Giỏ hàng
Ngày nay, nhờ có những ứng dụng của cổng tự động mà không gian nhà ở cũng như các không gian công cộng đã có những thay đổi đáng kể. Bên cạnh những mẫu cửa tự động thông minh như cửa lùa, cửa trượt, thanh chắn barrier tự động cũng là một trong những sản phẩm của dòng cửa tự động có độ phủ sóng rộng rãi nhất. Những mẫu thanh chắn barrier tự động cũng là hình ảnh thường thấy ở các khu chung cư, nhà máy, xí nghiệp. Vậy đâu là lý do mà thanh chắn barie tự động lại được ưa chuộng đến vậy, hãy cùng lý giải điều đó và tham khảo giá cả của một vài sản phẩm thanh chắn barie tự động.

Thanh chắn barrier tự động và top 3 ưu điểm của dòng sản phẩm cổng tự động này

Thanh chắn barrier tự động là một trong những mẫu cổng tự động có cấu trúc đơn giản, thường được các tòa nhà, khu chung cư, hệ thống thu phí, bãi đỗ xe thông minh sử dụng để điều tiết, phân luồng giao thông, đồng thời kiểm soát lượng xe cộ ra vào. So với các hệ thống cổng tự động thông minh khác, thanh chắn barie tự động có cấu tạo khá đơn giản, chỉ bao gồm thanh chắn (barrier) và động cơ điều khiển trung tâm. Tuy vậy,  barrier vẫn vận hành khá hiệu quả và là công cụ đắc lực cho những người kiểm soát, giám sát an ninh ở những khu chung cư, xí nghiệp, văn phòng
  1. Dễ điều khiển
Thanh chắn barie tự động có nguyên lý hoạt động khá đơn giản. Về cơ bản, sản phẩm có thể nâng lên, hạ xuống hoàn toàn tự động là nhờ thiết bị motor điện được gắn trên thanh chắn. Vì vậy, tại các kiot, chốt bảo vệ, người điều khiển chỉ cần ngồi tại chốt gác, sử dụng điều khiển từ xa để có thể điều khiển thanh chắn một cách tiện lợi, dễ dàng. Với thiết kế đơn giản, tiện lợi, thanh chắn barie tự động có khả năng đóng mở nhanh chóng, chỉ mất khoảng 3 đến 5 giây để có thể mở/ đóng cổng. Hệ thống barrier hoạt động dựa vào nguồn điện dân dụng, tuy nhiên, khi mất điện, bạn vẫn có thể điều khiển thanh chắn nhờ tay vặn bên trong tủ barrier mà không cần tốn quá nhiều sức lực (do đã có bộ trợ lực).
  1. Khả năng tích hợp nhiều thiết bị
Lắp đặt barrier tự động được xem là giải pháp đơn giản, hiệu quả cho vấn đề an ninh ở nhiều tòa nhà, khu chung cư, văn phòng hiện nay. Để phục vụ cho nhu cầu giám sát và nhiều mục đích sử dụng khác nhau, hệ thống barrier còn có thể kết nối với vòng từ, máy tính hay các loại cảm biến để có thể linh hoạt hơn trong quá trình vận hành.

Thanh chắn barrier tự động tại các khu chung cư, văn phòng
  1. Dễ lắp đặt, có độ bền cao
Vì có cấu tạo khá đơn giản nên việc lắp đặt thiết bị barrier không tốn nhiều thời gian để thi công như các loại cổng tự động khác. Ngoài ra, để tăng độ bền cho thanh chắn, đồng thời làm giảm các tác động đến từ môi trường, thời tiết, các loại barrier chất lượng hiện nay đều được thiết kế với lớp hợp kim nhôm và sơn tĩnh điện vừa có tính thẩm mỹ, vừa giúp chống mòn tốt.

Báo giá sản phẩm thanh chắn barie tự động tại RobotHome

Hiện nay, RobotHome đang là nhà phân phối chính hãng của dòng sản phẩm thanh chắn barrier chất lượng, cao cấp. Thiết bị Barrier Dea có cần chắn dài tối đa tới 8m, thân được làm bằng thép không gỉ, kết hợp đèn báo và cảm biến an toàn. Với mức giá 30.750.000, bạn đã sở hữu ngay dòng sản phẩm barrier cao cấp, chất lượng có tiêu chuẩn quốc tế này.

Báo giá thanh chắn barie tự động do RobotHome cung cấp
Trước khi lựa chọn thanh chắn barrier cho khu vực văn phòng, xí nghiệp, hãy liên lạc ngay với RobotHome để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn kỹ hơn về những đặc điểm, công dụng của sản phẩm cổng tự động này và nhận được những mức giá ưu đãi nhất.
-->