Giỏ hàng
Cửa sắt tự động 2 cánh, 4 cánh hiện nay là một trong những từ khóa được tìm kiếm rất nhiều cho thấy nhu cầu về cửa sắt tự động và thiết bị tự động hóa cửa sắt ngày một được nhiều sự quan tâm và chú ý.

Mô tơ cửa sắt tự động

Cửa sắt vốn là loại cửa rất quen thuộc trong đời sống, là loại cửa được ưa chuộng nhất vì độ bền, độ thẫm mỹ cũng như lắp đặt dễ dàng. Cửa sắt tự động cũng được quan tâm hơn thế nữa với các loại mô tơ mang những đặc điểm riêng cho từng loại cổng sắt tự động.
Mô tơ cửa sắt tự động là động cơ tự động hóa cửa sắt. Bởi có hệ thống mô tơ cổng tự động bên trong nên cửa sắt không mở bằng cách dùng sức người như truyền thống mà được đóng/ mở một cách hoàn toàn tự động thông qua một thiết bị điều khiển remote từ xa hoặc một phần mềm được cài đặt trên chiếc điện thoại smartphone.
Hiện nay, trên thị trường có 3 loại mô tơ cho cửa sắt phổ biến đó là mô tơ cổng tay đòn, mô tơ cổng âm sàn và mô tơ cổng lùa. Mỗi loại mô tơ có những ưu điểm khác nhau và thích hợp với một loại cửa sắt mở xoay hoặc mở trượt tương ứng.
Mô tơ cổng âm sàn cho cổng sắt
Mô tơ âm sàn cho cổng sắt
Trên thị trường ngày nay, cửa sắt tự động 2 cánh, 4 cánh là loại cửa sắt tự động được ưa chuộng nhất bởi chúng không chỉ tiện lợi, bền bỉ mà quan trọng nhất là mẫu mã đẹp, thiết kế tinh tế, dễ dàng mang lại sự tinh tế và đẳng cấp cho không gian.

Cửa sắt tự động 2 cánh, 4 cánh

Cửa sắt tự động 2 cánh

Cửa sắt tự động 2 cánh thường có thiết kế cổng to cao, vững chãi với trụ chống hai bên và vòm cổng cố định. Cửa có hai cánh cổng sắt to bề thế mở rộng ra phía bên ngoài tạo hiệu quả thị giác một không gian to lớn, bề thế, sang trọng. Loại cửa sắt này thường sử dụng mô tơ cánh tay đòn để làm động cơ tự động hóa cửa.
Cửa sắt 2 cánh tự động rất thích hợp để lắp đặt tại những nơi lớn như công ty, trường học, biệt thự,… Kết hợp mẫu mã tinh tế cùng với tính năng có thể tự động đóng/ mở hai cánh cổng lớn dễ dàng mang lại sự cảm nhận hiện đại, sang trọng và đẳng cấp.
Cửa sắt tự động 2 cánh
Cửa sắt tự động 2 cánh

Cửa sắt tự động 4 cánh

Cửa sắt tự động 4 cánh thường có 4 cánh với hai bản lề gập mang lại sự gọn gàng cho không gian. So với cửa sắt 2 cánh thì cửa sắt 4 cánh thích ứng với các loại không gian tốt hơn, khả năng bị va chạm khi đang hoạt động cũng thấp hơn vì thế nó có thể được lắp đặt ở nhiều nơi, ngoài công ty, biệt thự, có thể ở nhà riêng, tiệm ăn,…
Người ta cũng thường dùng mô tơ cửa cổng tay đòn cho cửa sắt 4 cánh tự động bởi hoạt động đóng/ mở của nó cũng tương tự như cửa sắt 2 cánh tự động, chỉ là nó được gập lại 2 cánh để tiết kiệm diện tích.
Với cửa sắt 4 cánh để lắp được thiết bị tự động thì cần phải có ray dẫn hướng trên hoặc ray dẫn hướng dưới để dẫn hướng việc đóng mở và cố định 2 cánh ở giữa.
Cửa sắt tự động 4 cánh
Cửa sắt tự động 4 cánh

Đặt mua mô tơ cho cửa sắt tự động 2 cánh, 4 cánh

Dòng sản phẩm mô tơ cửa sắt ngày nay hết sức phong phú bởi nhu cầu về cửa sắt tự động ngày nay ngày một nhiều hơn. Cửa sắt 2 cánh, 4 cánh vốn là loại cửa rất được ưa chuộng bởi mẫu mã đẹp, độ bền cao lại dễ lắp đặt, cùng với xu hướng tự động hóa cửa cổng, nhu cầu tự động hóa cửa sắt cũng trở nên được ưa chuộng.
Bạn đang quan tâm đến thiết bị mô tơ cho cửa sắt  ? Bạn muốn lắp đặt cửa sắt tự đóng mở? Hãy liên hệ với chúng tôi- Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ cũng như chọn được cho mình những thiết bị mô tơ cho cổng sắt tự động với chất lượng tốt nhất hiện nay.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại tư vấn khách hàng: 0916.888.916
Hòm thư điện tử- Email: robothomevietnam@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn và hân hạnh được phục vụ quý khách!
-->