Giỏ hàng
Cửa cổng tự động trên thị trường ngày nay ngày một phổ biến, trong đó cửa kính tự đóng rất được ưa chuộng bởi đây là loại cửa tự động có nhiều ưu điểm, tiện lợi lại phù hợp thẩm mĩ, là loại cửa thích hợp cho rất nhiều nơi sang trọng, lịch lãm.

1. Cửa kính tự đóng (cửa kính mắt thần) là gì?

Cửa tự động đóng mở còn gọi là cửa mắt thần tự động, là cửa kính cường lực được lắp đặt và sử dụng thêm một hệ thống điện tử và bộ phận cảm biến nhiệt, cảm biến tự động để cửa dễ dàng đóng/ mở một cách tự động khi có người đi gần đến nơi bộ phận cảm biến.
Cửa kính tự đóng có một điểm đặc biệt đó là chắn bụi, chắn gió và không chắn ánh sáng, rất phù hợp để lắp đặt ở những nơi công cộng được sử dụng máy lạnh, hệ thống cửa tự động sẽ giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ tối đa.
Cửa kính tự đóng thường được lắp đặt ở nơi có số lượng người đi lại mật độ lớn như trung tâm mua sắm, siêu thị, nơi tổ chức sực kiện, sân bay, nhà ga, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện.
Cửa kính tự đóng
Cửa kính tự đóng

2. Ưu điểm của cửa kính tự đóng (cửa kính mắt thần)

Sau đây là những ưu điểm của cửa kính tự đóng
Vận hành êm ái, dễ dàng sử dụng
An toàn cho người sử dụng
Động cơ ít nóng dù sử dụng trong thời gian dài
Tiết kiệm điện năng, đặc biệt khi sử dụng năng lượng mặt trời
Tiết kiệm thời gian, công sức
Người sử dụng không cần mang theo những chùm chìa khóa, không lo để quên hay đánh mất
Giảm thiểu khả năng bị bẻ khóa, đột nhập
Độ bền cao, dễ bảo quản, không thấm nước
Giá trị thẩm mỹ cao, mang lại sang trọng cho không gian
Kín đáo, vệ sinh nhưng vẫn đảm bảo ánh sáng.
Với những ưu điểm trên, người dùng luôn tin tưởng sẽ có những trải nghiệm đáng giá với thiết bị cao cấp này.

3. Nhu cầu cửa kính tự đóng (cửa kính mắt thần)

Cửa cổng tự động là một sản phẩm vượt trội của công nghệ hiện đại. Nó không chỉ đem đến cho người sử dụng cảm giác thoải mái, dễ dàng mà còn mang đến cho không gian sự sang trọng, hiện đại, hơn hết sự an toàn mà nó mang lại khiến cho mọi nhà đều tín nhiệm.
Nhu cầu cửa kính tự đóng, cửa kính mắt thần chủ yếu là những cửa tiệm, cửa hàng, siêu thị… những nơi có nhiều người qua lại, cần sự kiểm soát lưu thông nhưng vẫn đảm bảo vệ sinh và thẩm mĩ.
Hiện nay, nhu cầu cửa kính tự đóng ngày một nhiều và phong phú hơn. Không chỉ yêu cầu cao về chất lượng, độ bền, giá cả phải chăng mà còn cần phù hợp thẩm mĩ. Quan trọng nhất đó là động cơ của cửa cổng tự động- motor cửa tự động là yếu tố quyết định của chất lượng cửa kính tự đóng. Tuy nhiên, những sản phẩm mô tơ cửa kính tự đóng nhập khẩu hiện nay hầu hết đều chất lượng, đẹp đẽ, sang trọng, bền vững, giá cả tùy từng loại mô tơ mà có giá chênh lệch.
Cửa kính tự đóng
Cửa kính tự đóng

Cửa kính tự đóng tại Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome

Nếu bạn đang quan tâm đến thiết bị cửa kính tự đóng, muốn tìm hiểu thêm về thiết bị này, hãy liên hệ với chúng tôi- Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome.
Ở Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome- đơn vị hàng đầu trong nhập khẩu, phân phối thiết bị nhà thông minh- chúng tôi có rất nhiều những sản phẩm motor cửa kính tự đóng để quý khách lựa chọn đồng thời cũng tin tưởng đảm bảo chất lượng cao cấp, giá cả hợp lí.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại tư vấn khách hàng: 0916.888.916
Hòm thư điện tử- Email: robothomevietnam@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn và hân hạnh được phục vụ quý khách!
-->