Giỏ hàng
Hệ thống kiểm soát vào ra hoạt động dựa trên công nghệ nhận dạng (thẻ hoặc vân tay) và kiểm tra mật khẩu, ID hiện nay đang rất được tin dùng bởi tính bảo mật cao cùng sự an toàn. Đây là hệ thống có thể sử dụng ở bất cơ quan, xí nghiệp, nhà riêng nào. Chính vì vậy, thiết bị kiểm soát vào ra Access Control hiện đang rất được ưa chuộng.

Thiết bị kiểm soát vào ra Access Control là gì?

Access Control là một hệ thống kiểm soát cửa ra vào ( cửa gỗ, cửa kính hoặc lối đi thông qua việc xác thực vân tay, thẻ cảm ứng, mật khẩu, khuôn mặt … trên các thiết bị nhận diện cảu Mangotech cung cấp. Việc giám sát kiểm soát là độc lập hoặc kết nối với máy tính.
Bởi vậy, tất cả những lần vào ra của mỗi thành viên sẽ được lưu lại đầu đọc kiểm soát (Số ID của cá nhân, ngày giờ vào/ra, cổng, cửa vào/ra, tình trạng vào/ra… Việc này thuận lợi cho việc dễ dàng kiểm soát cũng như điều tra về việc có người ra vào nơi ở cũng như công sở, nhà ở. Điều này khiến cho mọi người yên tâm hơn về sự an toàn của cuộc sống xung quanh mình bởi dường như mọi thông tin trở nên minh bạch đến mức kẻ xấu khó lòng nhân cơ hội làm những chuyện mờ ám.
Thiết bị kiểm soát vào ra Access Control
Thiết bị kiểm soát vào ra Access Control

Những ưu điểm của thiết bị kiểm soát vào ra Access Control là gì?

  • 1. Đảm bảo an ninh
  • 2. Có thể phân quyền hạn cho từng người
  • 3. Hệ thống dễ dàng kiểm soát
  • 4. Đảm bảo sự công khai, rõ ràng, minh bạch
Với những lợi ích mà hệ thống kiểm soát ra vào đang mang lại thì hiện nay việc áp dụng kiểm soát ra vào tương đối phổ biến và có thể áp dụng với tất cả các ngành nghề và mô hình công ty lớn hoặc nhỏ. Bởi ngoài tính năng đảm bảo an ninh thì nó cũng là một trong những giải pháp hữu hiệu và công bằng để chấm công và quản lý nhân viên, quản lý giờ ra vào của từng nhân viên. Hạn chế ra vào trái phép theo từng đối tượng, giúp giảm bớt chi phí quản lý nhân sự cho doanh nghiệp. Cực kỳ hiệu quả giúp đẩy mạnh quá trình phát triển của doanh nghiệp.

Đặt mua Thiết bị kiểm soát vào ra Access Control tại Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome

Ngày nay, các thiết bị an ninh để bảo vệ cuộc sống của con người ngày một phát triển. Thiết bị kiểm soát vào ra Access Control là một thiết bị an ninh đáng tin cậy. Bên cạnh đó có thể kết hợp thêm các thiết bị an ninh khác như cảm biến từ, cảm biến hồng ngoại,… để gia tăng độ an toàn đáng tin cậy. Hãy lựa chọn các thiết bị an ninh để đảm bảo an toàn cho cuộc sống của bạn.
Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome là đơn vị hàng đầu trong nhập khẩu, phân phối thiết bị nhà thông minh. RobotHome chuyên thiết kế- thi công giải pháp Nhà thông minh theo yêu cầu cho các công trình. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng khách hàng là phương châm hoạt động chính của công ty!
Hiện nay, nhu cầu về thiết bị kiểm soát vào ra Access Control với chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, giá cả lại phải chăng ngày một gia tăng. Ai ai cũng muốn sở hữu bộ thiết bị phù hợp nhất. Chính vì hiểu được sự quan tâm của khách hàng, tại Robothome đang có những loại Thiết bị kiểm soát vào ra Access Control với nhiều loại, tính năng, kiểu dáng, màu sắc, nhãn hiệu khác nhau phù hợp để tạo cho căn nhà trở nên sang trọng, tiện nghi, an toàn, ưng ý.
Còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu ngay cho mình những Thiết bị kiểm soát vào ra Access Control để nâng cao sự an toàn cho cuộc sống của bạn?
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại tư vấn khách hàng: 0916.888.916
Hòm thư điện tử- Email: robothomevietnam@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn và hân hạnh được phục vụ quý khách!
  • Màn hìnhCảm ứng 4.3 inch
  • Nhận dạng képKhuân mặt và vân tay
  • Kết nốiTCP / IP và Wi-Fi
  • Quản lýPhần mềm SmartPSS
-->