Giỏ hàng
Motor đóng mở cửa là thiết bị tối quan trọng làm nên sự tiện nghi, hiện đại của các loại cửa tự động mà bạn vẫn thường bắt gặp ở các nhà hàng, khách sạn. Vậy có điểm gì nổi bật ở mô tơ đóng mở cửa và tại sao bạn nên sử dụng thiết bị này để cải tiến những chiếc cổng sắt đã trở nên lỗi thời, lạc hậu. Để tìm hiểu sâu hơn về motor đóng mở cửa, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của RobotHome.

Thế nào là motor đóng mở cửa tự động?

Motor đóng mở cửa hoạt động dựa vào nguồn điện và là một trong hai bộ phận quan trọng nhất của hệ thống cửa tự động. Mô tơ  đóng mở cửa sẽ chịu sự kiểm soát của bộ điều khiển trung tâm. Tín hiệu được truyền đến từ remote sẽ được bộ điều khiển cửa xử lý, sau đó, bộ điều khiển sẽ ra lệnh cho motor cửa mở ra tự động và mọi người có thể di chuyển qua một cách dễ dàng. Các mô tơ đóng mở cửa hiện nay có thể giúp cửa mở ra theo nhiều cách như trượt, mở cánh hay xoay.

Motor đóng mở cửa giúp cửa vận hành thông minh, tự đông

Tại sao bạn nhất định phải lắp đặt mô tơ đóng mở cửa?

Việc sử dụng motor đóng mở cửa để giúp nâng cấp, cải tiến những cánh cửa truyền thống là thay đổi phù hợp với cuộc sống ngày nay. Khi mọi việc đều được tối giản hóa đến mức tối đa thì những cánh cửa hai cánh, bốn cánh kiểu cũ cũng trở nên lỗi thời, lạc hậu vì người dùng phải dùng sức mới có thể mở cửa. Tuy nhiên, với cửa tự động được lắp đặt mô tơ đóng mở cửa, các cảm biến sẽ ngay lập tức phát hiện được sự hiện diện của vật thể và cửa tự động cũng mở ra ngay trước khi bạn đặt chân đến bậc cửa. Cũng nhờ sự thông minh, chính xác này mà mô tơ đóng mở cửa có tính ứng dụng ngày càng cao và gây được ấn tượng với người sử dụng. Tính hữu dụng của nó cũng đã được chứng minh ở các sân bay, siêu thị - những nơi đông đúc có mật độ người di chuyển cao như một giải pháp để trách ùn tắc cục bộ.

Motor đóng mở cửa giúp giảm thiểu ùn tắc
Mô tơ đóng mở cửa có độ phủ sóng ở tất cả các không gian, từ sảnh các khu chung cư, siêu thị đến những nơi sang trọng như khách sạn, nhà hàng. Điều này một phần là nhờ nó có khả năng kết hợp với các thiết bị thuộc hệ thống an ninh thông minh như chuông cửa có hình, camera wifi… Vì vậy, tính an ninh và bảo mật của cửa tự động có sử dụng motor đóng mở cửa cũng cao hơn các loại cửa thông thường. Nó cũng trở thành trợ thủ đắc lực cho những người phụ trách công tác an ninh vì họ có thể dễ dàng theo dõi và kiểm soát số lượng người ra vào.

Tính ứng dụng của motor đóng mở cửa còn có thể nhận thấy ở cửa tự động bệnh viện, phòng sạch, phòng thí nghiệm. Đây đều là những khu vực có yêu cầu khắt khe về chất lượng không khí. Vì vậy, cửa tự động vận hành dựa trên mô tơ đóng mở cửa là yêu cầu bắt buộc cho những không gian này để đảm bảo không khí luôn ở ngưỡng sạch tối đa và các loại vi khuẩn, bụi bẩn không có khả năng xâm nhập vào bên trong.

RobotHome – Lựa chọn hàng đầu cho motor đóng mở cửa

Là một trong những cái tên có tiếng trên thị trường về các sản phẩm mô tơ đóng mở cửa, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng mô tơ cửa tự động tại công ty chúng tôi. Các sản phẩm của RobotHome hiện nay đều được nhập khẩu chính hãng tại châu Âu, đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn, chất lượng và đặc biệt là có thời gian bảo hành lên đến 3 năm.
-->