Giỏ hàng
Trong một thời đại công nghệ và kĩ thuật thông minh phát triển như ngày nay, các thiết bị cổng tự động đã không còn xa lạ với mọi người. Bởi sự tiện lợi và hiện đại, tính năng mở tự động rất được “chào đón”
Nhiều người thắc mắc làm thế nào để mở cổng tự động và lắp đặt cổng tự động như thế nào? Hôm nay, RobotHome sẽ giải đáp một phần thắc mắc cho quý khách hàng.

Thiết bị mở cổng tự động

Có bao giờ bạn tự hỏi một cánh cổng thông thường làm thế nào có thể trở thành một cánh cổng có tính năng tự động đóng/ mở? Mọi bí mật đều nằm ở thiết bị mở cổng tự động hay nói cách khác chính là mô tơ mở tự động.
Mô tơ cửa tự động có thể được xem như phần động cơ quan trọng nhất của cổng thông minh. Một chiếc cổng thông thường có thể hoạt động một cách tự động đó là nhờ vào sự hoạt động của mô tơ mở tự động.
Loại mô tơ này chạy bằng điện năng và có khả năng tác dụng lực lên cổng để điều khiển hoạt động đóng/ mở thông qua việc tích hợp với một chiếc điều khiển remote từ xa hoặc ứng dụng trên smartphone. Người dùng chỉ cần đứng từ xa, sử dụng điều khiển remote hoặc smartphone là có thể tùy ý tự động đóng/ mở cửa theo ý của mình trong bất cứ điều kiện và hoàn cảnh nào.
Việc mở cửa cổng tự động tưởng chừng như là một công nghệ phức tạp nhưng thực sự đơn giản phải không nào? Một bộ thiết bị mở cổng cửa tự động từ xa sẽ giải quyết hết mọi chuyện phức tạp đó và người sử dụng có thể thoải mái trải nghiệm một trong những công nghệ tân tiến hiện nay.
Nhu cầu lắp đặt cổng cửa tự động ngày nay có ở khắp mọi nơi như công ty, trung tâm thương mai, trường học,… và cả nhà riêng. Không mất nhiều thời gian, thiết bị mở cửa tự động sẽ trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống.
Mô tơ cổng tự động tay đòn
Mô tơ cổng tự động tay đòn

Lắp đặt cổng tự động

Có 3 loại mô tơ cửa tự động thông minh được ưa chuộng trên thị trường Việt ngày nay đó là mô tơ cổng tay đòn, mô tơ cổng lùa và mô tơ cổng âm sàn.
Mô tơ cổng tay đòn được thiết kế để lắp đặt cổng tự động tay đòn- loại cổng hai cánh hoặc bốn cánh mở rộng. Còn đối với mô tơ cổng lùa thì được thiết kế để lắp đặt cho cổng lùa, cổng trượt.
Việc lắp đặt cần được thực hiện bởi một cơ sở uy tín, có chế độ bảo hành, bảo trì rõ ràng.
Khi lắp đặt, người dùng cần chú ý chọn lựa loại mô tơ mở cửa tự động phù hợp với loại cổng cần lắp đặt bởi mỗi loại mô tơ mở cổng, cửa tự động đều có công suất, kích thước khác nhau, tương ứng và phù hợp với những loại cổng có chất liệu, kích thước, trọng lượng khác nhau. Cần chọn loại mô tơ phù hợp thì việc lắp đặt cửa tự động mới diễn ra suôn sẻ đồng thời cổng tự động có thể hoạt động bình thường.
Cổng tự động
Mở cổng tự động
Ngoài ra, trước khi lắp đặt cửa tự động, người sử dụng nên cẩn thận nhận tư vấn của những cơ sở thiết bị thông minh uy tín để đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho mình.
Bạn đang muốn tìm hiểu về thiết bị mở cửa cổng tự động? Bạn muốn lắp đặt cổng tự đóng mở? Hãy đến với RobotHome.
Hiện nay, tại Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome có rất nhiều những sản phẩm mô tơ mở cổng tự động với mẫu mã đẹp, chất lượng tốt và giá cả phải chăng Chúng tôi phân phối và lắp đặt mô tơ trên toàn quốc cùng với chính sách bảo hành hợp lệ, rõ ràng.
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại tư vấn khách hàng: 0916.888.916
Hòm thư điện tử- Email: robothomevietnam@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn và hân hạnh được phục vụ quý khách!
-->