Giỏ hàng
Các gia đình Việt ngày nay có xu hướng sử dụng thiết bị cửa thông minh thay vì cửa hoạt động bằng phương pháp cơ thông thường. Trên thị trường trong nước những năm gần đây, nhu cầu về các loại dụng cụ đóng cửa tự động cũng ngày một nhiều hơn.

Khái quát về dụng cụ đóng cửa tự động

Dụng cụ đóng cửa tự động là cách gọi khác của mô tơ đóng mở cổng, là thiết bị lắp đặt trên cửa cổng để tự động hóa chức năng đóng/ mở của cửa cổng. Có dụng cụ đóng cửa tự động, người dùng không cần trực tiếp dùng phương pháp cơ mà có thể điều khiển hoạt động của cửa cổng thông qua một nút bấm.
Ngoài ra, dụng cụ đóng cửa cổng tự động có thiết bị cảm biến, Thiết bị này gồm bộ phát và bộ nhận sóng được gắn trên 2 cột cổng để nhận biết có vật hay người đang đướng hay qua lại cổng từ đó truyền tín hiệu vể tủ điện trung tâm để điều khiển cửa tự động đóng mở. Chỉ cần có người tiến đến, cửa cổng sẽ hoạt động mà không cần người sử dụng phải làm bất kì một thao tác nào khác, tiết kiệm không ít thời gian và công sức cho người sử dụng.
Dụng cụ đóng cửa tự động có thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt, thích hợp cho mọi địa phương và mọi loại cửa cổng.

Những loại thiết bị đóng cửa tự động hiện nay

Sau đây, RobotHome xin giới thiệu đến quý khách 3 loại dụng cụ đóng cửa tự động được ưa chuộng nhất hiện nay đó là: mô tơ cửa tay đòn, mô tơ cửa âm sàn và mô tơ cửa lùa (hay còn gọi là mô tơ cửa trượt tự động).

1. Mô tơ cổng âm sàn

Mô tơ cổng âm sàn là loại motor được bố trí dưới nền đất, được tích hợp với các thiết bị điều khiển như nút nhấn, remote, smarphone,… để đóng/ mở cổng.
dụng cụ đóng cửa tự động
Mô tơ cổng âm sàn tự động

2. Mô tơ cổng tay đòn

Mô tơ cổng tay đòn là bộ thiết bị gồm có 2 cánh tay đòn rời được gắn trực tiếp lên cánh cổng 2 cánh hoặc cổng bốn cánh, chúng được liên kết với hệ thống tự động và nhận tín hiệu từ điều khiển giúp cánh cổng hoàn toàn có khả năng đóng mở tự động, tiết kiệm được một phần thời gian cũng như công sức cho người sử dụng.
dụng cụ đóng cửa tự động
Mô tơ cổng tay đòn tự động

3. Mô tơ cổng lùa

Mô tơ cổng lùa là dòng mô tơ có tác dụng guồng thanh răng hàn trên cổng để đóng mở cổng theo ý muốn bằng điều khiển từ xa hoặc điều khiển cố định.
Mỗi loại dụng cụ đóng cửa tự động kể trên đều có những ưu khuyết điểm riêng và phù hợp với từng loại cổng tương ứng. Bởi vậy khi chọn mua và lắp đặt dụng cụ đóng cửa tự động cần có sự đo đạc, tìm hiểu chính xác về cửa cũng như các loại mô tơ tương ứng.
dụng cụ đóng cửa tự động
Mô tơ cổng lùa tự động

Đặt mua dụng cụ đóng cửa tự động tại Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome

Tại Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome hiện nay có rất nhiều những sản phẩm dụng cụ đóng cửa tự động để quý khách lựa chọn đồng thời cũng tin tưởng đảm bảo chất lượng cao cấp, giá cả hợp lí. Thêm vào đó, tại Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome luôn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng.
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ cũng như chọn được cho mình những thiết bị dụng cụ đóng cửa tự động với chất lượng tốt nhất hiện nay.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại tư vấn khách hàng: 0916.888.916
Hòm thư điện tử- Email: robothomevietnam@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn và hân hạnh được phục vụ quý khách!
-->