Giỏ hàng
Bạn có một ngôi nhà thông minh, hiện đại với rất nhiều những thiết bị điện thông minh nhưng gặp khó khăn trong việc kiểm soát quá nhiều các thiết bị điện hiện đại? Bạn mong muốn có một công cụ tối ưu hóa phương cách hoạt động nhanh chóng của các thiết bị điện thông minh trong nhà? Bạn cần một trung tâm điều khiển nhà thông minh hiện đại, tiện lợi, dễ sử dụng và mang lại cảm giác thảnh thơi thoải mái cho căn nhà của mình!

Trung tâm điều khiển nhà thông minh là gì?

Trung tâm điều khiển mọi hoạt động của con người chính là bộ não và trung tâm điều khiển nhà thông minh được coi như bộ não của căn nhà, có nhiệm vụ điều khiển, kiểm soát tất cả những thiết bị, máy móc trong hệ thống thiết bị điện thông minh của căn nhà.
Trung tâm điều khiển nhà thông minh
Trung tâm điều khiển nhà thông minh
Có trung tâm điều khiển nhà thông minh, người sử dụng không còn phải đến tận nơi điều khiển, khởi động từng thiết bị điện thông minh trong nhà nữa, chỉ cần kết nối 3G hoặc Wifi, bạn có thể ngồi một chỗ và điều khiển, bật, tắt tất cả các thiết bị điện thông minh trong ngôi nhà của mình. Điều này khiến cho mọi thiết bị điện thông minh trong nhà được kiểm soát một cách tối ưu, nhanh chóng, tiện lợi, dễ dàng, đem lại sự thoải mái, an tâm cho người sử dụng.

Tầm quan trọng của trung tâm điều khiển nhà thông minh

Mỗi một căn nhà, đặc biệt là những căn nhà được trang bị nhiều thiết bị điện thông minh thì việc có một trung tâm điều khiển nhà thông minh là rất quan trọng. Bởi sự tiện lợi, nhanh chóng, hiệu quả của các thiết bị điện thông minh mà đôi khi chúng ta mất kiểm soát đối với chúng, cũng có khi quá nhiều thiết bị điện thông minh trong một ngôi nhà làm chủ nhân rối trí và không tìm ra cách giải quyết thích hợp.
Và cách làm thông minh đó là tìm cho tất cả những thiết bị điện thông minh một “người chỉ huy đáng tin cậy”. Đó chính là trung tâm điều khiển nhà thông minh. Với trung tâm điều khiển nhà thông minh, người sử dụng không còn lo lắng việc phải xem xét, hoạt động những thiết bị điện thông minh trong nhà mà chỉ cần sử dụng bộ máy đầu não điều khiển có thể khiến cho những thiết bị kia hoạt động một cách trơn tru. Căn nhà của gia đình bạn vì thế mà trở nên tiện lợi, thông minh một cách tối ưu nhất.
Trung tâm điều khiển nhà thông minh
Trung tâm điều khiển nhà thông minh​

Sử dụng trung tâm điều khiển nhà thông minh

Trung tâm điều khiển nhà thông minh cho phép người dùng bật/tắt đèn, chỉnh độ sáng đèn, chỉnh tốc độ quạt, điều khiển tivi, máy lạnh, rèm cửa, cửa cổng,… những thiết bị điện thông minh thông qua việc kết hợp với smartphone, tablet, laptop,… Đây là cách sử dụng tiện lợi ở mọi lúc mọi nơi, đem lại cảm giác làm chủ ngôi nhà thông minh cho người sử dụng.
Bên cạnh đó, người sử dụng có thể theo dõi tình trạng của các thiết bị điện thông minh trong nhà mình bất cứ lúc nào đảm bảo sự tiện lợi, an toàn ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào.
Khi mà các thiết bị điện thông minh ngày càng được sử dụng rộng rãi, mỗi gia đình đều có cho mình không ít những đồ điện thông minh thì việc cần sắm thêm một trung tâm điều khiển nhà thông minh là rất cần lưu tâm.
Chính vì hiểu được sự quan tâm của khách hàng, tại Robothome đang có những trung tâm điều khiển nhà thông minh với nhiều loại, tính năng, kiểu dáng, màu sắc, nhãn hiệu khác nhau phù hợp để tạo cho căn nhà trở nên sang trọng, tiện nghi, an toàn, ưng ý.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại tư vấn khách hàng: 0916.888.916
Hòm thư điện tử- Email: robothomevietnam@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn và hân hạnh được phục vụ quý khách!
-->