Giỏ hàng
Chắc hẳn bạn đã không ít lần thắc mắc vì sao gần như các phòng mổ đều lắp đặt cửa trượt tự động? Dường như hầu hết phòng mổ đều lựa chọn thiết bị cửa thông minh là cửa trượt tự động thay vì những loại cửa tự động khác. Đây không phải là điều ngẫu nhiên mà bởi cửa trượt tự động có nhiều ưu điểm phù hợp và cần thiết đối với phòng mổ.

Cửa trượt tự động là gì? Khát quát về cửa trượt tự động

Bên cạnh cửa cổng tự động âm sàn, cửa cổng tay đòn tự động thì cửa trượt tự động ( cửa lùa tự động) cũng đang rất phổ biến trong đời sống những năm qua. Cửa hoạt động dựa trên quy luật của bánh xe kết nối với đường ray, cửa sẽ trượt về hai hoặc một bên (tùy theo thiết kế) để mở ra khoảng trống và khi đóng, nó trượt theo đường cũ đóng kín hai cánh cửa. Cửa hoạt động trên tính năng cảm ứng đối với người hoặc vật đến gần để mở/ đóng hoặc được kích hoạt bằng điều khiển remote từ xa.
Để có thể tự động hóa được như vậy là nhờ vào thiết bị motor cửa lùa tự động động- loại mô tơ nhỏ gọn được lắp đặt trực tiếp để tác dụng lực tạo hiệu quả cho việc tự động hóa cánh cửa khi đóng/ mở.

Tìm hiểu chi tiết thiết bị và xem báo giá: motor cửa lùa
Phòng mổ cần thiết sử dụng cửa trượt tự động vì những lí do gì?
Mô tơ cổng trượt tự động

Lí do phòng mổ cần thiết sử dụng cửa trượt tự động?

Phòng mổ là một khu vực ý tế rất quan trọng đối với cả bác sĩ và bệnh nhân, đây là nơi đòi hỏi các trang thiết bị phải an toàn, vệ sinh, hiện đại và nhanh chóng bởi cần tạo điều kiện tốt nhất cho bác sĩ cùng bệnh nhân đến ca mổ.
Từ rất lâu, các phòng mổ đã sử dụng cửa trượt tự đóng mở làm cửa phòng mổ. Cửa lùa trượt tự động vốn có rất nhiều tính năng và rất được ưa chuộng trong đời sống bình thường bởi nó rất an toàn, tiện lợi, hiện đại lại dễ lắp đặt và bảo hành, đồng thời nó cũng là loại cửa phù hợp và cần thiết đối với bất kì phòng mổ nào vì những ưu điểm sau đây:
 • Gọn gàng, không chiếm nhiều diện tích khi đóng/ mở
 • Nhanh chóng, hoạt động êm ái: Cửa trượt tự đóng mở có hệ thống cảm ứng, sẽ tự động mở ra và đóng lại khi có người tiến vào, đặc biệt cần thiết cho những ca mổ cấp bách.
 • An toàn và vệ sinh: Cửa trượt tự động phòng mổ vì có tính năng tự động nên người đi ra/ vào không cần chạm tay vào cửa, điều này đảm bảo vệ sinh- một điều rất cần thiết đối với môi trường đòi hỏi không gian vô trùng như phòng mổ. Không chỉ phòng mổ, những phòng bệnh đặc biệt cũng cần đến điều này.
Có thể thấy rằng, điều kiện của cổng trượt tự động vô cùng phù hợp với nhu cầu của bất kì phòng mổ nào. Không chỉ có phòng mổ, rất nhiều phòng bệnh cao cấp. phòng bệnh đặc biệt đều được lắp đặt thiết bị cổng trượt tự động để đảm bảo vệ sinh, an toàn, thuận tiện cho người bệnh.
Phòng mổ cần thiết sử dụng cửa trượt tự động vì những lí do gì?
Cổng trượt tự động phòng mổ bệnh viện

Lắp đặt cửa trượt tự động phòng mổ tại trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome

Để tự động hóa cửa trượt phòng mổ, cần loại mô tơ cổng trượt tự động thích hợp và chất lượng.
Hiện nay, tại trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome đang nhập khẩu, phân phối và lắp đặt toàn quốc cho các thiết bị mô tơ cổng trượt tự động thích hợp cho cửa trượt tự động phòng mổ và các loại cổng tự động khác.
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ cũng như chọn được cho mình những thiết bị cổng trượt tự động phòng mổ với chất lượng tốt nhất hiện nay.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại tư vấn khách hàng: 0916.888.916
Hòm thư điện tử- Email: robothomevietnam@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn và hân hạnh được phục vụ quý khách!
 • Nguồn24Vdc/230V/380V
 • Tải trọngLên tới 2500kg
 • Công suất80W-1200W
 • Trọng lượng12-30kg
 • Tải trọng600Kg
 • Công suất150W
 • Tốc độ đóng mở15m/phút
 • Điện nguồn220 V AC
 • Điện mô tơ24 V DC
 Giá bán: 28.000.000
 • Tải trọngCác mức 500kg-1500kg
 • Điện áp230V
 • Công suất350W-700W
-->