Giỏ hàng
Hệ thống barrier tự động  một trong những thiết bị không thể thiếu ở nhiều cổng tòa nhà, khu chung cư, bãi đỗ xe hiện nay. Nói về công dụng của hệ thống barrier tự động, ta không thể không nhắc đến vai trò của nó trong việc phân luồng và điều tiết giao thông ở những nơi công cộng. Để hiểu rõ hơn về hệ thống barrier tự động và địa chỉ lắp barrier giá rẻ, uy tín tại Nam Định, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Khảo sát thị trường lắp hệ thống barrier tự động tại Nam Định

Nam Định là một trong những tỉnh thành có số lượng nhà máy, xí nghiệp khá lớn ở miền Bắc. Với vị trí địa lý thuận lợi (cách thủ đô chưa đầy 100 km), Nam Định đã và đang được các nhà đầu tư lựa chọn để tiếp tục xây dựng nhiều công trình dân dụng, thương mại… Với lý do ấy, nhu cầu lắp đặt hệ thống barrier tự động tại Nam Định cũng tăng đáng kể trong những năm gần đây.

Lắp hệ thống barrier tại Nam Định

Hệ thống barrier tự động được RobotHome cung cấp có gì đặc biệt?

RobotHome là một trong những cơ sở chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống barie tự động hàng đầu miền Bắc. Vì vậy, nếu có nhu cầu lắp đặt barie tự động cho các công trình tại Nam Định, đừng quên tham khảo những sản phẩm do công ty chúng tôi phân phối.
Hiện RobotHome đang cung cấp chủ yếu 3 loại barrier tự động, bao gồm barrier  cần thẳng, barrier cần gấp và barrier  rào chắn.
  • Barrier tự động cần thẳng: đây cũng là loại barrier tự động phổ biến nhất, chiếm 80% số lượng barrier trên thị trường. Sở dĩ nó được gọi tên như vậy vì hệ thống barrier này sử dụng model là một thanh chắn ngang. Khi barie tự động nâng lên, hạ xuống thì cần của barrier vẫn giữ nguyên. Với thiết kế như vậy, nó thích hợp cho những không gian rộng rãi như khu công nghiệp, cổng tòa nhà, khu văn phòng…
  • Barrier tự động cần gấp: khi không hoạt động, barie tự động cần gấp trông giống như barrier cần thẳng. Tuy nhiên, khi nâng lên, hạ xuống, các thanh chắn của barrier cần gấp có thể gấp khúc và tạo thành góc 90 độ. Số lượng barie  tự động cần gấp hiện chiếm khoảng 15% tổng thị trường. Về ứng dụng, barrier cần gấp sẽ được sử dụng cho những địa điểm có không gian hạn chế như hầm gửi xe, trạm thu phí…
  • Barrier tự động rào chắn: khác với hai loại barie  tự động kể trên, hệ thống barie tự động này không sử dụng model là các thanh chắn mà sử dụng rào chắn. Thiết kế này giúp nó đảm bảo an ninh cho khu vực tốt hơn, ngăn chặn được người ngoài vào những khu vực tối mật như khu quân sự, cơ quan quốc gia… Số lượng barrier rào chắn chỉ chiếm 5% tổng số lượng trên thị trường.

Hệ thống barrier tự động cho bãi đỗ xe, trạm thu phí

Ưu điểm lớn nhất của hệ thống barrier tự động là nó có hiệu suất làm việc cao, cơ chế hoạt động đơn giản, hiệu quả. Mỗi barrier tự động sẽ được tích hợp một vòng cảm ứng từ giúp cho việc phát hiện xe từ xa trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn. Trong khi đó, ở các chốt, trạm bảo vệ, người điều khiển chỉ cần dùng remote để khiến thanh barrier nâng lên hay hạ xuống. Quy trình này vừa đơn giản, dễ dàng, lại tiết kiệm được thời gian và nhân công nên barie tự động ngày càng được sử dụng nhiều ở những nơi công cộng có mật độ phương tiện lớn.

Để tìm hiểu thêm về quy trình lắp đặt hệ thống barrier tự động tại Nam Định và chính sách bảo hành barie tự động, vui lòng liên hệ với RobotHome để được tư vấn miễn phí.
 
-->