Giỏ hàng
Tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, barrie là loại cổng tự động khá phổ biến ở nhiều khu vực như tòa nhà, chung cư, nhà máy…
Vậy lắp đặt barrier tự động có vai trò như thế nào trong việc phân luồng và kiểm soát giao thông ở những nơi công cộng? Đâu là địa chỉ lắp đặt barrier uy tín tại Nghệ An? Hãy cùng RobotHome giải đáp trong bài viết dưới đây.

Khảo sát việc lắp đặt barrier tự động tại Nghệ An

Nghệ An là một trong những tỉnh thành có mật độ dân số lớn, các công ty, nhà máy tập trung tại thành phố Vinh (Nghệ An) cũng khá cao. Chính vì vậy, việc lắp đặt barrier tự động đã được chú ý ngay từ khi các công trình như nhà máy, bãi đỗ xe, bệnh viện đi vào hoạt động. Nhờ có barie tự động mà công tác phân luồng và kiểm soát giao thông ở những khu vực này cũng trở nên dễ dàng hơn trước.

Lắp đặt barrier tự động tại Nghệ An

Đôi nét về cấu tạo và vai trò của barrie tự động

Barrier tự động nào cũng gồm hai bộ phận chính là thanh chắn và thân barrier. Thân barie là bộ phận phụ trách chức năng cung cấp thông tin, kiểm soát hệ thống để đưa ra những mệnh lệnh phù hợp. Về thanh chắn, barrier cần thẳng và cần gấp sẽ có thanh chắn là một thanh kim loại dài khoảng 5 đến 8 mét. Một đầu của thanh chắn được nối với thân barie, đầu còn lại gắn với giá đỡ để giảm xung tốc. Còn barrier cần gấp sẽ sử dụng thành chắn ngắn nối với nhau để tạo độ gấp khúc khi vận hành. Ngoài hai bộ phận chính kể trên, việc lắp đặt barie tự động cũng không thể thiếu những bộ phận đi kèm như bộ điều khiển, giá đỡ thanh chắn, đầu đọc thẻ, vòng cảm biến phát hiện xe…
Khác với những loại barrier thô sơ kiểu cũ, barrier tự động hiện nay sử dụng nguồn điện 220V và được nối với một main điều khiển sẵn. Vì được điều khiển bằng remote từ xa nên các thao tác với barie tự động rất thuận tiện và dễ dàng. Người bảo vệ chỉ cần ngồi trong các chốt, trạm tại bãi đỗ xe, trạm thu phí, cổng ra vào khu chung cư, tòa nhà để điều khiển barie nâng lên, hạ xuống cho xe cộ đi qua. Quá trình từ lúc nâng lên đến khi hạ xuống của barrier tự động chỉ mất khoảng chục giây nên sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian chờ của phương tiện. Đặc biệt là trong những giờ cao điểm, sử dụng barrier tự động còn giúp quản lý và phân luồng giao thông một cách hiệu quả, giảm thiểu được tình trạng ùn tắc ở những nơi công cộng.
Nhiều tỉnh thành như Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An hiện đang phát triển hệ thống bãi đỗ xe thông minh. Vì vậy, quy trình lắp đặt barrier tự động lại càng cần được quan tâm để nhà xe thông minh có thể đi vào sử dụng. Với hệ thống bãi đỗ xe thông minh, hiện đại này, barie tự động sẽ được kết hợp với đầu đọc thẻ. Mỗi phương tiện vào bãi đỗ xe sẽ được cấp cho một thẻ từ có vai trò như chìa khóa của barrier tự động.
So với các loại cổng tự động khác thì barrier tự động đơn giản cả về kiểu dáng, mẫu mã lẫn quy trình lắp đặt. Tuy nhiên, ta không thể phủ nhận vai trò của nó trong việc giúp người sử dụng kiểm soát và điều tiết giao thông tốt hơn.

Liên hệ với RobotHome để tìm hiểu quy trình lắp barrier tại Nghệ An

Để tìm hiểu về giá cả và quy trình lắp đặt barrier tự động tại Nghệ An, hãy liên hệ với RobotHome để được tư vấn chi tiết.
 Giá bán: 21.000.000
  • Điện áp 220 V AC
  • Công suất150W.
  • Thời gian đóng/mở1.5s/3s/6s
  • Công nghệKhông chổi than
  • Nguồn24Vdc/230V
  • Nhiệt độ hoạt động-20+55
  • Trọng lượng52Kg
  • Nguồn24Vdc/230V
  • Công suất240W-300W
  • Trọng lượng44Kg
-->