Giỏ hàng
Cổng tự đóng mở là một nhân tố quan trọng để làm nên sự sang trọng, hiện đại của nhiều không gian sống hiện nay. Cũng nhờ sở hữu nhiều tính năng linh hoạt, vượt trội nên cổng, cửa tự đóng mở dần trở thành xu hướng mới ở nhiều không gian công cộng. Vậy cửa cổng tự đóng mở hiện nay có những thay đổi hay bước tiến đột phá nào, hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây của RobotHome.

Cổng tự đóng mở và những đột phá mà nó mang lại

Nhắc đến cổng tự đóng mở, chúng ta nghĩ ngay đến một loại cửa thông minh, hiện đại, vận hành dựa vào bộ điều khiển tự động và mô tơ điện chứ không dùng sức kéo giống như cửa truyền thống. Cổng tự đóng mở đã mang đến nhiều đột phá cho không gian sống hiện đại và thay đổi cách mà chúng ta vẫn đi lại, di chuyển. Điều mà bạn có thể nhận thấy rõ nhất ở cửa cổng tự đóng mở là sự thông minh và tính chính xác, linh hoạt của chúng. Khi có người hay vật xuất hiện gần cửa, bộ cảm biến sẽ ngay lập tức được kích hoạt để gửi thông tin đến bộ điều khiển và cửa tự động ngay lập tức mở ra ngay trước khi bạn bước đến. Ngoài ra, nhiều nơi như các cơ quan, khu nhà máy, xí nghiệp cũng đang dần chuyển đổi từ cổng truyền thống sang cổng tự đóng mở với các loại máy đóng mở cổng cơ quan hiện đại. Máy đóng mở cổng cơ quan là thiết bị chuyên dùng cho những cánh cổng có trọng lượng lớn như ở các nhà máy, xí nghiệp, thường được biết đến với 3 loại phổ biến là mô tơ cổng lùa, mô tơ cổng tay đòn, mô tơ cổng âm sàn.

Cổng tự đóng mở được thi công, lắp đặt bởi RobotHome

Cửa tự đóng mở và những ứng dụng nổi bật của nó

Cửa tự đóng mở hiện đang chiếm ưu thế hơn so với cửa truyền thống ở nhiều không gian công cộng, những nơi có mật độ người đi lại cao như khách sạn, siêu thị, trung tâm thương mại. Loại cửa thông minh, hiện đại này là một giải pháp quan trọng để giúp những nơi công cộng tránh ùn tắc trong giờ cao điểm. Ngoài ra, nếu bạn có để ý, cửa thoát hiểm ở nhiều khu dân cư, không gian công cộng thường là cửa tự đóng mở bởi trong những tình huống khẩn cấp như cháy nổ, hỏa hoạn, sử dụng cửa tự đóng mở sẽ giúp mọi người thoát ra ngoài khu vực nguy hiểm nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Cửa cổng tự đóng mở hiện đại cho khu dân cư

Top 3 thiết bị mô tơ hàng đầu cho cửa cổng tự đóng mở

Sự hiện đại, chính xác của cổng tự đóng mở phụ thuộc rất lớn vào mô tơ cổng tự động. Dưới đây là 3 thiết bị mô tơ hàng đầu mà bạn có thể tham khảo cho cửa, cổng tự động.
  1. Mô tơ cổng lùa
Mô tơ cổng lùa mô tơ có guồng thanh răng hàn trên cổng để đóng mở cổng theo ý muốn của người điều khiển bằng điều khiển cố định hoặc điều khiển từ xa. Ngoài ra, mô tơ cổng lùa còn sử dụng con lăn để hỗ trợ cổng mở theo dạng trượt, đồng thời giúp chuyển động của cổng được nhẹ nhàng, êm ái.
  1. Mô tơ cổng tay đòn
Mô tơ cổng tay đòn có thiết kế khá đơn giản, gọn nhẹ với hai cánh tay đòn được gắn trực tiếp lên hai bên cổng. Mô tơ cổng tay đòn giúp cổng tự động mở theo một quỹ đạo đã được lập trình sẵn với kiểu mở dạng mở cánh. Thiết kế và cơ chế hoạt động của mô tơ cổng tay đòn thường phù hợp với những cánh cổng ở hộ gia đình, khu dân cư.
  1. Mô tơ cổng âm sàn
Mô tơ cổng âm sàn có ưu điểm nổi bật nhất nằm ở tính thẩm mỹ nên rất được những người đề cao sự sang trọng ưa chuộng. Khác với hai loại mô tơ kể trên, mô tơ cổng âm sàn không nằm hiển lộ ở phần thân cổng mà nằm trong một chiếc hộp có khả năng chống nước và được chôn bên dưới cổng.

RobotHome – Cơ sở lắp đặt cổng tự đóng mở giá rẻ tại Hà Nội

Nếu bạn đang phân vân giữa hàng loạt các cơ sở chuyên thi công cửa, cổng tự đóng mở, máy đóng mở cổng cơ quan tại Hà Nội thì hãy tìm đến RobotHome để được tư vấn và tham khảo những sản phẩm uy tín, chất lượng, được nhập khẩu chính hãng của chúng tôi.
-->