Giỏ hàng
Để chọn được sản phẩm phù hợp và vừa ý của mình, khách hàng luôn phải tìm hiểu chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm trên thị trường để có lựa chọn đúng đắn?
Thiết bị cửa cổng tự động trên thị trường ngày nay cũng vô cùng đa dạng với chất lượng và mức giá khác nhau có thể vô cùng đắt đỏ. Việc báo giá cửa cổng tự động giúp cho người mua hàng nắm rõ những mức giá phù hợp với chất lượng sản phẩm cũng như với túi tiền của mình.

Cùng tìm hiểu quả về nhu cầu về cửa tự động và báo giá cửa cổng tự động hiện nay tại Việt Nam

Hiện nay, chúng ta dễ dàng bắt gặp hệ thống cửa tự động ở các nhà hàng, khách sạn, công ty,… kể cả nhà riêng. Thiết bị cửa tự động vốn dễ lắp đặt và sử dụng, thêm vào đó giá cả ngày một vừa túi tiền của người Việt dù với những thiết bị chất lượng cao được nhập khẩu từ nước ngoài.

Nhu cầu về cửa tự động hiện nay ngày một tăng vì những lí do chủ yếu bởi thiết bị này mang lại:

- Sự hiện đại
- Sự tiện lợi
- Sự an toàn
- Sự thoải mái
- Sự thẩm mỹ
Những năm gần đây, nhu cầu về cửa tự động ngày một nhiều hơn, dường như người ta quan tâm hơn đến các thiết bị tự động thông minh cũng đồng thời quan tâm đến việc hưởng thụ cuộc sống hiện đại thoải mái.
Khi một thiết bị được quan tâm thì những mức giá của nó cũng được quan tâm. Rất nhiều cơ sở, khách hàng có nhu cầu được báo giá cửa tự động để hiểu biết hơn về giá cả của các thiết bị cửa tự động. Đây là điều rất quan trọng vì khi có được báo giá cửa cổng tự đóng mở, người mua hàng sẽ chủ động hơn trong việc xem xét, lựa chọn, đặt mua các thiết bị cửa  tự động.
Mô tơ cổng âm sàn tự động
Mô tơ cổng âm sàn tự động

Về 2 mức giá của cửa cổng tự động

Không ít người cho rẳng việc lắp đặt cửa tự động rất tốn kém hơn nữa còn mất thêm một khoản chi phí lớn để bảo trì, bảo dưỡng hàng năm và chỉ những nơi sang trọng hay gia đình khá giả mới có khả năng chi trả số tiền lớn như vậy.
Thực chất, thiết bị tự động không đắt đỏ và khó lắp đặt đến vậy!

Có hai mức giá tương ứng với hai loại thiết bị cửa tự động được báo giá trên thị trường Việt hiện nay.

Thiết bị cổng tự động giá rẻ:  Ngày nay cũng được nhiều cơ sở Việt phân phối với giá thành rẻ hơn và chất lượng cũng tốt, giá cả khá phù hợp với túi tiền của cả những người có thu nhập tầm trung. Báo giá cổng tự động của thiết bị trong nước có thể ở mức chưa tới mười triệu đồng (10.000.000 đồng) nhưng chất lượng vẫn đảm bảo và bền vững.

Thiết bị cổng tự động cao cấp: Đối với khách hàng muốn tìm đến thiết bị cửa tự đóng mở có chất lượng cao thì sự lựa chọn tốt nhất nằm ở thiết bị tự động nhập khẩu từ các nước như Ý, Đức, Malaysia,… Những thiết bị này có giá thành đắt hơn nhưng chất lượng vô cùng đảm bảo, chính sách bảo hành, bảo trì cũng tương đối vừa lòng khách hàng. Báo giá cổng tự động của thiết bị loại này có thể chỉ ở mức hơn mười triệu đồng (10.000.000 đồng), cũng có thể lên tới (30.000.000 đồng) tùy vào thông số kĩ thuật, xuất xứ, thương hiệu,… của thiết bị cửa tự động đó.

Nhập khẩu và phân phối trực tiếp thiết bị cửa cổng tự động, tại RobotHome, quý khách không tốn quá hai mươi triệu đồng (20.000.000 đồng) để sở hữu một bộ mô tơ cửa cổng tự động thông minh chất lượng tốt nhập khẩu từ nước ngoài với chính sách bảo hành, bảo trì rõ ràng. Có rất nhiều loại mô tơ cửa cổng tự động chỉ có giá nhỉnh hơn mười triệu đồng (10.000.000 đồng) nhưng mẫu mã đẹp, chất lượng đảm bảo. RobotHome luôn báo giá cổng tự động một cách rõ ràng, hợp lí để người mua hàng có thể xem xét, chọn lựa được thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình
Mô tơ cổng tay đòn tự động
Mô tơ cổng tay đòn tự động

Đặt mua thiết bị cửa cổng tự động tại Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome

Hiện nay, tại Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome có khá nhiều thiết bị mô tơ cổng tự động khác nhau với những mức giá khác nhau đồng thời báo giá cửa cổng tự động luôn đảm bảo chính xác, giá thiết bị cửa cổng tự động giá rẻ vì RobotHome trực tiếp phân phối, nhập khẩu.
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ cũng như chọn được cho mình những thiết bị mô tơ cổng tự động với chất lượng tốt nhất hiện nay.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại tư vấn khách hàng: 0916.888.916
Hòm thư điện tử- Email: robothomevietnam@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn và hân hạnh được phục vụ quý khách!
-->