gian sang trọng như khách sạn lại ưa chuộng các mẫu cửa xoay.
Để biết thêm chi tiết về quy trình lắp đặt cửa kính tự mở tại Hải Phòng, vui lòng liên hệ cho RobotHome theo số điện thoại 0916888916.
 
  • Độ mở2,0 đến 3,0m
  • Tải trọng tối đa130kg x 2cánh
  • Tốc độ đóng/mở100 – 800 mm/giây/cánh
 Giá bán: 25.900.000
  • Độ mở2m
  • Loại cửamở trượt 2 cánh
  • Tải trọng120kg x 2cánh
  • Tốc độ 200 – 600 mm/s (10 cấp tốc độ)
-->