Giỏ hàng
Cửa cổng tự động giá rẻ luôn thu hút được một lượng khách hàng tiềm năng như các hộ gia đình, khu văn phòng và nhiều không gian công cộng như nhà hàng, khách sạn. Vậy giá cửa tự động trên thị trường hiện nay như thế nào, đâu là mẫu cửa tự động giá rẻ phù hợp với các hộ gia đình và không gian công cộng? Dưới đây, RobotHome xin gửi tới bạn bảng báo giá cổng tự động và review 3 mẫu cửa tự động giá rẻ nổi bật nhất hiện nay.

Review 3 mẫu cổng tự động giá rẻ có chất lượng nổi bật

  1. Cửa trượt tự động với motor cổng lùa
Cửa trượt hay cửa lùa là mẫu cửa tự động giá rẻ thường được lắp đặt nhiều ở các không gian công cộng như siêu thị, nhà hàng, trung tâm thương mại… Bí mật đằng sau cơ chế vận hành thông minh và đơn giản của cửa trượt tự động là motor cổng lùa. Cửa kính hoặc cửa sắt truyền thống sau khi được lắp đặt motor cổng lùa sẽ có thể tự động trượt sang một bên để mọi người dễ dàng đi qua. Cửa trượt tự động có thể vận hành một cách nhẹ nhàng, êm ái như vậy còn là nhờ sự góp sức của các phụ kiện như con lăn và thanh răn. Ở các địa điểm công cộng, cửa trượt tự động thường được tích hợp với cảm biến thông minh và cảm biến an toàn để giúp nâng cao trải nghiệm cho người dùng.

Cửa trượt tự động cho nhà hàng, khách sạn
  1. Cửa tự động với motor cổng cánh tay đòn
Cửa trượt tự động với motor cổng cánh tay đòn cũng là một mẫu cửa tự động giá rẻ khác rất phù hợp với các hộ gia đình. Loại cửa tự động này thường có hai thiết bị motor cánh tay đòn được gắn ở hai bên của cổng, giúp cổng tự động đóng mở theo dạng mở cánh. Thiết kế đơn giản cùng cơ chế vận hành linh hoạt cũng giúp motor cổng cánh tay đòn được nhiều hộ gia đình và các nhà máy, khu biệt thự sử dụng.

Cửa tự động với motor cánh tay đòn ở các hộ gia đình
  1. Cửa tự động sử dụng motor cổng âm sàn
Motor cổng âm sàn được đánh giá cao bởi tính thẩm mỹ mà nó mang lại. Vì vậy, loại cửa tự động giá rẻ này phù hợp với những không gian sang trọng như khu biệt thự, khách sạn bởi nó đảm bảo được cả hai yếu tố thẩm mỹ và hiện đại. Motor cổng âm sàn có khả năng chịu được tải trọng lớn hơn hai loại motor kể trên nên thường được lắp đặt cho các cổng có kích thước lớn.

Motor cổng âm sàn mang đến sự sang trọng cho cổng tự động

Báo giá cổng tự động – Giá cổng tự động trên thị trường hiện nay như thế nào?

Thị trường cổng tự động hiện nay mang đến cho người dùng rất nhiều sự lựa chọn với độ phong phú, đa dạng về kiểu dáng, chất liệu cũng như các tính năng của nó. Vậy giá cổng tự động trên thị trường hiện nay như thế nào, lắp đặt cửa tự động có đắt không? Để giải đáp những câu hỏi đó, mời bạn tham khảo bảng báo giá cổng tự động do RobotHome cung cấp dưới đây:
  • Mô tơ cổng lùa tự động đi kèm chức năng kết nối bluetooth và điều khiển bằng smartphone hiện có giá khoảng 17 đến 19 triệu đồng.
  • Motor cổng tay đòn với  2 phiên 24Vdc và 230V, chịu được tải trọng lên tới 500 kg một cánh, chiều dài cánh lên tới 3m có giá dao động khoảng 20 đến 23 triệu đồng.
  • Motor cổng âm sàn có tải trọng 800 kg, chiều dài cánh tối đa 3.5m với khả năng chống nước gần như tuyệt đối hiện có giá khoảng 36 đến 39 triệu đồng.

Nên lựa chọn địa chỉ nào khi lắp đặt cổng tự động giá rẻ?

Với kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực cửa cổng tự động, RobotHome tự tin là một trong những địa chỉ tin cậy, uy tín hàng đầu. Chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ lắp đặt cửa cổng tự động giá rẻ với chất lượng đảm bảo, quy trình lắp đặt theo tiêu chuẩn quốc tế, thời gian bảo hành chính hãng lên tới 3 năm.
 
-->