Giỏ hàng
Tuy đã không còn xa lạ gì đối với những loại cửa cổng tự động, cửa tự mở nói riêng và những đồ điện tự động thông minh nói chung nhưng cửa tự mở là sản phẩm không chiếm nhiều “chỗ đứng” trên thị trường bởi nhiều hộ gia đình vẫn quen dùng cửa mở truyền thống. Hôm nay, RobotHome muốn giới thiệu những lợi ích khi sử dụng cửa tự mở.

Cửa tự mở là gì?

Xã hội ngày một phát triển, cuộc sống con người cũng ngày một hiện đại hóa, một trong những biểu hiện đó là các thiết bị mở cửa tự động và cửa tự mở xuất hiện trên thị trường Việt ngày một nhiều và dần xâm nhập vào đời sống, được ưa chuộng và cửa tự mở đã nhanh chóng trở thành xu hướng của thời đại mới.
Cửa tự mở là loại cửa có chức năng tự động mở nhờ vào cảm biến chuyển động. Khi có người tới gần, cửa sẽ tự động mở và đóng vào khi người đó đi qua. Bên canh đó, cửa tự mở có cảm biến an toàn, dễ dàng ngưng hoặc đổi chiều hoạt động khi bất ngờ có sự va chạm dù là nhỏ nhất. Giờ đây nó trở thành xu hướng của thời hiện đại với rất nhiều ưu điểm:
  • Tiện lợi
  • An toàn
  • Tiết kiệm thời gian
  • Tiết kiệm công sức
  • Hiện đại hóa không gian
Cửa tự mở đang dần trở thành một thiết bị quen thuộc và không thể thiếu của cuộc sống hiện đại
Cửa kính tự mở
Cửa kính tự mở

Lợi ích khi sử dụng cửa tự mở

1. Tiện lợi

Không chỉ tiện nghi nhà riêng, hầu hết những nơi công cộng đông người qua lại như khách sạn, nhà hàng, cửa tiệm, siêu thị,… ngày nay đều có lắp đặt cửa tự mở bởi thực sự đây là một thiết bị rất tiện lợi. Có cửa tự mở, người ta dễ dàng và nhanh chóng hơn trong việc quản lí sự ra vào của những người trong tòa nhà đồng thời cả người quản lí và người ra vào đều không tốn nhiều thời gian, công sức cho mỗi lần đi qua cánh cửa.
Đặc biệt, người dùng không cần dùng phương pháp cơ mở cửa, không chạm vào cửa, cửa tự mở là sự lựa chọn hàng đầu cho những không gian cần sự sạch sẽ và yên tĩnh như phòng mổ, phòng sạch, kho lạnh,…
Cửa tự mở phòng mổ
Cửa tự mở phòng mổ

2. Tiết kiệm thời gian, công sức

Vì cửa được hoạt động theo cơ chế tự động đóng/ mở nên đặc biệt tiết kiệm được không ít thời gian và công sức cho người sử dụng. Điều này đặc biệt ý nghĩa khi người sử dụng tiết kiệm được thời gian và công sức khi đang trên xe ô tô hay ở một vị trí xa, không tiện tới gần cửa, người dùng không cần bước xuống xe mà vẫn hoàn thành được công việc đóng/ mở cổng bởi có thiết bị thông minh tự động đóng cửa cửa cửa tự mở.

2. Hiện đại

Sản phẩm cửa tự mở là một trong những sản phẩm của nền công nghệ hiện đại và tân tiến nhất hiện nay. Sự hiện diện của sản phẩm không chỉ làm cho hoạt động cuộc sống trở nên thoải mái, tiện lợi hơn mà còn đem lại sự sang trọng cho không gian mà nó lắp đặt

Lắp đặt hệ thống cửa tự mở- Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome

Bạn có đang quan tâm đến sản phẩm cửa tự mở hay các dòng sản phẩm tự động thông minh?
Hiện nay, tại Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome có rất nhiều những sản phẩm mô tơ cửa tự mở nói riêng và những sản phẩm tự động thông minh nói chung với mẫu mã đẹp, chất lượng tốt và giá cả phải chăng.
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại tư vấn khách hàng: 0916.888.916
Hòm thư điện tử- Email: robothomevietnam@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn và hân hạnh được phục vụ quý khách!
-->