Giỏ hàng
Cửa rào tự động đang là sản phẩm được vô số các nhà máy, công xưởng, các cơ quan lắp đặt. Với cấu tạo đặc biệt cùng những tính năng nhanh nhạy, cửa cổng rào tự động đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Vậy thì  hôm nay Robothome sẽ cùng bạn khám phá những bí mật hấp dẫn về loại cửa rào tự đóng mở​ này nhé.

Cửa rào tự động - cấu tạo mới lạ và tiện ích an ninh

Cấu tạo mới lạ của cửa rào tự động 

cửa rào tự động
Cửa rào kéo tự động
Cùng là loại cửa tự động như các cửa tự động âm sàn, cửa tự động tay đòn hay cửa trượt tự động, tuy nhiên loại cửa rào tự động sẽ là loại cửa cổng được thiết kế với phần cánh cửa là hệ thống giống như một hàng rào bảo vệ, là những cột lò xò được lắp xếp liên tiếp và bền chặt, gắn kết với nhau tạo thành thế bảo vệ cho không gian bên trong. Đặc biệt, với loại cửa rào thông minh này, nó cũng không cần phải có một người bảo vệ luôn luôn túc trực để mở rào ra vào phục vụ cho người di chuyển vào bên trong khu vực hoạt động của nhà máy hay công xưởng, mà nó cùng với bộ mô tơ cổng rào  tự đóng mở và điều khiển từ xa để giúp hàng rào cổng mở ra tự động, tiện ích.
Đa số, đặc điểm của cửa rào tự động là diện tích của nó tương đối lớn, và được làm chủ yếu bằng kim loại cao cấp, nên nó giúp giữ chặt và đảm bảo an toàn, an ninh tối đa. Đây là lí do khiến nó được lắp đặt nhiều tại các công xưởng, nhà máy, hay các cơ quan nơi không chỉ có người ra vào qua lại, mà còn là luồng lưu thông của nhiều phương tiện vận tải có tải trọng lớn, do đó việc lắp đặt cửa rào chắn tự động chắc chắn là một bước đi khôn khoan.

Cửa rào tự động – rào chắn vững chắc đảm bảo an toàn an ninh

Cửa rào tự động an ninh
Cửa rào thông minh đảm bảo an ninh
Không giống như các loại cửa đóng mở tự động như cửa âm sàn, cửa tay đòn hay cửa trượt, đây cũng là những dòng sản phẩm cao cấp của cửa cổng đóng mở tự động, tuy nhiên những sản phẩm này chủ yếu đảm bảo yêu cầu vệ việc đóng mở tự động phục vụ dòng người ra vào đông đúc, phức tạp.
Thế nhưng, cửa rào tự động sẽ tích hợp thêm những hàng rào cổng sắc nhọn, những khối hàng rào gắn kết chặt chẽ để hỗ trợ chống trộm, đối với những khu vực mà có sự lưu chuyển của các phương tiện chuyên chở đặc biệt như xe tải, xe chở hàng hóa…
Nhờ sự phát triển của thiết kế cửa rào tự động, nhiều không gian như nhà xưởng, nhà máy đã tìm được sự lựa chọn tuyệt vời để đảm bảo được hai vấn đề: vấn đề an ninh cho không gian làm việc, và tiết kiệm tối đa tiền công nhân lực, vì với cổng hàng rào tự đóng mở, họ không phải thuê người giữ cửa, người đóng mở cổng để phục vụ ra vào nữa. Đây cũng là một trong những tiện ích gián tiếp mà cửa rào mang lại.
Hầu hết, cửa rào tự động sẽ là sản phẩm chuyên dụng cho các khu công nghiệp, các khu giao hàng cần độ đảm bảo an ninh cũng như sự tiện nghi lớn. Nó không được lắp đặt nhiều tại các nhà dân, mà chủ yếu là các công xưởng, xí nghiệp, có thể nói nếu cửa cổng tự đóng mở là sự lựa chọn ưu việt của các hộ gia đình, thì cửa rào tự đóng mở là thiết bị xứng đáng được lắp đặt tại các khu công nghiệp.
Địa điểm mua cửa rào tự động uy tín.
Để có thể sở hữu một loại cửa cổng hàng rào đảm bảo chất lượng, hoạt động lâu bền thì điều quan trọng là bạn phải tìm được một cơ sở đảm bảo uy tín để gửi gắm túi tiền và mong ước của mình. Xin giới thiệu trung tâm giải pháp hỗ trợ thiết bị nhà thông minh Robothome để biết thêm thông tin chi tiết nhất nhé.
-->